[FO3] Xây dựng đội hình Team Color M.U SS14 sơ đồ 4-4-2

Ngày 15/05/2015

FIFA Online 3:  Xây dựng đội hình Team Color M.U SS14 sơ đồ 4-4-2. Trong FIFA Online 3 đội Team Color Manchester United, đội bóng sẽ được Buff chỉ số chỉ số 2 và 3 bẻ trộm bóng. Bài viết sẽ đề nghị các 4-4-2, các biến thể của nó và làm thế nào để…

FIFA Online 3:  Xây dựng đội hình Team Color M.U SS14 sơ đồ 4-4-2. Trong FIFA Online 3 đội Team Color Manchester United, đội bóng sẽ được Buff chỉ số chỉ số 2 và 3 bẻ trộm bóng.
Bài viết sẽ đề nghị các 4-4-2, các biến thể của nó và làm thế nào để áp dụng vào Team Color Manchester United SS14 trong FiFa Online 3..

[FO3] Xây dựng đội hình Team Color M.U SS14 sơ đồ 4-4-2

Truyền thống 4-4-2

team-color-mu-fifaonline3.jpg

Với tất cả những chất có thể làm phiền tốt trong hai phút như Di Maria, Valencia hay Juanuzai, Mata, … 4-4-2 sẽ giúp họ có nhiều không gian để thể hiện tài năng của họ.

Kết hợp với tốc độ hai vị trí CDM và chuyền dài chính xác, quả bóng sẽ được luân chuyển một cách nhanh chóng từ phòng ngự đến một cấp độ cao hơn. Và gần như toàn bộ hệ thống sẽ tham gia cuộc đình công với những miếng từ cả hai cánh. Bây giờ, các huấn luyện viên có thể vượt qua hoặc rê bóng thành các nhóm nhỏ và phối hợp với 2 vị trí ST.

team-color-mu-fifaonline3-1.jpg

Cặp tiền đạo hàng đầu bao gồm 1 cầu thủ làm bao gồm điểm chéo, cao và học bổng tốt để chơi bóng đá, cả Falcao và Persie có thể chơi ở vị trí này. Thêm vào đó là một tay săn bàn trẻ nhỏ nhưng sẽ hỗ trợ tính di động hoàn hảo cho các cặp rock. Rooney với sự nhanh nhẹn, tốc độ và khả năng với bắn volley tuyệt vời sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Vai thời trang giữa các nhiệm vụ được giao cho công chúng thủ 2 CDM với nhau. Fellaini, Carrick, Blind sẽ thực hiện việc chuyển nhượng bóng từ dưới lên, từ giữa các cạnh và thậm chí các khe giữa hàng phòng ngự đối phương cũng là một nhiệm vụ khả thi.
Ở phía dưới, cơ thể của Rafael L. Shaw hoặc sẽ hỗ trợ trong việc gửi một tiền vệ vào bóng chớp. Trong khi đó, Valencia, Di Maria đang đợi trong hàng có thể tăng gấp đôi, tạo ra nhiều sự lựa chọn tấn công bất cứ khi nào vị trí hoặc RWB tham gia LWB pha bóng.

Chiến thuật

Với chỉ số chỉ số 2 và 3 chuyển ngang Buff chiến tranh, các cầu thủ United sẽ chơi cực kỳ hung dữ. Một hàng phòng ngự counter lối đá này sẽ là sự lựa chọn hợp lý.Tuy nhiên, trong giai đoạn quốc phòng, bảo đảm chủ động bằng cách tăng các chỉ số áp lực và quyết đoán.

team-color-mu-fifaonline3-2.jpg

Index cho các cấp được nâng lên trên 60 để đảm bảo các cầu thủ có đầy đủ tính cấp thiết và với chỉ số phá vỡ lên đến 75 sẽ có hiệu lực cho các mảnh được lựa chọn từ hai cánh. Tuy nhiên, huấn luyện viên cần phải nhận thức hỗ trợ cài đặt và bẻ gốc lực để có được một đường chuyền chính xác.

Tùy chỉnh cơ bản sau đây

team-color-mu-fifaonline3-3.jpg

Với Fellowship chéo: Nhấn “A” một lần trong khoảng 2/3 công suất trong trường hợp của thủ môn đồng đội hơn nữa.

Với chéo dày: “A + A” nhanh, bóng sẽ đi thẳng ở tốc độ cao, có thể hơi về phía sau khoảng 1m, tùy thuộc vào lực lượng ánh sáng.

Phương lên đến mức bình thường nhằm đa dạng hóa các cuộc tấn công, kẻ thù không phải là dễ dàng để bắt đầu cuộc thảo luận này.
Với xu hướng của quốc phòng, các chỉ số quyết đoán, áp suất cần phải được tăng cường để tận dụng lợi thế của các chỉ số và Tranh bóng quyết liệt.

Các biến thái của 4-4-2

Để không phụ thuộc quá nhiều vào các đường chuyền, 4-4-2 có thể dễ dàng sửa đổi để phù hợp với từng bóng đặc biệt. Khi phải đối mặt với đối thủ với quốc phòng trên cả hai khó khăn lớn và nhanh chóng, và cuộc gặp gỡ tiền vệ của chúng tôi rất nhiều trong sách nhiễu trong hai phút, hãy đẩy nó cao hơn, gần với vị trí của ST để chuyển sang sơ 4-2-2-2 với mảnh đồ nội thất nhỏ và thông qua các quả bóng.

team-color-mu-fifaonline3-4.jpg

Trường hợp này đòi hỏi phải có sự kết hợp và giao tiếp giữa hai tiền đạo. Một ST di chuyển nhanh và tốt như tấn công của Rooney là sự lựa chọn hoàn hảo cho điều đó.

Một biến thể của 4-4-2 đó là khi đối thủ của chúng tôi không giỏi bóng, đi ngay vào đồ thị 4-2-4 bằng cách đẩy hai cầu thủ chạy cánh chơi như tiền đạo, tạo ra thế giới trong trận tấn công dồn dập, quá tải. Việc điều chỉnh này cũng phù hợp cho các tình huống khẩn cấp.

team-color-mu-fifaonline3-5.jpg

Xu hướng – quốc phòng

Đây là một vấn đề rất quan trọng đối với đội hình 4-4-2. By-line đáp ứng nhu cầu của các hậu vệ đối phương dường như có nhiều kế hoạch cho các cuộc tấn công, và quốc phòng là tốt. Huấn luyện viên nên xem xét để cung cấp cho một địa điểm hoặc trái, hoặc tăng trên phần còn lại vì không sườn mở quá nhiều trong các tình huống bóng mất.

Các vị trí của tiền vệ người nên chắc chắn để luôn luôn giữ tốc độ, không bị cuốn theo lối chơi của đối thủ.

team-color-mu-fifaonline3-6.jpg
team-color-mu-fifaonline3-7.jpg

Cuối cùng, để giữ gìn sự ổn định của đội chủ nhà, trong khi vẫn giữ khoảng cách trong tất cả các tình huống đội luôn luôn tìm thấy nhau, việc điều chỉnh có xu hướng không đồng đều lựa chọn hợp lý, quốc phòng.

Topic liên quan: FIFA Online 3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT