Làm sao để chơi FIFA Online 3 không bị giật và lag?

Ngày 27/02/2016

Nếu như bạn máy tính của bạn đã đủ cấu hình nhưng khi chơi FIFA Online 3 mới lại vẫn bị giật, thử xem cách dưới đây có làm cho chơi FO3 hết giật không nhé. Tình trạng bị giật lag trong game online là điều không thể tránh khỏi. Đặc biệt FIFA Online 3 mới, cấu hình yêu…

Nếu như bạn máy tính của bạn đã đủ cấu hình nhưng khi chơi FIFA Online 3 mới lại vẫn bị giật, thử xem cách dưới đây có làm cho chơi FO3 hết giật không nhé.

Tình trạng bị giật lag trong game online là điều không thể tránh khỏi. Đặc biệt FIFA Online 3 mới, cấu hình yêu cầu cao hơn khá nhiều. Nhiều game thủ dùng máy tính dưới cấu hình yêu cầu sẽ gặp tình trạng giật lag trong thời gian đang chơi. Tuy nhiên, hôm nay ghi nhận khá nhiều trường hợp người chơi với máy đủ cấu hình vẫn bị giật như thường. Vậy làm sao để thoát khỏi tình trạng giật lag trong FIFA Online 3 này?

Đầu tiên, phải chắc rằng cấu hình máy đáp ứng cấu hình tối thiểu FIFA Online 3 mới.

Cấu hình tối thiểu New Impact Engine yêu cầu:

  • HĐH: Windows 7.
  • CPU: Core 2 Duo E6600 2.4Ghz.
  • RAM: 2GB (Tốt hơn hết là nên lên 4GB).
  • Card đồ họa: GeForce 8800GT.
  • DirectX: 9.x hoặc hơn.

cau-hinh-toi-thieu-fifa-online-3

Làm thế nào xác định máy tính của bạn dính lỗi?

Nếu đáp ứng đủ cấu hình tối thiểu hoặc cao hơn, tình trạng mạng ổn định, có thể thấy khi trải nghiệm bị giật. Ngoài ra, có thể dùng phần mềm đo FPS như Frap để đo. Nếu FPS hiển thị khi đang trong trận đấu không tới 30, chúc mừng bạn là trong các người dính lỗi khóa khung hình.

bi-loi-khoa-khung-hinh-fps

Làm sao để fix?

Có nhiều cách sửa vấn đề này. Một trong cách nhanh gọn, dễ nhất và… mất thời gian nhất đó là tải lại game. Thực tế mình đã làm cách này, tải lại game khoảng 1 tiếng và cài đặt. Sau khi cài xong, vào cài đặt > cài đặt hình ảnh trong game, tắt Vsync rồi khởi động FIFA Online 3 lại. Làm vậy sẽ không bị lỗi khóa khung hình nữa.

loi-bi-giait-khi-choi-fo3

Nếu bạn không muốn phải tải lại game, thử vào cài đặt > cài đặt hình ảnh trong game > tắt Vsync và nâng cấu hình đến mức Thấp hoặc TB (nếu đang để thấp nhất) > khởi động lại FIFA Online 3 xem được chưa. Nếu FPS không tăng lên và vẫn giật, còn cách download lại.

bi-loi-khoa-khung-hinh-fps-2

Nếu như muốn kiểm tra, có thể dùng Frap đo FPS. Nếu FPS hiển thị khi đang trong trận vượt trên 30 tức là đã fix thành công. Chúc các bạn may mắn!

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT