Vài cách làm hạn chế handicap và tăng phong độ

Ngày 04/10/2015

Cẩm nang FIFA Online 3: Vài cách làm hạn chế handicap và tăng phong độ. Mình xin chia sẻ vài kinh nghiệm ít ỏi bản thân, mong được mọi người góp ý và hãy cùng bàn luận về chủ đề này để tìm ra được nhiều biện pháp hữu hiệu hơn. 1/ Chơi nhiều cầu thủ:…

Cẩm nang FIFA Online 3: Vài cách làm hạn chế handicap và tăng phong độ.

cas[1]

Mình xin chia sẻ vài kinh nghiệm ít ỏi bản thân, mong được mọi người góp ý và hãy cùng bàn luận về chủ đề này để tìm ra được nhiều biện pháp hữu hiệu hơn.

1/ Chơi nhiều cầu thủ: Cách này chả ngại gì phong độ cả, anh nào đá kém cho anh khác đá. Cả đội phong độ luôn ngời ngời. Nhưng nhược điểm cách này chỉ xài cho team trẻ hoặc đại gia, những team nhiều cầu thủ đá đồng đều.

2/ Nếu đội đá kém hãy dừng một chút vào gia hạn hợp đồng cho cả đội và đá tiếp. Hoặc bạn có thể tạo một đội +0 vào chiến thuật A B hay C gì đó, nếu vào đá xếp hạng thấy có hiện tượng cầu thủ ngu khủng khiếp, mặc dù đã nghỉ một ngày sang ngày sau vẫn ngu thì bạn làm như sau. Cho đội +0 đó đá chính và đội chính thì ngồi dự bị, cho nó đá xếp hạng giả lập tầm 3 đến 5 trận rồi vào đá tiếp, xem có hiệu quả không.

3/ Chơi 2 hoặc 3 chiến thuật, trận này ta thua,các cầu thủ đều thi đấu dưới sức, hãy vào chỉnh chiến thuật kia và đá tiếp. Còn nếu nó vẫn cứ ngu thì áp dụng thêm các cách khác nhé.

4/ Cách này hạn chế tuyệt vời luôn, anh nào mà đang handicap nặng ấy, lv 19 20 rồi mà ngơ như bò đeo nơ, bạn hãy mang cầu thủ đó xuống đội trẻ, vào TTCN mang ra bán rồi lại hủy lệnh bán ngay lập tức, mang vào đá như lên đồng luôn, cách này làm cho cả đội cũng được, nếu cả đội đều ngu ta làm từng thằng một, bỏ ra chút thời gian chưa đến 1 phút nhưng đổi lại cầu thủ đỡ ngu hơn hẳn.

5/ Có một cách dành cho mấy ông bị handicap nặng, nặng đến mức muốn chơi mà cứ chơi là cầu thủ ngu. Nếu gặp trường hợp thế này thì các ông thử hút sạch kinh nghiệm bọn nó, cho về lv1 hết và cày lại nhé.

6/ Mà mình để ý thấy các đội hình tầm 50 củ đến 300 củ mới hay bị nhé, còn các đội hình từ 300 củ trở lên nếu có bị cũng bị rất ít. Chỉ cần giả lập vài trận xong cầu thủ lại mượt như thường. Tất nhiên còn nhiều vấn đề nữa, có khi cũng do mạng, nếu bạn chơi mạng vẫn mượt mà cầu thủ nó không nghe lời thì mới là handicap, anh em chia sẻ thêm các kinh nghiệm để cùng học hỏi nào.

Để lại ý kiến ở đây nhé: https://www.facebook.com/reviewfifa3/posts/844825278966946

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT