Bảng bổ trợ đường trên nên dùng trong mùa giải 2016

Ngày 28/01/2016

Cùng nhau kham khảo bảng bổ trợ đường trên ở phiên bản 6.1. Trong cẩm nang này, mình sẽ hướng dẫn các bạn về cách tăng bảng bổ trợ đường trên của một số tướng cơ bản. Bước qua mùa giải 2016, cụ thể phiên bản 6.1, những điểm bổ trợ then chốt được tăng giảm sức mạnh để có thể…

Cùng nhau kham khảo bảng bổ trợ đường trên ở phiên bản 6.1.

Trong cẩm nang này, mình sẽ hướng dẫn các bạn về cách tăng bảng bổ trợ đường trên của một số tướng cơ bản. Bước qua mùa giải 2016, cụ thể phiên bản 6.1, những điểm bổ trợ then chốt được tăng giảm sức mạnh để có thể cân bằng với nhau. Vì vậy không còn chuyện 10 Ý Chỉ Thần Sấm trong trận đấu nữa, dẫn tới việc bối rối ở cách chọn lựa điểm bổ trợ then chốt. Hãy cùng tìm hiểu cách tăng điểm bổ trợ đường trên trong mùa giải 2016 nhé.

Masteries-600x347[1]

Đường trên

Bạn có biết, ở vị trí đường trên gồm 2 vai trò, bao gồm tướng đấu sĩ như Renekton, Riven, Jax… và tướng đỡ đòn như Malphite, Tahm Kench… Mỗi loại đều có cách tăng bảng bổ trợ khác nhau. Trước tiên cùng tới với cách tăng điểm bổ trợ cho các đấu sĩ.

Đấu sĩ vị trí đường trên (Renekton, Riven, Fiora…)

Đối với những đấu sĩ như là Renekton phiên bản trước, chẳng gì lạ khi mà sử dụng Ý Chỉ Thần Sấm, vì việc kích hoạt quá đơn giản với bộ kỹ năng. Nhưng giờ lại khác rồi nhé.

119-600x347[1]

Bảng bổ trợ cho đấu sĩ đường trên như Renekton, Riven…

Có 2 điều cần lưu ý ở bảng bổ trợ đường trên này. Thứ nhất, Gươm Hai Lưỡi và Nuốt Chửng là điểm bổ trợ tốt cho đấu sĩ. Nếu có lối chơi hổ báo, tăng Gươm Hai Lưỡi đè đường đối phương sẽ tốt hơn, còn chơi thủ, nên tăng Nuốt Chửng. Tiếp theo, Thợ Săn Tiền Thưởng và Kẻ Đàn Áp là 2 điểm dễ phân vân. Đối với đấu sĩ như Cá Sấu điểm Kẻ Đàn Áp hiệu quả ở giai đoạn đi đường, nhưng bạn muốn có tối đa sát thương trong giai đoạn sau, hãy cộng Thợ Săn Tiền Thưởng.

Đỡ đòn vị trí đường trên (Shen, Poppy, Malphite…)

224[1]

Với tướng đỡ đòn, điểm bổ trợ then chốt được cho là quan trọng nhất vẫn là Quyền Năng Bất Diệt. Vì nó tỉ lệ thuận tốt với những vị tướng này, bởi bộ trang bị họ lên là máu và chống chịu (giáp, kháng phép). Tuy nhiên, để thành thạo điểm bổ trợ này phải tốn kha khá thời gian, bạn hãy từ từ mà tìm hiểu.

Còn những điểm bổ trợ còn lại, phụ thuộc nhiều vào lối chơi từng người, các kèo khác nhau, mình sẽ liệt kê vài ví dụ:

Untitled-15[1]

Tùy vị tướng bạn và tướng địch, hãy sử dụng 12 điểm đó thật khôn ngoan nhé.

Tất cả tướng đỡ đòn hoàn toàn có thể sử dụng tốt 3 bảng bổ trợ này. Ví dụ Shen, nếu muốn chơi hướng hồi phục, hãy cộng bên 12 điểm Cuồng Bạo, nhưng khi bạn muốn chơi hướng cân bằng, thì có thể chia 6 điểm Cuồng Bạo và 6 điểm Khéo Léo, vừa được có sát thương nhờ Thích Khách, vừa hồi phục tốt từ Nuốt Chửng.

Kết

Đó chính là 2 cách tăng điểm bổ trợ then chốt cho tướng đường trên mùa giải 2016. Ngoài ra, cũng có các cách tăng ngoại lệ, như đấu sĩ Gangplank lại thích Quyền Năng Bất Diệt… Tất nhiên, cách tăng bảng bổ trợ vẫn phụ thuộc tất cả vào lối chơi của bạn, mình chỉ liệt kê những cách cơ bản. Hãy cố gắng mày mò và tìm ra con đường cho riêng chính mình nhé.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT