Cách để chống đẩy lẻ trụ Liên Minh

Ngày 04/2015

Đẩy lẻ là một trong những chiến thuật cực kỳ gây khó chịu. Vậy để chống đẩy lẻ thì làm thế nào để đối phó với chiến thuật đẩy lẻ trụ này? Đẩy lẻ chính là một chiến thuật gây ra rất nhiều khó chịu đối thủ khi chúng không biết phải làm gì đối…

Đẩy lẻ là một trong những chiến thuật cực kỳ gây khó chịu. Vậy để chống đẩy lẻ thì làm thế nào để đối phó với chiến thuật đẩy lẻ trụ này?

Đẩy lẻ chính là một chiến thuật gây ra rất nhiều khó chịu đối thủ khi chúng không biết phải làm gì đối phó. Việc đẩy lẻ đường có nghĩa bạn chia đội hình thành 2 phần, nhóm 4 người đi chung và phần còn lại một cá nhân với khả năng đẩy đường nhanh cũng như đánh solo tay đôi mạnh áp lực một đường khác.

Ưu điểm chiến thuật đẩy lẻ đường này là khả năng tạo sự khó chịu đặt đối phương tình thế khó hoặc chấp nhận giao tranh 5v4 nhưng mất đường hoặc cắt cử về phòng thủ sẽ không thể đủ 5 thành viên kết hợp chiêu thức. Chiến thuật đẩy lẻ đường được coi khắc chế của chiến thuật ép giao tranh mạnh đội hình khả năng kết hợp chiêu thức tốt.

Cùng xem video để khắc chế lại chiến thuật đẩy trụ lẻ:

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT