Điểm bổ trợ then chốt của các tướng xạ thủ phiên bản 5.23

Ngày 05/12/2015

Cẩm nang LMHT: Điểm bổ trợ then chốt của các tướng xạ thủ phiên bản 5.23 Hãy cùng tham khảo những điểm bổ trợ then chốt hợp lý dành cho vị trí xạ thủ nhé. Từ lúc phiên bản 5.23 ra mắt, các điểm bổ trợ được cân bằng đôi chút như Cuồng Huyết Chiến Tướng. Những trang bị…

Cẩm nang LMHT: Điểm bổ trợ then chốt của các tướng xạ thủ phiên bản 5.23

Hãy cùng tham khảo những điểm bổ trợ then chốt hợp lý dành cho vị trí xạ thủ nhé.

Từ lúc phiên bản 5.23 ra mắt, các điểm bổ trợ được cân bằng đôi chút như Cuồng Huyết Chiến Tướng. Những trang bị cũng vậy, cũng thay đổi cho phù hợp hơn. Trong số nhóm tướng, xạ thủ là nhóm thay đổi nhiều nhất. Hẳn có nhiều người còn phân vân việc lựa chọn điểm bổ trợ then chốt, vậy cùng đọc bài viết sau để có thể tìm ra một hướng đi riêng nhé.

Cuồng Huyết Chiến Tướng

16[1]

Điểm bổ trợ không thực sự quá nhiều xạ thủ sử dụng, mà thay vào đó chỉ dành cho các vị tướng đấu sĩ tận dụng tốt chí mạng như là Tryndamere, Yasuo, Fiora,… Nhưng một khi xạ thủ dùng đến điểm bổ trợ này, liệu rằng nó hiệu quả không?

Câu trả lời sẽ là có. Trừ các xạ thủ không cần chí mạng nhiều như là Kalista, Varus, Urgot không cần sử dụng, còn các xạ thủ đều có thể chọn điểm bổ trợ này. Ngược lại, khi đủ chỉ số chí mạng 100% như là Vayne, Graves, điểm bổ trợ này cung cấp 20% tốc độ đánh, chỉ số cực kì quan trọng.

Heartseeker-Vayne-690x388[1]

Nhưng sao lại ít người chơi sử dụng đến điểm bổ trợ này? Nó phụ thuộc nhiều vào lối chơi cá nhân người đó. Thứ nhất, giai đoạn đầu trận, chỉ số chí mạng ít, chỉ khoảng 20% > 30%, chắc chắn sẽ lại giảm xuống khi chỉ hồi máu thì đánh thường lên tướng, nên giai đoạn đầu trận gần như là mất hoàn toàn điểm bổ trợ then chốt, chắc chắn thua thiệt nếu tay đôi với xạ thủ khác. Thứ hai, muốn có các trang bị chí mạng, phải bỏ sát thương, ngoài Vayne ra, thì còn xạ thủ nào không cần trang bị sát thương? Vì vậy nên điểm then chốt này lại vô cùng quan trọng, nó phụ thuộc lối chơi của bạn nhiều.

Nhiệt Huyết Chiến Đấu

26[1]

Nếu Cuồng Huyết Chiến Tướng ít được chọn, thì Nhiệt Huyết Chiến Đấu ngược lại. Nó là điểm được đa số người chơi sử dụng. Nhờ tính hiệu quả khỏi phải bàn, tăng sát thương khi dùng kỹ năng và đánh thường.

Có thể chắc chắn, khẳng định rằng, tất cả xạ thủ đều sử dụng phù hợp, hiệu quả với điểm bổ trợ Nhiệt Huyết Chiến Đấu dù lối chơi là sao đi nữa (thậm chí cả Teemo). Vì vậy, nếu đang trên con đường thử nghiệm, hãy cứ tăng điểm bổ trợ này, vì vốn dĩ nó sinh ra để dành cho các xạ thủ.

Gladiator-Draven-690x388[1]

Vậy các vị tướng phù hợp điểm bổ trợ này nhất? Càng dùng kỹ năng liên tục, đánh càng nhanh, điểm bổ trợ này tích tới con số 10 càng nhanh. Thật khó chọn khi xạ thủ nào bây giờ có những yếu tố đó, nhưng có thể lựa ra 2 xạ thủ là Draven và Miss Fortune.

Gã Đao Phủ có càng nhiều sát thương càng mạnh, việc tích 10 điểm cũng không khó khăn mấy. Miss Fortune cũng tương tự vậy, riêng Bắn Một Được Hai (Q), khi khai hỏa được 1 điểm, bắn 2 mục tiêu là 3 điểm, thêm phát bắn thường trên đường bay viên đạn nữa, tổng cộng 4 điểm trong thời gian sử dụng 1 kỹ năng của mình.

Ý Chỉ Thần Sấm?

36[1]

Một dấu hỏi nhỏ, liệu Ý Chỉ Thần Sấm sử dụng cho các xạ thủ được không? Có và không. Có vài xạ thủ có thể sử dụng được điểm bộ trợ này hiệu quả, và một số không. Thực ra chỉ số ít sử dụng được thôi, các vị tướng có lối chơi , đại loại dạng “hybrid” (tạp lai, gây 2 loại sát thương)

Corki_6-600x354[1]

Ví dụ Ezreal, lối chơi đa dạng, phụ thuộc việc người chơi ra sao. Chẳng hạn lối chơi bạn thường xuyên lùi sâu, ưu tiên giữ vị trí hơn và tập trung việc cấu rỉa, thì Ý Chỉ Thần Sấm giúp nhiều hơn. Còn nếu chơi hướng tấn công với trang bị tăng tốc độ đánh liên tục, thì Nhiệt Huyết Chiến Đấu tốt hơn. Tóm lại, lối chơi ảnh hưởng rất nhiều tới việc tăng điểm bổ trợ phù hợp.

Lời kết

Hy vọng rằng thông qua bài viết này, các bạn có thể tìm ra được lối đi riêng dành cho bản thân mình. Mọi ý kiến các bạn hãy để lại ở phần bình luận bên dưới nhé!

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT