[Đỡ đòn] Bảng bổ trợ Tank mùa 6

Ngày 09/05/2015

Tổng hợp bảng bổ trợ tank mùa 6 cho những tướng thiên hướng đỡ đòn. Hãy cùng Gamelienminh.com tham khảo những bảng bổ trợ tank mùa 6 qua bài viết dưới đây! Bảng bổ trợ Tank dành cho đấu sĩ (18 – 12 – 0) Đây là bảng bổ trợ của Đấu Sĩ đường trên thời điểm hiện tại. Với thiên hướng…

Tổng hợp bảng bổ trợ tank mùa 6 cho những tướng thiên hướng đỡ đòn.

Hãy cùng Gamelienminh.com tham khảo những bảng bổ trợ tank mùa 6 qua bài viết dưới đây!

bang-bo-tro-tank

Bảng bổ trợ Tank dành cho đấu sĩ (18 – 12 – 0)

bang-bo-tro-dau-si-duong-tren

Đây là bảng bổ trợ của Đấu Sĩ đường trên thời điểm hiện tại. Với thiên hướng gây sát thương từ đòn đánh thường kết hợp bộ kỹ năng, bảng bổ trợ này giúp gây ra lượng sát thương tốt lên mục tiêu đối phương giao tranh.

Những điểm Nuốt Chửng và Đồ Tể giúp bạn trải qua giai đoạn đi đường dễ hơn. (Lưu ý,  những Đấu Sĩ sát thương vật lý thì cộng điểm từ cột sức mạnh phép thuật sang sát thương vật lý)

18 điểm Cuồng Bạo tăng điểm thiết yếu để tăng thêm sát thương tấn công các mục tiêu đối phương.

Bảng bổ trợ thuần Tank ( 0 – 12 – 18 )

bang-bo-tro-tank-do-don-mua-6-1

Đây là bảng bổ trợ toàn diện sức phòng thủ những vị tướng thiên hướng đỡ đòn tận 18 điểm ở Kiên Định. Với cách tăng bảng bổ trợ kiểu này có một khả năng hồi phục cực tốt giai đoạn đầu và biến thành cỗ xe tăng bọc thép giai đoạn cuối trận.

Tuy nhiên đây là bảng bổ trợ “kén” tướng vì sát thương lại chả có bao nhiêu. Nó phù hợp với tướng có chiêu thức gây sát thương liên tục theo thời gian như là Mundo hay Amumu.

Bảng bổ trợ SP Tank ( 0 – 12 – 18 )

bang-bo-tro-sp-tank-mua-6

Bảng bổ trợ kiểu 0 – 12 – 18 gần như nên sử dụng cho tướng Braum. Với bộ kỹ năng có thời gian hồi chiêu nhanh, chiêu thức giúp cho cover AD tốt, khi Braum sử dụng bảng bổ trợ này làm tăng thời gian sống sót Trái Tim Của Frejord bảo kê các vị trí khác hoàn hảo hơn.

Trên đây là những bảng bổ trợ Tank mùa 6 dành cho tướng Đấu Sĩ – Đỡ Đòn đường trên hiệu quả nhất. Hy vọng sau khi các bạn tham khảo, có thể lựa chọn bảng bổ trợ cho tank một cách hợp lý và tùy vào tình hình trận đấu. Chúc các bạn luôn thành công và may mắn ở trên Đấu Trường Công Lý.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT