[Hỗ trợ] Bảng bổ trợ SP mùa 6

Ngày 09/05/2015

Cùng đến với hướng dẫn chi tiết về bảng bổ trợ SP mùa 6 trong Liên Minh Huyền Thoại. Trong bài viết này, Gamelienminh.com sẽ mang tới cho các bạn hướng dẫn cách xây dựng Bảng Bổ Trợ SP mùa 6 chuẩn nhất cho ai có ý định chuyên vị trí SP hỗ trợ này. SP – Supporter (Hỗ…

Cùng đến với hướng dẫn chi tiết về bảng bổ trợ SP mùa 6 trong Liên Minh Huyền Thoại.

Trong bài viết này, Gamelienminh.com sẽ mang tới cho các bạn hướng dẫn cách xây dựng Bảng Bổ Trợ SP mùa 6 chuẩn nhất cho ai có ý định chuyên vị trí SP hỗ trợ này.

SP – Supporter (Hỗ Trợ) là một vị trí ít Gamer lựa chọn vì nó đa phần thấy SP là một vị trí nhàm chán, chẳng có thể thể hiện trình độ “Pro” bản thân. Không những thế vai trò SP là vị trí “tủi thân” khi thắng chẳng có ai nhắc đến mà mỗi khi thua thì là đối tượng bị mọi người chỉ trích nhiều nhất.

Nhưng có thể bỏ qua những “rào cản” đó có một số Gamer nhận thức tầm quan trọng vị trí này và yêu mến cũng như luyện tập trở thành 1 SP “Pro”. Nếu như bạn nằm trong số ít Gamer đó thì hãy xem hướng dẫn cách tăng bảng bổ trợ hỗ trợ mùa 6 dưới đây nhé!

i-am-support
Cách tăng bảng bổ trợ SP hỗ trợ mùa 6

Bảng bổ trợ SP kiểu truyền thống

bang-bo-tro-sp-ho-tro-da-dung-mua-6

Đây là bảng bổ trợ SP truyền thống về khả năng kiểm soát bản đồ cũng như để hỗ trợ Xạ Thủ tối đa bằng kỹ năng, phép bổ trợ và với cách cộng điểm “max” giảm thời gian hồi chiêu, giảm thời gian hồi phép bổ trợ, giảm thời gian của trang bị để có thể kích hoạt.

Những SP xây dựng bảng bổ trợ này như là: Sona, Soraka, Janna, Nami.

Bảng bổ trợ SP “trâu bò”

bang-bo-tro-sp-tank-mua-6

Đây là bảng bổ trợ với tướng “Trâu Bò” không ngại khi trao đổi chiêu thức với địch. Bảng Thủ 15 điểm nhiều vào Giáp, Máu tối đa, giảm sát thương, khả năng phục hồi.

Khi dùng bảng bổ trợ SP này chắc chắn Đường Dưới có nhiều lợi thế khi xảy ra trao đổi chiêu thức cùng đối phương (khủng khiếp khi kết hợp Xạ Thủ là Lucian).

Những SP nên xây dựng bảng bổ trợ như thế này là: Leona, Allistar, Braum, Taric.

Bảng bổ trợ SP cấu máu (dạng Sức Mạnh Phép Thuật)

131-600x347[1]

Bảng bổ trợ SP thích hợp tướng có chiêu thức cấu máu đối phương tốt (tay dài thì càng tốt). Khi đem bảng bổ trợ SP này thì lượng cấu máu từ Hỗ Trợ sẽ lớn ở giai đoạn đầu trận (Ngọc bổ trợ Xuyên Kháng Phép thì tuyệt vời), gây khó chịu và mất tập trung không nhẹ Xạ Thủ phía kia chiến tuyến việc last hit lính. Và như thế là lợi thế Xạ Thủ cũng như đội của bạn rồi.

Đại diện cho bảng bổ trợ SP này gồm: Karma, Zilean, Lulu, Morgana.

Tạm kết

Nếu đã hiểu và kết hợp việc sử dụng hợp lý bảng bổ trợ SP trên, chắc rằng trở thành SP chuyên nghiệp của những ai đam mê “feed” không xa nữa đâu. Chúc mọi người thành công trên con đường hỗ trợ của mình!

Clip highlight SP huyền thoại Hàn Quốc – Thánh kéo Madlife:

 

 

 

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT