[Hỗ trợ] Ngọc bổ trợ SP mùa 5

Ngày 09/05/2015

Hỗ trợ là vị trí không thể thiếu ở trong đội hình Liên Minh Huyền Thoại. Họ là người sẵn sàng hi sinh cho đồng đội, không có vụ lợi cá nhân, luôn đặt đồng đội lên hàng đầu trên cả bản thân mình. Hỗ trợ luôn là 1 vị trí quan trọng đội hình 5 người Liên…

Hỗ trợ là vị trí không thể thiếu ở trong đội hình Liên Minh Huyền Thoại. Họ là người sẵn sàng hi sinh cho đồng đội, không có vụ lợi cá nhân, luôn đặt đồng đội lên hàng đầu trên cả bản thân mình.

Hỗ trợ luôn là 1 vị trí quan trọng đội hình 5 người Liên Minh Huyền Thoại. Có thể nói hỗ trợ là người cực nhất đội hình. Họ phải đảm nhận trách nhiệm: kiểm soát bản đồ, bảo vệ đồng minh, mở đầu giao tranh. Họ là người luôn hết mình vì tính mạng đồng đội. Với bài viết dưới đây, các bạn sẽ có thể hiểu thêm những bảng ngọc mà Supporter chuyên nghiệp chân chính cần.

Làm sao để có bảng ngọc bổ trợ SP mùa 5?

Chú ý: Những bảng ngọc dưới là bảng ngọc cơ bản nhất, ngọc tăng thẳng vào chỉ số. Bạn vẫn có thể chọn ngọc tăng theo cấp thay vào hoặc là thay từng loại ngọc để  mà phù hợp với trận đấu hay cách chơi của bạn.

Bảng ngọc bổ trợ SP sát thương season 5

Khi dùng bảng ngọc bổ trợ support sát thương này, người chơi vị trí hỗ trợ có lối chơi “hổ báo”, chèn ép đối phương. Bảng ngọc sẽ phù hợp tướng hỗ trợ sở hữu sát thương tốt như là:  Annie,  Nidalee,  Zilean,  Lux,  Thresh.

Ngọc bổ trợ vị trí hỗ trợ có sát thương vật lý.

Có thể coi là bảng ngọc cơ bản dành cho tướng hỗ trợ. Với bảng ngọc này, cấu rỉa máu đối phương dễ dàng hơn. Ngoài ra, cũng có lượng kháng phép/giáp để chịu đòn. Bạn dùng bảng ngọc bổ trợ cho xạ thủ thay thế nếu như bạn muốn giao tranh liên tục.

Ngọc đỏ (9): +0,95 sát thương vật lý.

Ngọc vàng (9): +1,41 giáp.

Ngọc xanh (9): +1,34 kháng phép.

Ngọc tím (3): +1 vàng mỗi 10 giây.

Ngọc bổ trợ sp thiên hướng sát thương phép.

Đây là bảng ngọc giống với bảng ngọc cho pháp sư. Nếu chơi theo hướng khô máu, bạn dùng bảng ngọc pháp sư. Bạn có tìm hiểu thêm về bảng ngọc bổ trợ pháp sư.

Ngọc đỏ (9): 0,87 xuyên kháng phép.

Ngọc vàng (9): +1,41 giáp.

Ngọc xanh (9): +1,19 sức mạnh phép thuật.

Ngọc tím (3): +1 vàng mỗi 10 giây.

Bảng ngọc bổ trợ support mùa 5 thiên về chịu đòn

Đây là bảng ngọc cho tướng như  Alistar, Taric,  Thresh,  Leona. Những người sử dùng bảng ngọc thường có lối chơi chắc chắn và xu hướng trở thành Tanker cuối game. Tuy nhiên, dùng bảng ngọc này sẽ không có được những chỉ số tấn công tốt.

Ngọc đỏ (9): +0,77 kháng phép/0,91 giáp

Ngọc vàng (9): +1,41 giáp.

Ngọc xanh (9): +1,34 kháng phép.

Ngọc tím (3): +4,26 giáp.

Bảng ngọc bổ trợ cho sp đa dụng

Nhiều game thủ do muốn thỏa mãn tính hung hăng hay giao tranh hỗn loạn trò chơi. Bởi tính chất cầu toàn và sự chậm chạp nên bảng ngọc này sử dụng rất ít. Tuy nhiên, sử dụng bảng ngọc này người chơi có lợi thế nhất định.

Ngọc bổ trợ cho hỗ trợ mùa 5 giảm thời gian chết.

Bảng ngọc bổ trợ này sẽ phù hợp tất cả tướng hỗ trợ.

Ngọc đỏ (9): Tăng sát thương hoặc chịu đòn.

Ngọc vàng (9): +1,41 giáp.

Ngọc xanh (9): +1,34 kháng phép.

Ngọc tím (3): -5% thời gian chết

Ngọc bổ trợ vị trí sp mùa 5 tăng tốc độ di chuyển.

Với 1,5% tốc độ di chuyển Bước Chân Thần Tốc bảng đa dụng, người chơi có thêm 6% tốc độ di chuyển. Bảng ngọc bổ trợ trên phát huy sức mạnh tối đa những tướng cần để áp sát đối phương ví dụ như:  Nunu,  Taric,  Leona.

Ngọc đỏ (9): Sát thương hoặc là chịu đòn.

Ngọc vàng (9): +1,41 giáp.

Ngọc xanh (9): +1,34 kháng phép.

Ngọc tím (3): +1,5% tốc độ di chuyển.

Ngọc bổ trợ sp mùa 5 tăng thêm kinh nghiệm.

Với bảng ngọc bổ trợ này người chơi hỗ trợ lên cấp độ nhanh hơn. Những tướng cần như  Thresh, Zyra,   Leona là tướng cần cấp độ nhanh phát huy tối đa hiệu quả.

Ngọc đỏ (9): Sát thương hoặc là chịu đòn.

Ngọc vàng (9): +1,41 giáp.

Ngọc xanh (9): +1,34 kháng phép.

Ngọc tím (3): +2% điểm kinh nghiệm được nhận vào.

Kết luận

Hỗ trợ là vị trí không dễ chơi và không ai cũng chơi được. Để chơi ở vị trí hỗ trợ tốt nhất, bạn phải nắm rõ bảng ngọc bổ trợ tốt nhất cho vị trí hỗ trợ. Hãy chọn một bảng ngọc phù hợp để có thể chiến thắng. Chúc các bạn may mắn và thành công trên con đường đấu trường Liên Minh Huyền Thoại!

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT