Hướng dẫn cách Bug vinh danh huy hiệu trong LMHT

Ngày 13/11/2015

Cẩm nang LMHT: Hướng dẫn cách Bug vinh danh huy hiệu trong LMHT. Huy hiệu vinh danh đó là một huy hiệu được trang trí rất nhiều người chơi yêu thích và hầu như là rất ít người chơi có thể chinh phục được nó. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách bug vinh danh huy hiệu LMHT để cho…

Cẩm nang LMHT: Hướng dẫn cách Bug vinh danh huy hiệu trong LMHT.

Huy hiệu vinh danh đó là một huy hiệu được trang trí rất nhiều người chơi yêu thích và hầu như là rất ít người chơi có thể chinh phục được nó. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách bug vinh danh huy hiệu LMHT để cho các bạn có thể tự tay kiếm cho mình các huy hiệu vinh danh LOL thật đẹp cho nhé!

bug-vinh-danh-lmht

Hướng dẫn cách Bug Vinh Danh trong LMHT

Điều kiện để có thể Bug Vinh Danh

  • Đầu tiên là phải cần có đủ team 5 người cùng nhau bug cho nhanh hơn.
  • Thứ 2 đó là theo kinh nghiệm của bản thân thì bạn nên làm vào ban ngày thì có thể mau tìm thấy đội hơn.

Các bước thực hiện bug vinh danh

vinh-danh-1[1]

  • Bước 1: Bạn vào trong mục “kiến tạo đội trưởng” và hãy mời 4 người bạn kia của mình vào phòng chung.

vinh-danh-21-e1447425395223

  • Bước 2: Bạn chọn các tướng có khả năng đi đường đẩy trụ nhanh, cùng những phép bổ trợ nào giúp tốt cho việc đó, mình khuyên các bạn nên sử dụng “Trừng Phạt” và “Dịch Chuyển” để có thể tối đa sức mạnh đẩy trụ nhé.

vinh-danh-31-e1447425421427

  • Bước 3: Bắt đầu tìm trận.
  • Bước 4: Sau khi đã vào game, bạn chat all hỏi rằng “đội bên bạn phá trụ hay là đội của tôi phá trụ”
  • Trường hợp 1: Khi team kia phá trụ, team bạn ra đường giữa feed, cho team kia xanh có tiền sắm đồ, giúp cho việc phá trụ cho lẹ hơn.(kinh nghiệm là các bạn mỗi người feed cỡ 2 mạng, mạng đầu đi bộ và mạng sau “dịch chuyển”). Khi mà đã 1 phút 30 giây là lính ra, bạn làm gì thì hãy làm, đừng đi ra mid là được, cũng đừng phá, cản trở team bạn, gây tốn thời gian cả 2 đội. Khoảng cỡ độ 5 phút là đã xong 1 trận.
  • Trường hợp 2: Ngược lại với trường hợp 1 thôi.
  • Bước 5:(Quan Trọng nhất) Sau khi đã xong trận các bạn hãy vinh danh cho team bạn và cả team mình nhé! Nói tóm lại vinh danh hết cả 9 người. Phải cần chơi đẹp, vinh danh cả team bạn cho đủ.

Khi đã đạt đủ 40 chỉ số vinh danh đối thủ đáng kính thì bạn sẽ được huy hiệu màu đỏ.

Còn với 3 huy hiệu còn lại đó là Thân Thiện, Tốt Bụng, Đồng Đội bạn cần mỗi cái đủ 80 điểm thì mới được nhé.

***Chú ý: Những chỉ số vinh danh chỉ tính trong “kiến tạo đội” thôi. Đối với những bạn được vinh danh các bản đồ khác sẽ không tính. Có nhiều bạn hơn 40 chỉ số vinh danh đối thủ đáng kính tuy nhiên không phải ở trong chế độ “kiến tạo đội” coi như là bằng không.

Qua bài viết về hướng dẫn cách bug vinh danh huy hiệu lmht trên, hi vọng tất cả các bạn sẽ tìm kiếm được cho mình một huy hiệu Liên Minh Huyền Thoại đẹp nhất dành cho mình. Nếu như các bạn có câu hỏi nào thì hãy nhận xét ngay ở phía bên dưới phần bình luần và nhớ ấn like nếu bạn cảm thấy bài viết cách bug vinh danh này bổ ích nhé!

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT