Hướng dẫn cách chống hack disconnect LMHT

Ngày 18/06/2015

Đã có khắc chế vấn nạn hack disconnect hoành hành LMHT Việt khiến cho không ít Game thủ bức xúc. Thời gian gần đây, khi cộng đồnggame thủ LMHT vô cùng bức xúc vấn nạn tool hack trò chơi khiến mất thời gian và bị tụt hạng. Rồi gần đây,nở rộ hack disconnect. Có thể nôm na 1 người…

Đã có khắc chế vấn nạn hack disconnect hoành hành LMHT Việt khiến cho không ít Game thủ bức xúc.

Thời gian gần đây, khi cộng đồnggame thủ LMHT vô cùng bức xúc vấn nạn tool hack trò chơi khiến mất thời gian và bị tụt hạng. Rồi gần đây,nở rộ hack disconnect. Có thể nôm na 1 người phía đối phương khiến team bạn tự động rời trận.

sieu-sao-lien-minh-huyen-thoai-noi-doa-vi-hack-disconnect[1]

Hack disconnect tràn lang khiến người chơi khó chịu.

Thực tế, bên Riot Games và Vietnam Esports đã nhận thông tin và xác nhận loại hack này. Họ đã đưa ra công cụ phát hiện và chống loại tool hiệu quả tại máy chủ Châu Âu, Bắc Mỹ, Hàn Quốc. Công cụ này sẽ giúp nhanh chóng tìm người mà đang sử dụng tool hack disconnect và đóng cửa sổ Liên minh huyền thoại lập tức người sử dụng tool hack disconnect.

Ở Việt Nam, thì công cụ này trong giai đoạn thử nghiệm có thể các game thủ thể yên tâm. Dưới đây là clip hướng dẫn cụ thể và chi tiết để có thể chống thể loại hack này.

Vấn nạn hack disconnect dường như đã giải quyết đi phần nào.

Gamelienminh hi vọng các bạn có giây phút chơi game LMHT thực sự thoải mái!

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT