Hướng dẫn cách gõ tiếng Việt trong Liên Minh Huyền Thoại

Ngày 30/04/2015

Hướng dẫn cách gõ tiếng Việt trong LMHT (LOL) , gõ tiếng việt unikey liên minh huyền thoại cho win 7 8 8.1 XP Để mà có thể gõ tiếng Việt trong lol bằng Unikey hay bất kỳ phần mềm khác bạn cần có công cụ hỗ trợ để gõ tiếng Việt. Công cụ hiện nay…

Hướng dẫn cách gõ tiếng Việt trong LMHT (LOL) , gõ tiếng việt unikey liên minh huyền thoại cho win 7 8 8.1 XP
Để mà có thể gõ tiếng Việt trong lol bằng Unikey hay bất kỳ phần mềm khác bạn cần có công cụ hỗ trợ để gõ tiếng Việt. Công cụ hiện nay được sử dụng có thể nói là nhiều nhất đó là: Unikey –> hãy download về cài đặt nếu như máy bạn chưa có Unikey. Mặc dù đã có nhiều bạn thắc mắc đã bật unikey rồi nhưng vẫn không thể gõ tiếng Việt trong lmht.
Không chỉ mình game LMHT mà có một số phần mềm khác có thể lỗi này do bị không được cấp quyền Administrator. Để gõ tiếng Việt trong lol windows 7 8 XP các bạn Thoát(Exit) Unikey đang sử dụng hiện tại đi sau đó hãy click biểu tượng Unikey và chọn Run as Administrator như ở hình phía dưới:

go-tieng-viet-trong-lol-lien-minh-huyen-thoai[1]
cách gõ tiếng việt trong liên minh huyền thoại

Sau đó hãy thử gõ tiếng Việt trong game Liên minh huyền thoại xem đã được chưa.

Tuy nhiên nếu  không chat tiếng Việt được trong LMHT thì có 1 cách là chỉnh bảng mã UNikey: Click chuột phải vào Unikey sau đó chọn Bảng mã khác –> chọn NCR Hex.

go-tieng-viet-trong-lol-lien-minh-huyen-thoai-2[1]
cách gõ tiếng việt trong lmht lol

Sau đó bạn hãy cứ thử chat như bình thường, có thể gõ khung nhập sẽ bị lỗi, nhưng khi mà bạn đã Enter để gửi đi thì nó vẫn sẽ hiển thị theo đúng tiếng Việt cho bạn đã chat.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết hướng dẫn viết tiếng Việt trong lmht của Gamelienminh.com

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT