Hướng dẫn cách tắt tường lửa để chơi LMHT trên win 8, 8.1

Ngày 14/08/2015

Bạn chơi Liên Minh Huyền Thoại trên win 8 hay win 8.1 không được? Tại sao vậy? Hướng dẫn cách tắt tường lửa trên win 8, 8.1 để có thể chơi được Liên Minh Huyền Thoại, LMHT, LOL. Khi chơi Liên Minh Huyền Thoại, chế độ tường lửa Firewall Win 8, 8.1 vô tình chặn lưu…

Bạn chơi Liên Minh Huyền Thoại trên win 8 hay win 8.1 không được? Tại sao vậy? Hướng dẫn cách tắt tường lửa trên win 8, 8.1 để có thể chơi được Liên Minh Huyền Thoại, LMHT, LOL.

Khi chơi Liên Minh Huyền Thoại, chế độ tường lửa Firewall Win 8, 8.1 vô tình chặn lưu lượng internet đến và đi máy tính bạn khiến không thể kết nối được. Hãy cùng nhau tham khảo bài viết này để biết được cách vô hiệu hóa tường lửa ở trên Win 8, 8.1

Tường lửa còn gọi là Firewall trên Windows đó là công cụ chạy nền, tác dụng chặn lưu lượng mạng đến hoặc đi. Với cách này Windows cảnh báo mỗi khi kết nối lạ hoặc đáng nghi ngờ xuất hiện.

Chúng tôi không khuyến khích vô hiệu hóa Firewall hoàn toàn. Tuy nhiên một số trường hợp, như tắt tường lửa Firewall chơi game Liên Minh Huyền Thoại có thể áp dụng. Tuy nhiên khi chơi xong nên bật tường lửa lại để tăng bảo mật máy tính.

HƯỚNG DẪN CÁCH TẮT TƯỜNG LỬA Ở WIN 8, 8.1 ĐỂ CHƠI LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

 

Bước 1: Mở Windows Firewall.

tat-tuong-lua-win-8-choi-lol-lmht-1[1]

Hoặc: Control Panel -> System and Security -> Windows Firewall.

tat-tuong-lua-win-8-choi-lol-lmht-2[1]

Bước 2: Click chuột vào Turn Windows Firewall on or off.

tat-tuong-lua-win-8-choi-lol-lmht-3[1]

Bước 3: Tích vào Turn off cả 2 chế độ như hình. Sau đó nhấn OK lưu lại.

tat-tuong-lua-win-8-choi-lol-lmht-4[1]

Như vậy bạn đã biết được cách tắt tường lửa Firewall Win 8, 8.1 đơn giản nhất để chơi game LMHT (LOL). Và nhớ sau khi chơi xong hãy bật tường lửa lại để tránh nguy hiểm không đáng có khi bạn truy cập vào internet.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT