Hướng dẫn cách thả diều (Hit And Run) trong LMHT

Ngày 03/2016

Thả diều có nghĩa là gì ở trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại này? Đó là cách vừa tấn công vừa di chuyển, một kỹ năng cá nhân cần có và quan trọng nhất đối với một xạ thủ. Để có thể chơi xạ thủ tốt bạn cần phải biết kỹ năng này. Nói…

HUONG-DAN-CACH-HIT-AND-RUN-VOI-XA-THU

Thả diều có nghĩa là gì ở trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại này? Đó là cách vừa tấn công vừa di chuyển, một kỹ năng cá nhân cần có và quan trọng nhất đối với một xạ thủ. Để có thể chơi xạ thủ tốt bạn cần phải biết kỹ năng này. Nói rõ hơn cho các bạn hiểu, tại sao gọi “hit and run” là thả diều, theo nghĩa đen đó sẽ là vừa di chuyển và đánh, giống như bạn đang thả diều vậy, cùng xem video bên dưới để biết rõ hơn về cách thả diều trong LOL nhé!

Cách luyện tập hit and run hiệu quả nhất:

Cách 1: A + click chuột trái vào mục tiêu (có thể click vào gần mục tiêu nếu xung quanh chỉ có 1 mục tiêu đó) > click chuột phải di chuyển > A + click chuột trái vào mục tiêu > click chuột phải di chuyển > cứ tiếp tục như vậy.

Cách 2: Mở bảng cài đặt đang trong trận > chọn phần Phím nóng > phần Di chuyển tấn công (Mặc định là Shift MB2) > đổi thành A > từ giờ chỉ cần để trỏ chuột vào mục tiêu rồi A > click chuột phải di chuyển > chỉ trỏ chuột vào mục tiêu rồi A > cứ tiếp tục như vậy.

Chúc các bạn tập luyện cách thả diều trong LMHT hiệu quả nhé!

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT