[LMHT] Cách chụp ảnh màn hình game LOL (Liên Minh Huyền Thoại)

Ngày 31/05/2015

Trong khi đang chơi Liên Minh Huyền Thoại đôi khi có khoảnh khắc đẹp ví dụ Pentakill kill chẳng hạn! Bạn muốn ngay lúc ấy có thể chụp lại khoe thành tích của mình với bạn bè. Nhưng buồn là khi lúc dùng cách để chụp ảnh màn hình máy tính kiểu đơn giản nhất thì chỉ nhận một…

Trong khi đang chơi Liên Minh Huyền Thoại đôi khi có khoảnh khắc đẹp ví dụ Pentakill kill chẳng hạn! Bạn muốn ngay lúc ấy có thể chụp lại khoe thành tích của mình với bạn bè. Nhưng buồn là khi lúc dùng cách để chụp ảnh màn hình máy tính kiểu đơn giản nhất thì chỉ nhận một bức hình đen và tất nhiên khoảnh khắc đó không lưu lại nữa.

Thật quá đáng tiếc có phải không nào. Vì vậy hôm nay Gamelienminh xin giới thiệu bạn bài viết hướng dẫn cách chụp màn hình khi chơi Liên Minh Huyền Thoại đơn giản nhất và nhanh đặc biệt không bị đen xì hình ảnh.

Cách chụp ảnh màn hình lúc đang chơi LOL:

cach-chup-anh-man-hinh-lien-minh-huyen-thoai-1[1]

Khi bạn đang chơi liên minh huyền thoại mà để ghi lại những khoảnh khắc đẹp bạn nhấn phím F12 và sau đó vào theo đường dẫn:

LienMinhHuyenThoai\GameData\Apps\lolVN\Game\Screenshots

Ảnh mà bạn chụp màn hình được lưu tại đây.

cach-chup-anh-man-hinh-lien-minh-huyen-thoai-2[1]

Và giờ bạn có thể lấy những khoảnh khắc đáng nhớ game lol bất kì mọi lúc bằng cách chụp màn hình trong LMHT để đăng lên Facebook khoe với bạn bè rồi.
Chúc các bạn của Gamelienminh thành công và chơi game vui vẻ nhé!

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT