Những tướng đồng đội tốt và những kẻ khắc chế Aurelion Sol

Ngày 10/03/2016

Dưới đây là các vị tướng có thể phối hợp tốt với Aurelion Sol mà mình cho là hợp lí nhất. Và cũng có những vị tướng khắc chế Aurelion Sol. PHỐI HỢP Kết hợp tốt với: Braum, Trái Tim Của Freljord Braum cho Aurelion Sol đúng thứ hắn cần: một tướng đỡ đòn đứng…

Dưới đây là các vị tướng có thể phối hợp tốt với Aurelion Sol mà mình cho là hợp lí nhất.

Và cũng có những vị tướng khắc chế Aurelion Sol.

PHỐI HỢP

Kết hợp tốt với:

Bảng bổ trợ cho Braum ở vị trí hỗ trợ
Braum, Trái Tim Của Freljord

Braum cho Aurelion Sol đúng thứ hắn cần: một tướng đỡ đòn đứng đầu hàng ngũ. Anh có thể làm chậm kẻ địch áp sát với Tuyết Tê Tái và ngăn cản chúng với Nấp Sau Ta cũng như kĩ năng Tối Kiên Cường, trong lúc đó Aurelion Sol có thể dễ dàng cấu rỉa kẻ địch với Khai Mở Thiên Hà. Ngoài ra, Trái Tim Của Freljord và Ác Long Thượng Giới đều có chiêu cuối mạnh mẽ để đẩy lùi bất kỳ kẻ nào định lao vào.

Sivir[1]
Sivir, Nữ Chúa Chiến Trường

Nếu Braum có làm chậm và lá chắn thì Sivir lại có tốc độ. Cô cho cả đội công cụ để truy đuổi hoặc tái lập vị trí với Săn Đuổi, trước khi phối hợp cùng Aurelion Sol để tạo nên một bộ đôi tấn công diện rộng kinh hoàng bằng Nảy Bật cùng Gươm Boomerang kết hợp với Khai Mở Thiên Hà và Sóng Ánh Sáng. Nếu kẻ địch đứng tụ lại, chúng sẽ gục ngã cùng nhau; nếu chúng chia ra… ờ, cái này ít khi xảy ra lắm.

tahmkench[1]
Tahm Kench, Thủy Quái Đại Vương

Tahm Kench có thể phối hợp cùng Aurelion Sol để trở thành một thế lực đáng sợ trong giao tranh. Ba ngôi sao của Kẻ Luyện Sao vẫn sẽ xoay quanh hắn ngay cả khi hắn đang nằm trong bụng Thủy Quái Đại Vương. Điều đó đồng nghĩa với việc con cá trê lai cóc này có thể chạy quanh chiến trường, dùng Da Dày để hút sát thương từ đội địch đồng thời cấu rỉa chúng với những vòng quay sao đầy đau đớn.

Yếu khi đánh với:

akali[1]
Akali, Nắm Đấm Bóng Tối

Akali có đủ mọi công cụ cần thiết để khai thác yếu điểm của Aurelion Sol. Hãy nhớ là bên trong quỹ đạo của các ngôi sao của mình, khả năng phòng thủ của Ác Long là khá thấp, nên nếu một sát thủ có thể áp sát hắn, cơ bản là hắn sẽ mất tích luôn. Xin giới thiệu Akali, người có thể dùng Vũ Điệu Bóng Đêm để lao qua vòng bảo vệ của Aurelion trước khi lột da hắn làm vài món trang phục yêu thích.

Graves[1]
Graves, Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật

Không chỉ vì Graves có thể dùng Rút Súng Nhanh để ra vào vòng sao của Aurelion Sol, hắn còn có đủ hỏa lực (nhờ Đạn Xuyên Mục Tiêu và Đạn Nổ Thần Công) để thổi bay con rồng vũ trụ một cách dễ dàng. Và ngay cả khi Ác Long Thượng Giới sống sót sau đợt xạ kích của Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật, hắn chỉ cần tung Bom Mù và nhẹ nhàng bỏ chạy.

nidalee[1]
Nidalee, Nữ Thợ Săn Hóa Thú

Có hai cách để Nidalee có thể đánh bại Aurelion Sol. Cô có mũi lao từ khoảng cách xa đủ để khiến Ác Long phải run rẩy. Và ngay cả khi hắn tiến lại đủ gần, Nữ Thợ Săn Hóa Thú có thể biến hình và con rồng vũ trụ này sẽ nhanh chóng biết được sức mạnh của loài báo rừng rậm ngay thôi.

Chúng tôi sẽ sớm quay lại với câu chuyện chi tiết về quá trình luyện ra Ác Long Thượng Giới này. Trong lúc đó, hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của các bạn về tướng mới của Liên Minh Huyền Thoại bên dưới!

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Aurelion Sol pháp sư đường giữa mùa 6.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT