Những vị tướng có thể khắc chế Ekko

Ngày 14/06/2015

Gần đây nổi lên cơn sốt mới đầu tiên nói chung nó là Ekko . Các phiên bản mới ra mắt lúc 5:10 , Ekko là rất nhiều người sử dụng trong cả hai thường xuyên và đánh giá trận đấu duy nhất. Rất nhiều ý kiến ​​trái chiều về cái chung, những người khỏe…

Gần đây nổi lên cơn sốt mới đầu tiên nói chung nó là Ekko . Các phiên bản mới ra mắt lúc 5:10 , Ekko là rất nhiều người sử dụng trong cả hai thường xuyên và đánh giá trận đấu duy nhất. Rất nhiều ý kiến ​​trái chiều về cái chung, những người khỏe mạnh làm cho cuộc hành trình quá không thể trở lại, những người sau đó nói quá yếu để có thể đặt một thiệt hại chết . Vì vậy, những gì làm cho Ekko trở nên ” hot ” như vậy? Đó là nhờ vào kỹ năng của Ekko cực kỳ cơ động .

Với kỹ năng khó chịu cực như vậy , nhiều người cảm thấy bất lực khi đối mặt với Ekko . Vì vậy, khi gặp Ekko , bạn nên chọn chung thích hợp để khắc chế anh ấy dễ dàng .

5. Cho’gath

0310-cho'gath

Đối với hầu hết vị tướng pháp sư chung và Ekko riêng bị “câm lặng” là 1 gì đó khó chịu. Cho’gath sử dụng W Ekko, câm lặng tới 2,5s, khiến Ekko chắc chắn không sử dụng E mà lách đi đâu được cả. Với chiêu cuối Xơi tái chogath-feast của Cho’gath, Ekko rất cẩn thận nếu bạn muốn tiếp cận con quái vật này , một trong đó có thể cắn Ekko bốc hơi ngay lập tức mà không thể đánh vần cuối. Hơn nữa , những nhược điểm của Ekko này là không có kỹ năng thiệt hại chết tích lũy được bàn thắng, nhưng để ” spin” một thời gian dài . Với máu ” khổng lồ ” và khả năng phục hồi rất nhanh chóng , cô không có lý do để lo sợ Ekko Cho’gath tất cả .

4. Fizz

Fizz_1

Fizz thực sự không quá mạnh với Ekko , bởi vì đây là một kỹ năng mặc cả . Chỉ cần thêm một bàn tay nhanh chóng , ông sẽ giành chiến thắng . Tuy nhiên , các Fizz tích lũy chung là một trong những thiệt hại nghiêm trọng và không sợ cận chiến tấn công với Ekko khi thạch biển Trident – W. Bên cạnh đó , chương trình khuyến mãi của Fizz đếm ngược thời gian cá là 3 giây , Ekko có thể dễ dàng sử dụng các khả năng cuối cùng để tránh thiệt hại từ cá mập , nhưng Ekko đã được đánh dấu lên người và sẽ là một 20 % thêm Fizz gây thiệt hại sau đó. Vì vậy, chiến thắng Fizz chỉ cá, sau đó sử dụng chính xác 2 di chuyển Q và E , thường xuyên hơn từ 1 vài cuộc tấn công W là hoàn toàn có thể kết thúc Ekko . Thế giới hướng dòng chảy đồng thời – W của Ekko quá dễ dàng để né tránh từ Fizz như vậy .

3. Diana

15454653742_fa4fd6922a_o

Có lẽ không phải nói nhiều về sức mạnh của Diana , một trong những pháp sư LMHT cận chiến mạnh nhất. Và tất nhiên không có cách nào để tay Ekko đôi một lần nữa trong khoảng cách gần Diana . W tạo ra khả năng giáp của Diana có thời gian đến 5 giây, và chỉ 2 giây Ekko chỉ , Diana hoàn toàn có thể chờ đợi Ekko mọi biên giới và tấn công. Ngoài ra , động thái cuối cùng của Diana có thể bay và gắn bó bởi Ekko đến 2 lần, vì vậy mặc dù có Ekko sử dụng để lướt , các Diana E cũng theo dõi và tiêu diệt nó. Hơn nữa , thiệt hại tích lũy đến một trong Diana khi mức mục tiêu của mình 6 là rất lớn . Vì vậy, tốt nhất Ekko gặp Diana đã chạy nhanh. Tuy nhiên , các kỹ năng để chơi Diana là không dễ dàng, do đó bạn không tự hỏi tại sao Diana của ông là không ăn được Ekko .

2. Leblanc

LeBlanc-Classic-690x388

Từ hành trình sân khấu để cấp 6 , Ekko sẽ là vô cùng khó khăn để thở với động thái gia tăng của Leblanc thiệt hại nghiêm trọng . Chìa khóa để có thể tay trong tay với cánh tay dài của Ekko sử dụng chung E đề nghị truy cập đó và sử dụng W để có một áo giáp ảo . Tuy nhiên , khi gặp Leblanc , cô ấy sẽ rỉa lông cơ cấu đè đường trong máu làm cho Ekko không ngẩng đầu lên. Ngay cả với quyền truy cập vào rất đơn giản , chỉ cần 1 dây chuyền gắn , Ekko chỉ có thể rút lui . Lên đến lớp 6 , với 1 bộ chuyển Leblanc có thể đặt chết Ekko trong 1 nốt nhạc . Vì vậy, khi đối phương sử dụng Ekko , xin vui lòng chọn Leblanc .

1. Fiora

15098600820_3740c7509d_o

Các may nói chung kỹ năng khắc chế Ekko toàn , chắc chắn chỉ Fiora . Nghe có vẻ hơi lạ lùng , bởi vì nói chung là không nhiều để được chọn để đi đến các đường giữa, nhưng thực sự nó Ekko bao giờ có thể ăn tốt Fiora , dù là nhỏ nhất một cơ hội. Chiến thuật Ekko của việc sử dụng E sẽ làm việc để đạt được mục tiêu ngay lập tức và thường là 1 hit trên các mục tiêu . Fiora chính tả đơn giản Phản ánh – W để khối di chuyển về phía sau và gây ra thiệt hại lớn cho Ekko 1. Khi sử dụng chỉ dẫn hướng dòng chảy đồng thời – W , với một bộ trưởng tốc độ di chuyển và di chuyển các kỹ năng như Q , không có lý do tại sao điều này không nên né tránh các lồng. Đừng nói chuyện với các truy cập Fiora , thậm chí để thoát , Ekko cũng không thể làm tốt. Di chuyển E của Ekko lướt sóng 1 thời gian, nhưng di chuyển đến Lào – Q của Fiora có thể lướt tới 2 lần. Khi Fiora cuối cùng chính tả , nếu Ekko Phép thuật cuối cùng sau đó , Fiora sẽ theo Ekko trên cho đến khi cái bóng của mình để giết anh ta . Nhìn chung Fiora sinh ra để khắc chế Ekko.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT