Những vị tướng đi rừng bá đạo nhất mùa 5

Ngày 04/04/2015

Meta game mùa 4 khiến chỉ số ít vị tướng đi rừng như là Lee Sin, Kha’zix, J4, Rengar… xuất hiện được thường xuyên các trận đấu ở cấp độ cao. Điều này đã ít nhiều gây sự nhàm chán cho các người xem, khiến Riot cảm thấy phải thay đổi luôn cả khu rừng. Vậy…

Meta game mùa 4 khiến chỉ số ít vị tướng đi rừng như là Lee Sin, Kha’zix, J4, Rengar… xuất hiện được thường xuyên các trận đấu ở cấp độ cao. Điều này đã ít nhiều gây sự nhàm chán cho các người xem, khiến Riot cảm thấy phải thay đổi luôn cả khu rừng. Vậy chúng ta cùng xem những vị tướng đi rừng bá đạo hay nhất mùa 5 trong bản đồ Summoner’s Rift mới này nhé!

1) Nautilus

x_7f812d5f[1]

Là vị tướng lượng khống chế nhiều thứ 2 LMHT (chỉ sau Gnar), Nautilus gây áp lực lớn đối thủ với cú gank của mình. Vị tướng này rất lợi hại cuối game với chiêu cuối căn chuẩn tác dụng không khác ulti Braum nhưng khoảng cách xa hơn.

Tuy vậy, điểm yếu Nautilus là tốc độ đi dọn rừng chậm, khả năng 1v1 yếu đầu game, như vậy chung lại đa phần thì Nautilus lên level chậm hơn và sẽ gặp nguy hiểm khi rừng đối phương sang cướp, săn lùng hoặc cuộc đấu 2v2, 3v3 các lane.

 

2) Sejuani

huong-dan-choi-sejuani[1]

Sejuani gặp các vấn đề tương tự Nautilus: nhiều khống chế, dọn quái chậm và xu hướng tỏa sáng cuối game. Với trang bị đi rừng mới Sejuani có cơ hội farm ngang bằng tướng rừng kia, thậm chí có cơ hội cũng có thể push trộm với tướng đi mid hoặc top đội mình.

3) Vi

0[1]

Tốc độ dọn quái của Vi không tệ, và cú gank Vi từ level 6 gần như chắc chắn có mạng (mạng cho địch hay cho ta còn phải phán xét), tuy vậy điểm yếu Vi từ level 2-5 khó tạo các cuộc gank thành công hoàn hảo khi mà có 1 kỹ năng để thu ngắn khoảng cách.

 

4) Fiddlesticks

fiddlesticks_by_yaztory-d5dae4g[1]

Bộ skill Fiddlesticks có hoảng sợ, câm lặng, tuy nhiên tầm sử dụng Hoảng sợ (Q) không xa, trong khi Câm Lặng (E) địch thủ từ xa tới gần là hết rồi. Vậy nên sử dụng trang bị đi rừng mới hiện nay, Fiddlesticks cũng có khả năng Trừng Phạt để làm chậm đối thủ 50% trong vòng 2 giây ở khoảng cách 760, và tiền lại gần thì có thể tung combo Q -> E -> W rút rất nhiều máu đối thủ.

Nếu gank tốt, Fiddlesticks rất có thể xanh và gây lượng sát thương phép thuật lớn trong combat tổng cuối game.

5) Shyvana

shyvana_by_magodelcaosnegro-d6sjog2[1]

Cô gái rồng trước đây tỏa sáng vị trí đi rừng trước khi mà chuyển hộ khẩu lên Top và được tỏa sáng ở đó. Shyvana kỹ năng tăng tốc bản thân, nhưng nói chung cuộc gank trước cấp độ 6 rất khó có mạng nhất là khi đối với team cắm mắt thật cẩn thận, vì việc Shyvana đi bộ ra lane mới có thể đánh họ thì họ đã chạy… cả cây số.

 

Các bạn thấy các ứng viên nào khác nữa không, hãy bổ sung các tên đó cho chúng tôi phía dưới này nhé!

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT