[Pháp sư] Ngọc bổ trợ và bảng bổ trợ AP mùa 6

Ngày 09/05/2015

Phần trước, Gamelienminh đã giới thiệu ngọc bổ trợ, bảng bổ trợ AP được nhiều cao thủ dùng trong mùa 6. Hôm nay giới thiệu các bạn về Ngọc bổ trợ, bảng bổ trợ AP season 6. Hãy theo dõi, tham khảo ngọc bổ trợ, tăng bảng bổ trợ AP mùa 6 qua bài viết dưới đây nhé! Pháp Sư…

Phần trước, Gamelienminh đã giới thiệu ngọc bổ trợ, bảng bổ trợ AP được nhiều cao thủ dùng trong mùa 6. Hôm nay giới thiệu các bạn về Ngọc bổ trợ, bảng bổ trợ AP season 6.

Hãy theo dõi, tham khảo ngọc bổ trợ, tăng bảng bổ trợ AP mùa 6 qua bài viết dưới đây nhé!

Pháp Sư đường giữa vẫn tồn tại 2 dạng: Pháp Sư (Xerath, Ahri, Ziggs, Lux,…) và Pháp Sư sát thủ (Katarina, Leblanc,…). Lối chơi 2 dạng Pháp Sư có điểm khác biệt. Do đó, cách dùng ngọc bổ trợ, bảng bổ trợ có điểm khác nhau để hiệu quả tốt nhất.

c0609c68530fc28ff52424dcd49c7a59[1]
Ngọc bổ trợ và bảng bổ trợ cho AP mùa 6

Bảng bổ trợ cho AP season 6

Bảng bổ trợ AP (Pháp Sư Thông Thường)

Dưới đây là bảng bổ trợ AP nên tham khảo, xem tình huống sử dụng.

bang-bo-tro-phap-su-ap-1-mua-6

Đây là bảng bổ trợ AP cơ bản dành cho Pháp Sư. Bảng bổ trợ hỗ trợ bạn việc farm tay và phục hồi đoạn đầu trận rất tốt. Ngoài ra, còn cung cấp đầy đủ sát thương phép tối đa. Không những thế, còn giúp gây sát thương thêm từ các kỹ năng trong 3 giây và khi có mạng hỗ trợ hoặc hạ gục sẽ được hồi lại năng lượng và máu.

12 điểm bảng Khéo Léo giúp bạn khả năng hồi phục máu và năng lượng tốt nhất.

Người sử dụng bảng bổ trợ AP này cẩn trọng, nếu không khả năng đi đường tốt, khuyến cáo không nên sử dụng. Bật mí các bạn biết đây chính là bảng bổ trợ AP thường dùng siêu cao thủ đường giữa!

Bảng bổ trợ AP (thiên hướng sát thủ)

Gamelienminh cũng cung cấp bảng bổ trợ AP sát thủ thường dùng các bạn tham khảo và lựa chọn.

bang-bo-tro-phap-su-ap-2-mua-6

Nhìn qua có thể bạn có thể nhận ra phong cách bảng bổ trợ AP dạng sát thủ này nét giống với bảng bổ trợ AP Pháp Sư cuối phải không?

Chắc chắn rồi, vì đây là bảng bổ trợ AP sát thủ dùng. Rất “hổ báo” và “khát máu” đúng không? Với bảng bổ trợ này, sát thương gây ra sẽ là cực đại nhưng nó vẫn tồn tại điểm yếu chỉ dành cho gamer tự tin khả năng của bản thân. Lưu ý sử dụng nó nhé!

Vì AP sát thủ là loại tướng bay vào nên 12 điểm bảng Kiên Định là hợp lý để thêm khả năng tồn tại trong những pha giao tranh.

Ngọc bổ trợ AP mùa 6

Cả 2 dạng AP Pháp Sư hay AP sát thủ là những vị trí gây sát thương chủ lực sau Xạ Thủ. Điều hiển nhiên, ngọc bổ trợ AP sẽ có thiên hướng thêm nhiều SMPT. Ngoài ra, ngọc bổ trợ giúp tăng khả năng chống chịu hay sự đa dụng khác. Dưới đây là 2 bảng ngọc cơ bản, có thể tùy chọn tùy tình huống và định hướng lên đồ của bạn trong trận đấu.

bang-ngoc-ap-phap-su-duong-giua-mua-6

Ngọc đỏ: (9) Xuyên kháng phép.

Ngọc vàng: (9) Máu.

Ngọc xanh: (9) Kháng phép.

Ngọc tím: (3) Sức mạnh phép thuật.

bang-ngoc-ap-phap-su-duong-giua-mua-6-1

Ngọc đỏ: (9) Xuyên kháng phép.

Ngọc vàng: (9) Máu.

Ngọc xanh: (9) Giảm thời gian hồi chiêu theo cấp.

Ngọc tím: (3) Sức mạnh phép thuật.

Thực ra có thể tùy chọn 1 trong 2 bảng ngọc này. Nhưng AP Pháp Sư là những vị tướng chiêu thức có thời gian hồi chiêu nhanh, cộng 9 điểm bảng Đa Dụng việc chọn bảng ngọc 1 tốt hơn. Trong khi đó AP sát thủ được hỗ trợ thời gian hồi chiêu từ ngọc bổ trợ, họ có thể lên nhiều trang bị +100 SMPT không lo lắng chiêu thức không kịp hồi lại ở trong giao tranh. Vả lại cũng có 1 chút cứng cáp từ 9 điểm bảng thủ nên bảng ngọc thứ 2 hợp lý hơn.

Hi vọng khi tham khảo sẽ rút được nhiều kinh nghiệm hữu ích lựa chọn ngọc bổ trợ và xây dựng bảng bổ trợ AP hợp lý nhất.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT