Tham khảo bảng ngọc bổ trợ cho tướng hỗ trợ đỡ đòn

Ngày 21/03/2016

Không ai có thể biết được nỗi khó khăn của người chơi hỗ trợ, hãy cùng tìm hiểu nhé. Vai trò của tướng hỗ trợ rất đa dạng, đặc biệt đối với bậc xếp hạng thấp. Nhưng mình sẽ phân ra 2 loại cơ bản, gồm những tướng hỗ trợ thiên hướng đỡ đòn, và tướng hỗ…

Không ai có thể biết được nỗi khó khăn của người chơi hỗ trợ, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Vai trò của tướng hỗ trợ rất đa dạng, đặc biệt đối với bậc xếp hạng thấp. Nhưng mình sẽ phân ra 2 loại cơ bản, gồm những tướng hỗ trợ thiên hướng đỡ đòn, và tướng hỗ trợ thiên hướng sử dụng kỹ năng. Trong  bài viết hôm nay, chúng ta cùng đến với bảng bổ trợ cho tướng hỗ trợ thiên hướng đỡ đòn nhé.

ngoc-bo-tro-cho-ho-tro-do-don

Tướng hỗ trợ thiên hướng đỡ đòn (Support Tank)

Nếu như bạn mới chơi nên còn nghèo và chỉ sở hữu 1 bảng ngọc duy nhất, và đây chính là bảng ngọc phù hợp dành cho tất cả tướng hỗ trợ đỡ đòn.

ngoc-bo-tro-cho-sp

Đối với tướng đỡ đòn, thì các chỉ số phòng ngự luôn đặt lên hàng đầu. Thậm chí, vài người chơi hỗ trợ thiên về sử dụng kỹ năng như là Morgana hay thậm chí Lissandra cũng dùng bảng ngọc này. (Lissandra vị trí hỗ trợ đỡ đòn rất mạnh luôn đấy nhé)

f4394f933d6e7a55a6a951c261c59666-400x400[1]

Hỗ trợ là người luôn phải chịu thiệt thòi trong đội hình, nên các bạn hãy tôn trọng họ.

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi vài viên ngọc khác nhau như sau:

  • 1~9 ngọc xanh kháng phép theo cấp: Đường dưới bên kia ít sát thương phép, viên ngọc kháng phép theo cấp mạnh hơn giai đoạn cuối trận.
  • 6~9 ngọc xanh giảm hồi chiêu theo cấp: Mắt Ma Thuật là trang bị khá “hot” thời điểm hiện tại với tướng đỡ đòn, do vậy sẽ thiếu đi chỉ số hồi chiêu. Để vài viên hồi chiêu giúp kỹ năng kéo hoặc trói sử dụng sớm hơn, biết đâu thay đổi được cục diện trận đấu.
  • 3 ngọc tím tốc độ di chuyển: Tướng hỗ trợ cần lựa vị trí đẹp để sử dụng kỹ năng như Blitzcrank, Alistar cần chút tốc độ di chuyển áp sát kẻ địch.
  • 1~3 ngọc tím hồi máu: Rất hiếm người sử dụng ngọc này, nhưng nó khá phù hợp nếu đối phương có hỗ trợ cấu máu.

Alistar
223[1]

1~4 ngọc vàng hồi năng lượng

Bởi có khả năng hồi phục, vì vậy có nhiều chống chịu lại càng hiệu quả. Do đó, thay vì bạn dùng ngọc xanh, có thể dùng ngọc vàng để hồi năng lượng, mà nếu cả 2 cũng được.

Blitzcrank

322[1]

9 ngọc đỏ sát thương vật lí

419[1]

9 ngọc xanh năng lượng

Chỉ với phát kéo kèm Đấm Móc, và đánh thường cỡ 2 lần. Bởi vậy ngọc sát thương vật lí tương đối mạnh. Ngoài ra, Bàn Tay Hỏa Tiễn cực tốn năng lượng, ngọc xanh năng lượng sẽ giúp hắn kéo được nhiều hơn, ngoài ra sẽ tăng thêm lượng giáp ảo của nội tại.

Leona

516[1]

9 ngọc vàng giáp

Xem ra cô này cần nhiều chống chịu, đặc biệt tăng chỉ số Nhật Thực.

Thresh

322[1]

9 ngọc đỏ sát thương vật lí

615[1]

1 ngọc tím sát thương vật lí

Các cú đánh thường sẽ cấu mạnh hơn, kèm sát thương nội tại Lưỡi Hái Xoáy. Thêm 1 ngọc tím sát thương vật lí cũng được, nhưng 9 viên ngọc đỏ hình như là đủ rồi.

Kết

Ở trên là bảng ngọc Sp tank dành cho các tướng hỗ trợ đỡ đòn đang được nhiều người sử dụng nhiều nhất. Bạn cũng có thể tham khảo, hoặc là thay đổi tùy thích để phù hợp cho lối chơi chính mình.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT