Xu hướng mới cho pháp sư với Yêu Sách Của Băng Hậu

Ngày 07/12/2015

Cẩm nang LMHT: Xu hướng mới cho pháp sư với Yêu Sách Của Băng Hậu. Liệu với trang bị Yêu Sách của Băng Hậu mới này có trở thành một trang bị trấn phái dành cho các pháp sư không? Sau một vài thay đổi lớn giai đoạn tiền mùa giải 2016, ngoài các vị tướng xạ thủ…

Cẩm nang LMHT: Xu hướng mới cho pháp sư với Yêu Sách Của Băng Hậu. Liệu với trang bị Yêu Sách của Băng Hậu mới này có trở thành một trang bị trấn phái dành cho các pháp sư không?

Sau một vài thay đổi lớn giai đoạn tiền mùa giải 2016, ngoài các vị tướng xạ thủ ra, những trang bị có “sự chuyển mình” lớn. Trong đó, trang bị cho pháp sư, từ “trấn phái” tới những món đồ phụ, đều tăng giá, dẫn tới nhu cầu “mua bán” giảm mạnh… Nhưng nhờ trí óc thông minh, họ đã tìm một trang bị mới dành cho pháp sư rất hiệu quả, đó chính là Yêu Sách của Băng Hậu.

Lợi ích mà nó mang lại

210[1]

Xét riêng lượng sức mạnh phép thuật, với 50 là không đủ đối với tướng pháp sư, dù đó có là Xerath hay Leblanc. Nhưng bỏ ra cái giá rẻ vậy, không thể đòi hỏi chất lượng được. Yêu Sách của Băng Hậu có chỉ số quan trọng biến nó trở thành trang bị cho pháp sư: sức mạnh phép thuật, giảm thời gian hồi chiêu, và đặc biệt đó là 150% tốc độ hồi năng lượng gốc.

44[1]

Ở các phiên bản trước, Yêu Sách của Băng Hậu có đôi lần được game thủ đem ra đường giữa cho vài vị tướng. Nhưng con số đó không đáng kể. Tác dụng trang bị này giao tranh khá hiệu quả, khi bắn ra 1 tia làm chậm trong phạm vi lớn, ngăn chặn đi sự càn lướt những kẻ “hổ báo”.

Nhưng khi mà trang bị này được sửa lại, Yêu Sách của Băng Hậu được nhiều người lên nhiều hơn, kể cả vị trí hỗ trợ. Sau khi mà mắt xanh loại khỏi bản đồ, việc kiểm soát tầm nhìn càng được quan tâm hơn bao giờ hết. Vậy nên trang bị Song Sinh Ma Quái bị loại bỏ, tuy nhiên tác dụng của nó được thêm vào Yêu Sách của Băng Hậu, giúp các hỗ trợ kiểm soát được bản đồ tốt hơn. Hơn nữa, giai đoạn cuối trận, có thêm khả năng truy đuổi làm chậm 2 kẻ địch đến 40% trong 4 giây sẽ hỗ trợ bắt lẻ vô cùng tốt.

So sánh với trang bị Quỷ Thư Morello

310[1]

Quỷ Thư Morello là một trong các trang bị pháp sư bị Riot tăng giá “thảm hại”, khi tăng từ 2300Gold[1] > 2550Gold[1], chất lượng vẫn không thay đổi. Với dân “mua bán” như là chúng ta, những cái gì rẻ chất lượng phải mua lập tức, từ đó dẫn tới việc Yêu Sách của Băng Hậu trở thành một trang bị đầu tiên dành cho pháp sư.

110[1]

Nói đùa một chút, nhưng sự thực với việc kém hơn trang bị Quỷ Thư Morello 300Gold[1], Yêu Sách của Băng Hậu có thể dễ dàng sở hữu sớm hơn nhiều. Cho dù chất lượng kém hơn chút ít (tiền nào của nấy), nhưng với nội tại cộng tiền mang lại không hề nhỏ chút nào. Hãy thử tưởng tượng, trong 30 giây kiếm được khoảng 50Gold[1] > 1 phút sẽ là 100Gold[1] > rồi 10 phút = 1000Gold[1]. Tất nhiên, chỉ khi mà bạn kích hoạt nội tại này nhờ các kỹ năng, đòn đánh lên tướng hay trụ, trừ đi hao hụt thì 10 phút ~ 800Gold[1].

Lời kết

Có rất nhiều lợi ích trong trang bị với giá 2200 gồm sức mạnh phép thuật, giảm thời gian hồi chiêu, hồi năng lượng, kiếm tiền, hỗ trợ bắt lẻ… Tóm lại, vời trang bị này sẽ phù hợp dành cho mọi pháp sư. Nhưng lời khuyên của mình là chỉ nên lên cho những pháp sư cấu tầm xa thôi, còn sát thủ nên ưu tiên lên sát thương hơn.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT