[Theme LMHT] Theme Liên Minh Huyền Thoại cho Smartphone Android

Ngày 20/04/2015

Theme LMHT (Theme Liên Minh Huyền Thoại) dành cho Smartphone Android Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay việc sở hữu chiếc Smartphone chuyện quá bình thường không chỉ mang lại thuận tiện trong công việc hàng ngày mà thể hiện cá tính riêng mình. Những game thủ LMHT cũng thế để…

Theme LMHT (Theme Liên Minh Huyền Thoại) dành cho Smartphone Android

android-skin-ezreal[1]

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay việc sở hữu chiếc Smartphone chuyện quá bình thường không chỉ mang lại thuận tiện trong công việc hàng ngày mà thể hiện cá tính riêng mình. Những game thủ LMHT cũng thế để thỏa mãn nhu cầu hôm nay Gamelienminh.com xin hướng dẫn cách làm giao diện theme LMHT cho Smartphone Android cách đơn giản nhất.

SAU ĐÂY NHỮNG BƯỚC LÀM GIAO DIỆN:

Bước đầu tiên: Vào CH Play, tìm kiếm ứng dụng bạn tìm ứng dụng dodol launcher, đó tải về cài đặt.

11[1]

2[1]

Bước tiếp theo: Sau đã cài đặt thành công, tiến hành mở dodol launcher – phone decor giao diện mặc định dodol laucher như thế này.

3[1]

Bước thứ 3: tải về vị tướng mà bạn muốn hình nền (nên độ phân giải cao tí). Ví dụ như mình thích Katarina mình sẽ tải hình Katarina:

Katarina_Splash_0[1]

Bước 4 thay đổi nền giao diện theme LOL cho Smartphone Android: Bạn tiến hành hình nền tải về. Bạn cắt phần hiển thị lên làm nền.

6[1]

Bước thứ 5 là đổi hình ứng dụng: Bạn giữ vào ứng dụng muốn thay đổi hình nó hiện ra:

5[1]

Sao đó chọn Icon, bấm vào Icon DIY.

7[1]

Bước 6: Tải về hình ảnh kỹ năng hợp với tướng bạn chọn ví dụ mình chọn Katarina tải các kỹ năng Katarina.

Bước 7: Sau đó thay đổi hình ở bước 5 là hình ứng dụng được thay đổi. Tiến hành cho các ứng dụng thế là bạn có một giao diện ngầu về vị tướng yêu thích nhé.

8[1]

Sau đây là kết thúc hướng dẫn thay đổi giao diện theme Liên minh cho Smartphone Android rồi. Mọi thắc mắc comment ở dưới để giúp Gamelienminh.com ngày một hoàn thiện hơn nhé.

Chúc các bạn làm nhanh và thành công.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT