[BlueStack] Cách chơi game điện thoại di động Android trên máy tính

Ngày 31/05/2015

Hướng dẫn cách giả lập chơi game trên điện thoại Android ở trên pc – laptop – máy tính để bàn full toàn tập bằng phần mềm Bluestacks cực dễ dàng. Càng ngày chơi game android lại càng tăng lên. Tuy nhiên là không phải ai thì cũng có thể mua cho mình chiếc điện thoại android cấu…

Hướng dẫn cách giả lập chơi game trên điện thoại Android ở trên pc – laptop – máy tính để bàn full toàn tập bằng phần mềm Bluestacks cực dễ dàng.

gia-lap-choi-game-android-tren-pc-laptop[1]

Càng ngày chơi game android lại càng tăng lên. Tuy nhiên là không phải ai thì cũng có thể mua cho mình chiếc điện thoại android cấu hình mạnh chơi game điện thoại android đỉnh cao. Hôm nay Gamelienmnh xin hướng dẫn cho mọi người cách để chơi game Android trên PC. Chúng tôi mong rằng các bạn game thủ sẽ được có cơ hội để trải nghiệm các game mobile đỉnh cao mà lại không cần phải lo lắng sắm chú dế android có cấu hình khủng.

Giới thiệu về phần mềm BlueStack – Phần mềm giả lập android trên máy tính – Laptop – PC

bluestack-pc-300x168[1]

BlueStack là phần mềm đang được phát triển mạnh mẽ hỗ trợ chạy và cài đặt file APK. Hơn nữa với giả lập này chạy được những game và ứng dụng file apk + cả data nhé.
Nếu mà cài các game thông thường thường ở trên android thì có hai file apk và data bạn có thể tham khảo được cách cài đặt game cho điện thoại Android.

Bluestack hỗ trợ những gì và nó sử dụng như thế nào?

Phần mềm này hỗ trợ giả lập Android các phiên bản Android liệt kê như sau:
Android 2.0, Android 2.1,… Android 4.0
Với phần mền Bluestack bạn có thể trực tiếp chạy các file để cài đặt Android – APK qua đó bạn cũng có thể chơi game android trên máy tính (PC) trực tiếp mà bạn không mất công phải cài đặt và cũng chẳng cần điện thoại nhé.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm giả lập chơi game Android bằng Bluestack:

Link để tải Bluestack dành cho các hệ điều hành như: Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows Vista:
 http://bit.ly/bstkdnldpage
Link để tải Bluestack hệ điều hành MAC OSX.
http://bit.ly/bstkmacbe
Truy cập đến trang chủ biết thêm thông tin chi tiết.
http://www.bluestacks.com/
Chỉ cần bạn tải về, bật internet và cài đặt thôi nhé mọi người.

Chơi thử game Avatar dành cho Android ở trên máy tính:

Đầu tiên tải game Avatar dành cho Android về.
Sau khi đã tải file Apk về lúc đó sẽ có biểu tượng Bluestack, bạn cần double click vào cái file đó, chờ vài giây và bắt đầu thưởng thức thôi nhé. Bài viết tuy còn nhiều thiếu sót nên mong các bạn hãy thông cảm nhé!
Xem video hướng dẫn cách chơi game điện thoại trên máy tính:

 

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT