Hướng dẫn cách sử dụng Gas Garena trên máy tính, laptop

Ngày 12/08/2015

Gas Garena là một ứng dụng của Garena ở trên điện thoại, khi dùng Gas Garena có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn qua vòng quay may mắn. Nếu bạn không có điện thoại thì cũng có thể sử dụng được phần mềm này trên máy tính PC, cùng thực hiện để biết cách sử dụng Gas…

Gas Garena là một ứng dụng của Garena ở trên điện thoại, khi dùng Gas Garena có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn qua vòng quay may mắn. Nếu bạn không có điện thoại thì cũng có thể sử dụng được phần mềm này trên máy tính PC, cùng thực hiện để biết cách sử dụng Gas Garena trên máy tính PC, laptop nhé.

Nếu chơi Liên Minh Huyền Thoại hay Fifa Online 3 hãy cài đặt, sử dụng ứng dụng Gas Garena trên máy tính. Bởi quá trình sử dụng sẽ được tham gia vòng quay may mắn, có thể nhận ip, x2 ip, x2 exp,… Theo đó mỗi vòng quay diễn ra là 8 giờ/lần. Nếu trúng, bạn sẽ nhận quà trong vòng 24h, sẽ rất hữu ích với game thủ trong giai đoạn cày kéo.
Sử dụng Gas Garena khi không có SmartPhone.

CÁCH CÔNG CỤ ĐỂ SỬ DỤNG GAS GARENA Ở TRÊN MÁY TÍNH

1. Bluestacks (giả lập Android trên máy tính) tải tại đây: http://taimienphi.vn/download-bluestacks-app-player-4484
2. Gas Garena *.apk, tải tại đây: http://taimienphi.vn/download-gas-mobile-18702

CHI TIẾT CÁCH SỬ DỤNG ỨNG DỤNG GAS GARENA TRÊN MÁY TÍNH, LAPTOP

Bước 1: Download cài đặt Bluestacks.

Bước 2: Download Gas Garena (APK). Sau khi tải đúp chuột file này tiến hành cài đặt.

su-dung-gas-garena-may-tinh-laptop-1[1]

Bước 3: Giao diện Gas Garena ở trên máy tính.

su-dung-gas-garena-may-tinh-laptop-2[1]

Bước 4: Hãy đăng nhập tài khoản Garena .

su-dung-gas-garena-may-tinh-laptop-3[1]

Bước 5: Bấm Select your game chọn game. Hiện tại Gas Garena hỗ trợ 2 game tham gia vòng quay may mắn là FIFA Online 3 và Liên Minh Huyền Thoại.

su-dung-gas-garena-may-tinh-laptop-4[1]

Tiếp đến là bấm Spin to WIN sẽ quay thưởng.

su-dung-gas-garena-may-tinh-laptop-5[1]

Đó là cách sử dụng Gas Garena trên máy tính và laptop. Với phương pháp này tiện lợi những bạn không có smartphone cũng thuận tiện với các gamer. Tuy nhiên cũng có hạn chế khi sử dụng BlueStacks với máy tính cấu hình yếu còn chậm, là vấn đề nhà phát hành cố gắng khắc phục mang lại trải nghiệm tốt hơn. Bên cạnh phần mềm BlueStacks, còn có thể cài đặt, sử dụng Gas Garena ngay trên máy tính với phần mềm Genymotion hoặc Windroy, 2 phần mềm này cũng được sử dụng nhiều. Tuy nhiên, nên sử dụng thử tất cả trên máy tính để mà so sánh xem phần mềm nào phù hợp với mình.

Theo Taimienphi

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT