Sony âm thầm tung 2 phiên bản PS4 cạnh tranh Xbox One

Ngày 06/06/2015

Tiết lộ thêm thông tin về ra mắt PS4 của Sony hai mô hình với những nâng cấp phần cứng cực kỳ hấp dẫn thông qua các tài liệu chứng từ FCC On January 2, nhiều tạp chí trò chơi mà ông lớn Sony có khả năng sẽ khởi động thêm sửa đổi phần cứng…

Tiết lộ thêm thông tin về ra mắt PS4 của Sony hai mô hình với những nâng cấp phần cứng cực kỳ hấp dẫn thông qua các tài liệu chứng từ FCC

On January 2, nhiều tạp chí trò chơi mà ông lớn Sony có khả năng sẽ khởi động thêm sửa đổi phần cứng cho console PS4 của bạn . Quả thực như vậy, Sony đang phát triển hai mô hình mới của PS4 của nó , với những nâng cấp phần cứng hấp dẫn .

Sony sắp âm thầm tung 2 phiên bản PS4 mới cạnh tranh với Xbox One

Thông tin được tiết lộ thông qua các tài liệu xác nhận của Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (US Federal Communications Commission – FCC ) , hiển thị chi tiết về phần cứng của hai mô hình của Sony PS4 moinay .

Duo cho biết hai mẫu xe mới code- PS4 : cuh – 1215A – 1215B và cuh . Cuh – Mẫu 1215A sẽ có 500 GB dung lượng ổ cứng , cuh – 1215B hình thức sẽ được tăng gấp đôi lên tới 1 TB . Ngoài ra , hai mẫu sẽ đòi hỏi ít năng lượng hơn so với điện năng tiêu thụ của 230 W và khoảng 2,3-0,95 A, thấp hơn có nghĩa là mô hình PS4 hiện hành ( tại 250 W và 2,5-1,15 A) .

Sony sắp âm thầm tung 2 phiên bản PS4 mới cạnh tranh với Xbox One

Hình minh họa

Theo một số nguồn tin cho biết rằng E3 sắp tới là thời điểm thích hợp để Sony công bố hai mô hình PS4 mới , cũng như sự cần thiết để cạnh tranh với đối thủ của Microsoft Xbox One.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT