Cách chơi Phantom Assassin Dota2 ở vị trí Carry

Ngày 10/03/2015

Giới thiệu tướng Sinh ra trong Night Elf ẩn dật gọi là Wardens và xa lánh cái xã hội Night Elf chính, Mortred cam kết sẽ trung thành với những Scourge để trả thù. PA có một sự pha trộn hoàn hảo của sức mạnh lẫn tốc độ, cùng những năm dài mà cô sống một mình…

Giới thiệu tướng

Sinh ra trong Night Elf ẩn dật gọi là Wardens và xa lánh cái xã hội Night Elf chính, Mortred cam kết sẽ trung thành với những Scourge để trả thù. PA có một sự pha trộn hoàn hảo của sức mạnh lẫn tốc độ, cùng những năm dài mà cô sống một mình ở trong các khu rừng của Ashenvale đã khiến cho phép cô pha trộn vào với địa hình, xuất hiện kịp thời vào những thời điểm phantomlike và nổi bật hơn là khi bạn ít ngờ tới. Độ chính với xác chết người mà cô thực hiện những cuộc tấn công cô đã làm cho chính mình trở một thành viên rất có giá trị của những Scourge, và nó rõ ràng chính là lý do tại sao cô ấy được gọi là Phantom Assassin.

Dota-2-Hero-Mortred-7-HD-Wallpaper\

Thông số của tướng

 • Sức mạnh: 20 +1.85 mỗi cấp
 • Linh hoạt: 23 +3.15 mỗi cấp
 • Trí tuệ: 13 +1 mỗi cấp
 • Máu: 530
 • Năng lượng: 169
 • Sát thương khởi điểm: 46-48
 • Tầm đánh: 128 (cận chiến)
 • Giáp: 4.22
 • Tốc độ di chuyển: 310
 • Tầm nhìn ngày/đêm: 1800/800
 • Tốc độ tấn công khởi điểm: 0.72 phát/giây

Theo như mà ta phân loại thì tướng hantom Assassin thuộc thể loại tướng Linh hoạt, đánh cận chiến. Phantom Assassin có thể đóng các vai trò là carry, assassin trong game.

Mortred là một vị anh hùng mà có khả năng Critical Strike lớn nhất trong DotA khi đạt từ lv6. Cô là một người anh hùng về late game với critical strike cực khủng. Các quan trọng chính là thương hiệu của mình.
Khi late, PA có thể đối phó hơn 1000 damage  trong từng một cú đánh quan trọng với cô. Đó là chỉ là quá nhiều đối với một số anh hùng máu giấy như Crystal Maiden,  Shadow Demon hay những người anh hùng yếu đuối chỉ sẽ phát nổ như một con gián nhỏ trong vài giây tích tắc. Thông thường, Mortred thì người chơi mua BKB và Battlefury để làm cho cô ấy có được một cuộc tấn công quá trình không có bị bẻ gãy. Và với bóc tấn công và kháng phép, không có gì có thể ngăn cản được cô lại.
Ưu điểm Nhược điểm
Damage chính quan trọng cao nhất trong team. Yếu vào đầu trò chơi.
Có một kỹ năng né tránh các cuộc tấn công. Nhu cầu nhiều item để đạt được tối đa tiềm năng.
Có thể last hist từ cự ly dài mặc dù cô ấy là một cận chiến (Sử dụng một trong những kỹ năng của mình) và manacost thấp.
Tốc độ tấn công thấp đầu + mid game.

Kĩ năng

Stifling Dagger
phantom_assassin_stifling_dagger_dota2[1]
Ném một con dao ám khí gây thiệt hại hoàn toàn nhỏ và làm chậm tốc độ di chuyển các đơn vị của đối phương. Cho thấy tầm nhìn của mục tiêu thoáng chốc.
Tiêu hao Mana: 30/25/20/15 Thời gian hồi chiêu: 6
Tác động: ĐƠN VỊ MỤC TIÊU ẢNH HƯỞNG: ĐƠN VỊ ENEMY
THIỆT HẠI: PURE THIỆT HẠI: 50/100/150/200
SLOW: 50% THỜI GIAN: 1/2/3/4
Phantom Strike
phantom_assassin_phantom_strike_dota2[1]
Dịch chuyển đến một tốc độ tấn công đơn vị, thân thiện hay kẻ thù, và tài trợ tiền thưởng trong khi tấn công nếu nó là một đơn vị của đối phương.
CHI PHÍ Mana: 50/50/50/50 Cooldown: 14/11/8/5
NĂNG LỰC: ĐƠN VỊ MỤC TIÊU BONUS ATTACK SPEED: 100% / 100% / 100% / 100%
MAX tấn công: 4
Blur (bị động)
phantom_assassin_blur_dota2[1]
The Phantom Assassin trở nên khó có thể nhìn thấy bằng cách làm mờ cơ thể của mình đi và biến mất khỏi ở minimap của đối phương khi mà anh hùng gần đối phương. Một số đòn tấn công của đối phương bỏ lỡ.
NĂNG LỰC: thụ động Né: 20% / 25% / 30% / 35%
RADIUS: 1600/1600/1600/1600
Coup de Grace
phantom_assassin_coup_de_grace_dota2[1]
Phantom Assassin lọc lại khả năng chiến đấu của chính mình, đạt được những đòn tấn công chí mạng quan trọng cho các đơn vị của đối phương.
NĂNG LỰC: thụ động THIỆT HẠI QUAN TRỌNG: 250% / 350% / 450%
CƠ HỘI QUAN TRỌNG: 15% / 15% / 15%

Cách tăng kĩ năng Phantom Assassin

tang-ki-nang-Phantom Assassin

Cách lên đồ

cach-len-do-pa

 

Đồng đội và kẻ thù

 • Đồng đội:

dong-minh-pa

 • Kẻ thù

ke-thu-pa

Cách chơi Phantom Assassin

 • Cách chơi Phantom Assassin ở đầu trận

Đầu trận vì là một cận chiến yếu ớt bạn không thể làm gì được đối phương đâu, trừ trường hợp bạn có support hợp cạ đi cùng có thể hổ báo ăn mạng sớm (Như ở trên là Ancient Apparition) công việc chính vẫn là farm lính. Vì lượng mana cost của PA rất thấp nên cũng không nên hoang phí ném dao vào ăn lính nhiều mà phải sử dụng cho thật hợp lí. Cố gắng farm thật tốt để sắm nhanh được những trang bị cơ bản, lúc đó thì bạn dư sức mà hổ báo.

 • Cách chơi Phantom Assassin ở giữa trận

Giai đoạn giữa trận nếu bạn không mua Battle Fury từ sớm mà lo lên các trang bị cho việc combat đánh lộn thì phải biết cân bằng giữa việc farm lính và đi đánh nhau (nhớ luôn mang trong mình Town Portal Scroll nhé). Còn nếu khi bạn lên Battle Fury trong đầu giai đoạn này thì cứ hãy bám lấy 1 lane mà farm và đẩy lính, bạn cần nhờ support cắm mắt tránh bị gank bất ngờ.

 • Cách chơi Phantom Assassin ở cuối trận

Lúc này chính là lúc bạn cần đi theo team, hoặc farm gần ở đồng đội để có thể hỗ trợ cũng nhưng tham gia pha combat kịp thời. Thực hiện vai trò carry – assassin của bạn bằng việc tiếp cận mục tiêu yếu nhất đánh, kết thúc nhanh nhất có thể (đừng quên dùng Black king bar trong combat) hoặc bạn tự tin mình có thể dứt điểm Tanker, Initiator đối phương nhanh gọn lẹ thì cũng điều rất khả thi khi combat. Nên nhớ mình luôn là người vào thứ 2 trong khi combat tổng để gây được lượng sát thương lớn nhất, hiệu quả nhất và nhận tổn thất ít nhất có thể.

Video cách chơi Phantom Assassin

 

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT