[FFOL3] Tính năng Huấn luyện viên ở bản cập nhật mới

Ngày 09/2015

Trong bản cập nhật FIFA Online 3 qua, người chơi có thể trải nghiệm tính năng mới: Tính năng HLV đội bóng. Tính năng HLV giúp có thể nâng cấp chỉ số chuyên môn một cách chủ động và dễ dàng, không phụ thuộc các thẻ cầu thủ như chế độ buff team color. Hiện tại,…

Trong bản cập nhật FIFA Online 3 qua, người chơi có thể trải nghiệm tính năng mới: Tính năng HLV đội bóng.

Tính năng HLV giúp có thể nâng cấp chỉ số chuyên môn một cách chủ động và dễ dàng, không phụ thuộc các thẻ cầu thủ như chế độ buff team color.

tinh_nang_hlv_5[1]

Hiện tại, mỗi ngày có thể nhận miễn phí 2 HLV bằng đăng nhập và thi đấu 3 trận trực tuyến (áp dụng mọi chế độ đấu với người, không áp dụng đấu với máy).

tinh_nang_hlv_1[1]

Nếu muốn sở hữu nhiều HLV số sao cao thì có thể sử dụng tính năng tuyển HLV bằng EP. Tuy nhiên việc tuyển HLV cách này đòi hỏi phải có nguồn kinh phí khi gói rẻ nhất (HLV thủ môn cơ bản) có giá 80.000 EP/gói, gói đắt nhất (HLV all cao cấp) giá đến 600.000 EP/gói.

tinh_nang_hlv_2[1]

tinh_nang_hlv_3[1]

Mỗi HLV với số sao nhất định mang lại hiệu ứng cộng dồn chỉ số khác nhau cho vị trí khác nhau. Chỉ số tăng cường mỗi HLV là cố định, nhưng số sao có thể thay đổi. Người chơi có thể mở cùng 1 HLV số sao khác nhau, đồng thời, có thể tăng số sao HLV bằng cách tập huấn.

tinh_nang_hlv_4[1]

Ví dụ, HLV tiền đạo Victor Cortez 2.5 sao mang về cho mọi tiền đạo đội hình chính 4 điểm lực sút, 1 điểm chuyền ngắn, nhưng được tập huấn lên 3 sao, tiền đạo có 4 điểm lực sút và 2 điểm chuyền ngắn.

tinh_nang_hlv_6[1]

Điều này nghĩa là, nếu bạn muốn tập trung phát triển chỉ số chuyên môn nhất định mỗi tuyến (kiểu như dứt điểm của tiền đạo, chuyền ngắn của tiền vệ…), thì trước tiên tập trung tìm 1 HLV phù hợp.

Tuy nhiên, hiệu ứng mạnh kèm chi phí lớn. Các HLV thực sự khó tăng cấp. Dưới đây là ví dụ: Victor Cortez 2.5 sao chỉ tăng có… 11% kinh nghiệm dù hiến 10 HLV 1 sao khác. Tất nhiên, HLV nhiều sao sẽ mang nhiều kinh nghiệm hơn, ngay cả như thế con đường nâng cấp còn khá xa với người không có thói quen kiên nhẫn.

tinh_nang_hlv_7[1]

Bù lại, hiệu ứng mang lại tính này là tuyệt để có thể từ chối. Với Victor Cortez, Tôi đưa Eto’o ‘06 lên tiền đạo, lực sút ngang ngửa cả… Ibrahimovic U10 ngồi ghế dự bị. Với cấp độ thấp, điều này không mang quá nhiều tác dụng, nhưng bạn đang có full đội hình level 20, không muốn thay nhân sự, sẽ hiểu vì sao lại sẵn sàng bỏ hàng triệu EP, hoặc chờ cả tháng săn lùng HLV kể từ thời điểm này.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT