[FO3] Áp dụng buff HLV được tăng chỉ số từng vị trí lên +1

Ngày 02/11/2015

Mình buff dàn HLV và đã thành công chỉ số lên +1 từng vị trí ở trong đội hình, riêng LB và RB tăng tới +2 overall nhé! Minh họa cho anh em dễ hiểu: Nói luôn để ra chỉ số mong muốn phải may mắn, mình toàn nhọ nên tốn tầm 200 triệu EP.…

Mình buff dàn HLV và đã thành công chỉ số lên +1 từng vị trí ở trong đội hình, riêng LB và RB tăng tới +2 overall nhé! Minh họa cho anh em dễ hiểu:

810-1[1]

Nói luôn để ra chỉ số mong muốn phải may mắn, mình toàn nhọ nên tốn tầm 200 triệu EP. Anh em may mắn có thể tốn khoảng 2/3 con số này thôi!

Bằng chứng buff chỉ số +1. Team mình là team best player được +1 chỉ số, thẻ +2 trở lên cộng thêm 1 nữa. Tổng cộng buff HLV là +3 chỉ số tất cả vị trí. Riêng LB và RB +4. Hơn buff team +8 hay WL luôn nếu không sử dụng HLV.

Dưới đây là 2 ví dụ:

810-2[1]

Cech ’07 trước và sau khi được buff.

810-3[1]

Và Cole U10 trước và sau khi được buff.

LÀM THẾ NÀO BUFF MỘT CHỈ SỐ TỔNG QUÁT BẰNG HLV?

Mình đã tham khảo cách tính điểm từng vị trí mà bạn duyanhduy đã chia sẽ trong diễn đàn và buff HLV cảm thấy chuẩn xác.

Ví dụ:

Thủ môn (GK)

TM đổ người – 24
TM vị trí – 24
TM phản xạ – 24
TM bắt bóng – 16
TM phát bóng – 6
Nhảy – 3
Phản ứng – 3

Đây là hệ số tính chỉ số GK, theo cấp số nhân, nên con số tổng quát tăng lên 4 lần nếu buff +4 vị trí đó. Do vậy nên chọn buff chỉ số hệ số cao nhất.

Thông tin chỉ số buff từng HLV bạn tham khảo bài viết: http://vn.fifaaddict.com/fo3staff.php

Do không có HLV GK buff chỉ số 3 dòng đầu tiên dành cho vị trí TM đổ người, TM chọn vị trí, TM phản xạ, mà toàn dòng 3 (dòng 3 phải 4.5* cho +1 và +2 phải 5*) nên chọn chỉ số còn lại buff là TM bắt bóng với hệ số tương ứng 24.

Có 2 HLV có buff chỉ số này đó là Cecil Vega và Alexander Cold. Ngó qua dòng 2 từng HLV thì chỉ Cecil Vega có chọn vị trí không được buff , ngoài ra phản ứng hệ số +3, Alexander Cold có chỉ số nhảy buff cho GK và hệ số cũng là 3 nên Cecil Vega hoặc Alexander Cold là 2 lựa chọn tối ưu vị trí thủ môn. Nếu Cold dòng 2 là nhảy thì chọn và tương tự Vega dòng 2 là phản ứng thì chọn.

810-4[1]

Cecil Vega có dòng 2 là Phản ứng. Tuyệt vời!

Theo mình chọn Vega ra chỉ số dòng 2 phản ứng thì tuyệt nhất. Vì thủ môn rất cao rồi, chỉ số nhảy và phản ứng hệ số 3 như nhau, nhưng thủ môn cao sẵn, nên phản ứng hay hơn. Trừ khi đang dùng thủ môn… thấp bé như là Casillas.

Như vậy đã có được HLV tối ưu vị trí GK, còn lại chỉ cần mở gói GK và nâng anh ta lên cao nhất. Nâng GK là công việc ít tốn kém nhất do mỗi gói HLV thủ môn có 80 nghìn EP (thay vì 120 nghìn EP như gói khác). Bạn nào thấy không cần thiết buff GK cũng được bởi vì đội hình chỉ 1 thằng GK. Buff GK tốn 10 triệu để lên 4* không phải cách hay.

Cách chọn vị trí tối ưu từng vị trí phụ thuộc sơ đồ bạn hay dùng nhất cần vị trí gì thì buff. Sau đó chọn HLV buff chỉ số muốn, cầu may ra dòng 2 đúng chỉ số cần. Mình cầu lần nào cũng ra hụt. HLV vị trí nào phải làm lại 3 lần mới ra được chỉ số mong muốn. Chua nhất đó là Canon, buff 2 lần đều thăng bằng. Lần 3 may ra thể lực dòng 2, mừng té ghế. Cười.

Việc nâng 4* lên 4.5* hoặc 5* là không cần thiết. Vì tối đa được +2 cho chỉ số dòng 3. Ví dụ Canon may mắn ra dòng 3 thể lực, khác biệt giữa +8 thể lực và +10 thể lực không quá nhiều. Mình nhận ra chân lí này khi buff lên 4.5*. Cũng may chỉ số cộng cho LB RB nên được +1 thêm chỉ số nữa. Đó là lí do tại sao LB RB +4 chỉ số. Ngoài ra, việc nâng 4* lên 4.5* rất nhọc nhằn, mất nhiều sức lực click và tiền bạc nâng mà hiệu năng cải thiện không được nhiều lắm. Khuyến nghị nên buff tới 4* thôi.

Cũng may HLV hậu vệ mình ra chỉ số có buff, chứ không lại phí tiền, phí sức lực.

810-5[1]

3 HLV 1.5* và 7 HLV 1* chỉ mang 6% kinh nghiệm dành cho HLV 4.5*.

ĐÔI LỜI…

Những chia sẻ trên mình chia sẻ buff overall chỉ số, hiệu quả có thể không bằng buff chắc chỉ số như thông thường. Bởi vì người thích buff tốc độ rê bóng và chọn vị trí dành cho tiền đạo, người thì buff rê bóng và sút xa… Phụ thuộc vào phong cách mỗi người. Nhưng theo mình, buff overall như thế này sẽ khiến đội bóng thi đấu “mướt” hơn. Ngoài ra, cầu thủ có overall tốt hơn, giúp mình đá tự tin hơn hẳn.

527-6[1]

Cầu thủ tăng điểm tổng quát làm bạn tự tin hơn?

Một số người nói phí tiền khi chơi trò này hay chỉ cần buff HLV thể lực là đủ. Đó là quan điểm mỗi người. Quan điểm mình là buff chỉ số càng cao thì càng tốt, càng hiệu quả theo lối đá mình càng tốt. Bạn nào trái quan điểm trên, có ý chỉ trích mạn phép không trả lời. Bạn nào ý kiến đóng góp thì tiếp nhận. Cười.

Theo trangphuong88, diendan.garena.vn

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT