[FO3] Barcelona nguy cơ bị xóa khỏi FIFA Online 3?

Ngày 01/10/2015

FFOL3: Barcelona nguy cơ bị xóa khỏi FIFA Online 3? Có nhiều nguy cơ khiến cho đội bóng Barcelona không còn tồn tại ở trong FIFA Online 3. Barcelona là đội bóng rất nhiều Game thủ yêu thích lựa chọn sử dụng trong FIFA Online 3. Tuy nhiên, nhiều khả năng điều này không còn được…

FFOL3: Barcelona nguy cơ bị xóa khỏi FIFA Online 3?

Có nhiều nguy cơ khiến cho đội bóng Barcelona không còn tồn tại ở trong FIFA Online 3.

Barcelona là đội bóng rất nhiều Game thủ yêu thích lựa chọn sử dụng trong FIFA Online 3. Tuy nhiên, nhiều khả năng điều này không còn được tiếp tục thời gian tới, đó chắc chắn là niềm luyến tiếc nuối vô cùng lớn của bất cứ ai. Chi mới đây, trong cuộc bỏ phiếu để bầu cử địa phương công bố tại xứ Catalan thì ngày xứ Catalan tách khỏi Tây Ban Nha đến rất gần.

Barcelona-fifa-online-3__86265_std[1]

Đây chính là giai đoạn chuyển giao theo lý thuyết dẫn đến tuyên bố độc lập đơn phương xứ Catalan. Ở giai đoạn này, mọi hoạt động xứ Catalan được tách ra khỏi Tây Ban Nha, và đương nhiên ở trong số đó có cả bóng đá. Và Barca chịu ảnh hưởng trực tiếp việc tuyên bố độc lập xứ Catalan.

Trước khi mà kết quả bầu cử sáng nay công bố, La Ligadọa đội bóng của Luis Enrique sẽ bị “tống cổ” ra khỏi giải đấu. Vào lúc đó, thay vì chơi 1 trong 3 giải VĐQG hàng đầu trên châu Âu, Messi cùng đồng đội phải đá một giải đấu kém phần hấp dẫn hơn hẳn. Với game thủ fifa online 3, nếu EA không mua được bản quyền giải đấu mà Barcelona lúc đó phải thi đấu thì chuyện câu lạc bộ này bị biến mất hoàn toàn khỏi các tựa game FIFA đó là điều không quá khó hiểu.

Barca-2014__14423_std[1]

Rõ ràng, điều này xảy ra sẽ là mất mát vô cùng lớn toàn bộ người yêu bóng đá chúng ta. Bởi vì sẽ không còn chứng kiến thường xuyên những trận đấu hay, bàn thắng đẹp hay pha phối hợp đậm bản sắc tiqui – taca quen thuộc Barca từng phô diễn. Việc Barca loại khỏi La Liga thì không chỉ ảnh hưởng tới CLB này mà khiến sức hấp dẫn giải đấu xứ bò tót giảm sút. Không còn trận El Clasico nổi tiếng của 2 đội Barca và Real Madrid. Thật không quá nếu nói đó là thảm họa bi kịch.

400-1[1]

Tất nhiên, đó là câu chuyện 18 tháng tới, là câu chuyện dài mà chưa gì là chắc chắn và lúc này Barcelona vẫn hoàn toàn tồn tại ở trong FIFA nói chung và FIFA Online 3 nói riêng. Và chúng ta hãy cùng hi vọng những điều không may đó không bao giờ xảy ra với FAN trung thành câu lạc bộ xứ Catalan.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT