[FO3] Cầu thủ có chỉ số cao giá rẻ trong FIFA Online 3 (P.8)

Ngày 17/10/2015

FFOL3: Cầu thủ có chỉ số cao giá rẻ trong FIFA Online 3 (P.8) Dù là các cầu thủ chỉ số rất cao, nhưng lại rất ít nhận được sự chú ý của những game thủ FO3 VN. LUCA TONI MÙA ‘08E Lối chơi đơn giản hiệu quả làm nên thương hiệu Luca Toni. Cũng giống mùa…

FFOL3: Cầu thủ có chỉ số cao giá rẻ trong FIFA Online 3 (P.8)

Dù là các cầu thủ chỉ số rất cao, nhưng lại rất ít nhận được sự chú ý của những game thủ FO3 VN.

LUCA TONI MÙA ‘08E

761-1[1]

Lối chơi đơn giản hiệu quả làm nên thương hiệu Luca Toni. Cũng giống mùa ’06, anh là kiểu cầu thủ dành riêng cho huấn luyện viên FO3 yêu thích chơi bóng bổng.

Tuy là chậm chạp hơn, nhưng mà khả năng chơi bóng bổng Luca Toni cải thiện đáng kể mùa ‘08E, chịu khó chạy chỗ, lì đòn và đánh đầu có độ chính xác hơn. Khác mùa ’06 có xu hướng giữ vị trí, Toni ‘08E chơi linh hoạt và sử dụng sức nhiều hơn.

Chỉ có điều Toni ‘08E quá chậm chạp và đón đường chuyền QW tệ! Việc di chuyển nhiều cũng khiến thể lực bị suy giảm nhanh.

Nếu bạn cần tiền đạo để làm tường tốt, Luca Toni ‘08E có thể làm tốt hơn ’06 rất nhiều. Anh là đối tác ăn ý những cầu thủ cần tạo khoảng trống dứt điểm như Torres, Villa, Muller,…

TOTTI MÙA ‘08

761-2[1]

Như đã biết, Totti ’06 luôn nằm Top CAM của FO3 từ khi xuất hiện. Tuy không “ảo diệu” như là mùa ’06, nhưng thẻ mùa giải ‘08 của anh vẫn có thể một phần làm hài lòng những huấn luyện viên ưa thích “hàng rẻ”.

Yếu và chậm hơn, tụt thể lực nhanh – đây là quan điểm rất nhiều game thủ thử qua Totti ’08 sau khi trải nghiệm Totti ’06. Tuy nhiên, ưu điểm lớn nhất Totti ’08 là khả năng phối hợp ban bật cực kỳ nhanh và chính xác, cho nên lối đá của mùa ’08 bớt rườm rà hơn mùa ’06. Khi được ép lên +3, +4 trở lên, lúc đó bạn sẽ thấy được khả năng “chịu đòn” của Totti ’08 khá hơn mùa ’06 nhiều.

Tất nhiên, Totti ’08 chỉ là một phương án dự phòng nếu như cái giá 7 – 8 triệu EP của Totti ’06 quá đắt đỏ.

REINA MÙA ‘08E

761-3[1]

Một thủ môn chiều cao mức khá, bộ chỉ số không tệ, nhưng sự ổn định của Reina ‘08E là một dấu hỏi lớn.

Reina ‘08E có thể hóa giải tốt các cú ZD hay cú sút xa nguy hiểm. Tuy nhiên, những tình huống hỗn loạn ở trước khung thành, Reina có xu hướng đấm bóng ra rất khuy hiểm. Đôi khi, cú đấm bóng ra ngoài lại kiến tạo giúp… cầu thủ đối phương có thể ghi bàn. Ngoài ra, Reina ‘08E khả năng xử lý bóng bổng tốt nhưng lại tương đối kém trong cản phá cú sút bằng DD ở trong vòng cấm.

Nhìn chung thì thủ thành Tây Ban Nha cũng chỉ là một phương án vị trí dự bị thôi.

ZHIRKROV MÙA ‘08E

761-4[1]

Zhirkov là cầu thủ đa năng, ngoài vị tr sở trườngí tiền vệ cánh trái, còn có thể chơi tốt vai trò những vị trí LB, CDM hoặc RM.

Zhirkov ‘08E đá tương đối ổn cả tấn công và phòng ngự, có xu hướng bám cánh. Khả năng cầm bóng tốt, tung ra quả tạt khó chịu, tạt bóng chính xác là điểm mạnh nhất.

Trong phòng ngự thì anh rất ít khi ham bóng, rất mạnh trong các pha bọc lót kèm người. Nhược điểm Zhirkov ‘’08E chính là đỡ bóng QW tệ, thường ngắm trời xanh khi bóng bay thẳng tới chân tiền đạo phía đối phương. Tì đè cũng là một điểm yếu của anh, dù khả năng đeo bám không hề tệ.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT