[FO3] Cầu thủ nên đầu tư trước kì chuyển nhượng mùa hè – P2

Ngày 27/05/2015

Mùa giải 2014-2015 sắp kết thúc đồng nghĩa TTCN mùa Hè rục rịch khởi động. Hàng loạt cái tên nổi lên với tin đồn đầu quân những đội bóng lớn. Và Fifa Online 3, những ứng chuyển nhượng đẩy giá cầu thủ cực kì cao. Đây là cách mà nhà đầu tư có thể “kiếm…

Mùa giải 2014-2015 sắp kết thúc đồng nghĩa TTCN mùa Hè rục rịch khởi động. Hàng loạt cái tên nổi lên với tin đồn đầu quân những đội bóng lớn.

Và Fifa Online 3, những ứng chuyển nhượng đẩy giá cầu thủ cực kì cao. Đây là cách mà nhà đầu tư có thể “kiếm thêm chút đỉnh” nếu chịu khó tìm hiểu bóng đá ở ngoài đời thật. Tiếp theo phần 1, đưa các bạn số cái tên chất lượng để đầu tư mùa hè này.

Raheem Sterling

sterling[1]
Bất mãn cực với đội bóng chủ quản Liverpool, Sterling cực kì muốn thoát đội bóng đưa anh lên tầm cao khác. Rất nhiều đội bóng muốn chữ kí thần đồng này như Chelsea, Arsenal đặc biệt là Manchester City. Do khá trẻ nên chỉ số thần đồng Sterling thuộc ở mức khá, điểm mạnh chính là tốc độ và khéo léo như thế đủ Sterling giá 175k EP. Giá thần đồng Anh tăng lên gấp đôi, thậm chí gấp 3 nếu chuyển những đội bóng như Man City hoặc Chelsea.

Paul Pogba

pogba[1]
Khỏi cần nói độ bá và khủng hot boy Fifa Online 3 – P.Pogba. Mới đây, có khá nhiều lời gọi các đại gia Châu Âu cho Pogba và có cả Real Madrid lẫn cả Barcelona. Chẳng quan tâm đội bóng cướp Pogba từ Juvetus nhưng có thể nói chắc chắn giá chàng tiền vệ Pháp không còn 3,4 triệu EP thời điểm hiện tại. Đầu tư kiếm lời hoặc là cho thẳng đội hình chính, Pogba thì không bao giờ sai lầm cả.

Peter Cech

cech[1]
Như phần 1 chúng tôi đưa tin trước, Manchester United cần lắm thủ môn thay thế De Gea trước thủ môn người TBN qua Real Madrid. Ngoài Hugo Lloris, Peter Cech đang thành lựa chọn số một Van Gaal hiện giờ. Chiếu những cơn bão giá thương hiệu Man đỏ quãng thời gian trước TTCN Fifa Online 3, hãy tin rằng Cech tăng giá khá nhanh. Nếu muốn tạo color team Man Utd thì nhanh chóng tậu về ngay lập tức. Còn đầu tư Cech lại khá ít lời (vì chỉ thuộc tầm hơn khá, tuổi đã cao).

Jackson Martinez

martinez[1]
Nếu như là một fan Arsenal thì hẳn sẽ mừng rỡ nghe tin Jackson Martinez đồng ý nhập Pháo Thủ. Sở hữu thể hình, thể lực tốt, Jackson Martinez là trung phong cắm lối chơi mạnh mẽ, càn lướt… điều cần thiết Arsenal bây giờ. Giá Martinez hiện khá thấp, khoảng 60k EP nhưng khá hiếm ở TTCN.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT