[FO3] Đánh giá Didier Drogba U10 trong FIFA Online 3

Ngày 03/11/2015

FFOL3: Đánh giá Didier Drogba U10 trong FIFA Online 3. Chúng ta từng cùng nhau tranh luận gay gắt việc phiên bản xuất sắc nhất (không tính World Best) Didier Drogba – Voi rừng Bờ Biển Ngà. Rằng anh rốt cục là siêu sao hàng đầu trên thế giới FO3, hay đơn thuần là cái tên buff chỉ…

FFOL3: Đánh giá Didier Drogba U10 trong FIFA Online 3.

Chúng ta từng cùng nhau tranh luận gay gắt việc phiên bản xuất sắc nhất (không tính World Best) Didier Drogba – Voi rừng Bờ Biển Ngà. Rằng anh rốt cục là siêu sao hàng đầu trên thế giới FO3, hay đơn thuần là cái tên buff chỉ số “cho đẹp” khi khả năng kém xa Drogba ’10.

813-1[1]

Ngay chính tại fo3zone, tôi cũng nhận được một vài ý kiến của các bạn yêu cầu phân tích rõ lối chơi của anh chàng này, và cố gắng lý giải nguyên nhân tại sao một nửa cộng đồng khẳng định anh là số một, nửa còn lại thì cho rằng Voi rừng lại “quá ngáo”.

813-2[1]

Tất nhiên, các tranh luận này sớm có hồi kết. Và khi siêu quái vật Chelsea chính thức đặt chân Team Color Best Player, lời đàm tiếu về anh, giống cách mà Torres 08E trải qua, bặt tăm, và Drogba U10 đã không còn là đối tượng cộng đồng khen chê nữa.

813-3[1]

Tuy nhiên, một góc nhìn khác một serie rieview kiểu mới hết sức thịnh hành trong thời gian gần đây, Youtuber Tôi Yêu FO3 đã cho ra đời sản phẩm hoàn toàn khác. Cũng xem thử, rốt cục Youtuber Tôi Yêu FO3 đã nghĩ gì về chàng trai này.

 

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT