[FO3] Dirk Kuyt E08 – Chiến binh không phổi Liverpool

Ngày 24/09/2015

FFOL3: Dirk Kuyt E08 – Chiến binh không phổi Liverpool trong FIFA Online 3. Sinh ra vùng biển Katwijk aan Zee, Hà Lan, Dirk Kuyt biết đến với lối chơi xông xáo, nguồn thể lực vô tận những ngư dân miền biển. Bắt đầu sự nghiệp từ lúc 5 tuổi, đến giờ lửa nhiệt huyết trong…

FFOL3: Dirk Kuyt E08 – Chiến binh không phổi Liverpool trong FIFA Online 3.

Sinh ra vùng biển Katwijk aan Zee, Hà Lan, Dirk Kuyt biết đến với lối chơi xông xáo, nguồn thể lực vô tận những ngư dân miền biển. Bắt đầu sự nghiệp từ lúc 5 tuổi, đến giờ lửa nhiệt huyết trong cầu thủ này chưa bao giờ lụi tắt.

150922145114[1]

Sự nghiệp đỉnh cao chàng cầu thủ năm 1980 này là năm tháng được thi đấu màu áo Liverpool cùng với đội tuyển quốc gia Hà Lan. Dù trong màu áo Lữ đoàn đỏ hay là Cơn lốc da cam thì Dirk Kuyt chưa bao giờ được cho là ngôi sao sáng giá nhất. Mỗi khi ra sân, “chiếc bánh răng” tên Kuyt quay liên tục ở trong cỗ máy chiến thuật, đóng góp vào lối chơi chung toàn đội.

Jasper Cillessen: “Sự đa năng Kuyt dường như không giới hạn. Lúc đầu chơi cánh trái, rồi sang phải, lùi phía sau phòng ngự. Thậm chí, Kuyt sẵn sàng bắt gôn nếu gặp sự cố mà không thể tiếp tục thi đấu”. Nhờ đa năng mà Kuyt là con bài quan trọng trong chiến lược các huấn luyện viên. Cùng nhìn lại khả năng Dirk Kuyt trong đoạn clip dưới.

Trong bóng đá FIFA Online 3, phiên bản tốt nhất cho Dirk Kuyt là Siêu sao Châu Âu 2008. Ở trong phiên bản này, Mr Duracell có điểm tổng quát 79 vị trí tiền đạo mũi nhọn, 77 tiền đạo lùi, tiền đạo cánh phải. Chỉ số thể lực là thế mạnh cầu thủ này dù bất kỳ mùa giải nào, cùng mùa 11, E08 là mùa có nền tảng thể lực sung mãn nhất tới 88 điểm.

150922145150[1]

Trong năm tháng thi dấu Lữ đoàn đỏ, Kuyt được Beniez sử dụng vị trí tiền đạo cánh một mồi nhử tạo khoảng trống Fernando Torres di chuyển, dứt điểm. Sự hy sinh đã khiến tiền đạo từng là vua phá lưới thi đấu Feyenood đôi chút vụng về các tình huống kết liễu đối phương(Dứt điểm 83, Lực sút 82, Vô lê 81). Trong tình huống bóng bổng, điểm đến Kuyt là đích đến lý tưởng bởi sở hữu 84 điểm nhảy, 87 điểm đánh đầu và chưa kể sở hữu chỉ số ẩn Power Header.

150922145157[1]

Thể lực dồi dào, quyết đoán cao, chỉ số ẩn Solid Player khiến các huấn luyện viên sở hữu có tấm khiên phòng ngự ngay hàng công. Mỗi lần Kuyt vào sân, luôn khiến đối thủ đề phòng khi tấn công. Sự cơ động, thể lực bền bỉ và lối đá chịu khó tranh chấp Mr Duracell là điểm mạnh giúp ngăn chặn nhiều đợt lên bóng đối thủ. Xông xáo tấn công, mạnh mẽ phòng ngự, là Dirk Kuyt E08. Tốc độ, tăng tốc ở mức khá (lần lượt 78, 77). Không phải cầu thủ hoa mỹ, rê bóng hiệu quả (57 điểm), bù lại 78 điểm khéo léo, 4 sao kỹ thuật giúp có thể che, cầm bóng chắc hơn.

150922145204[1]

Giá Kuyt E08 thị trường chuyển nhượng hiện dao động khoảng trên dưới 1triệu EP, là sự bổ sung tuyệt vời cho Team Liverpool, đồng thời là món hàng không quá đắt với cầu thủ đa năng giàu sức chiến đấu giúp linh hoạt trong việc vận hành lối chơi.

150922145212[1]

Tạm kết

Không được hào nhoáng như là Torres, không lắt léo bằng Robben, không có tầm ảnh hưởng như Gerrard hay Sneijder, nhưng Kuyt là loại cầu thủ cần cù ra sân cùng lòng tràn đầy nhiệt huyết. Những huấn luyện viên lão làng Rafa Benitez và Louis Vangal luôn coi anh là lá bài quan trọng ở sơ đồ chiến thuật, còn với bạn thì sao, cầu thủ này có khả năng góp mặt đội hình của bạn không?

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT