[FO3] Đội hình hòa trộn giữa Juventus và Barcelona

Ngày 08/06/2015

Hãy cùng điểm qua đội hình cầu thủ xuất sắc nhất sự kết hợp của Juventus và Barcelona đội hình 4-3-3 thẻ cầu thủ mùa đương đại (2014) Đội hình hòa trộn giữa Juventus và Barcelona THỦ MÔN: GIANLUIGI BUFFON Dù bước sang tuổi 37, nhưng Gianluigi Buffon là vị trí không thể thay thế đội…

Hãy cùng điểm qua đội hình cầu thủ xuất sắc nhất sự kết hợp của Juventus và Barcelona đội hình 4-3-3 thẻ cầu thủ mùa đương đại (2014)

FIFA Online 3: Xem thử đội hình hòa trộn giữa Barcelona và Juventus

Đội hình hòa trộn giữa Juventus và Barcelona

THỦ MÔN: GIANLUIGI BUFFON

Dù bước sang tuổi 37, nhưng Gianluigi Buffon là vị trí không thể thay thế đội hình Juventus. Dù có dấu hiệu về tuổi tác, kinh nghiệm và phán đoán Buffon không ít lần cứu nguy đội bóng chủ sân Juventus Arena.

FIFA Online 3: Xem thử đội hình hòa trộn giữa Barcelona và Juventus

G. Buffon mùa này sở hữu chỉ số ẩn: Lãnh đạo (Leadership)

HẬU VỆ CÁNH: DANIEL ALVES VÀ JORDI ALBA

FIFA Online 3: Xem thử đội hình hòa trộn giữa Barcelona và Juventus

Không giữ được tầm ảnh hưởng vài năm như trước, nhưng Alves là một phương án tấn công nguy hiểm Barcelona. Những pha tạt bóng, những cú dứt điểm bất ngờ giúp cho Barcelona thêm nhiều sự lựa chọn uy hiếp khung thành đối phương.

Chỉ số ẩn Alves có đó là Ăn vạ (Diver)và Sút phạt căng (Take powerful driven kicks).

Trong khi đó, Jordi Alba nổi bật thể lực và tốc độ vượt trội, kèm sự khéo léo vốn có. Dù không có chỉ sổ ẩn, nhưng bù lại, hậu vệ trái Tây Ban Nha có khả năng công thủ toàn diện phạm vi hoạt động trên sân rộng. Đó cũng là lí do nhiều game thủ FO3 chọn anh vị trí hậu vệ cánh trái.

TRUNG VỆ: GIORGIO CHIELLINI – GERARD PIQUE

FIFA Online 3: Xem thử đội hình hòa trộn giữa Barcelona và Juventus

Có thể nói, đây là sự kết hợp hoàn hảo vị trí trung tâm hàng phòng ngự: Một Chiellini thi đấu máu lửa và nhiệt huyết, một Pique có lối chơi thông minh hiện đại. Cả 2 thi đấu hiệu quả và là thủ lĩnh tinh thần hàng phòng ngự.

Bên cạnh đó, Pique sở hữu khả năng chuyền bóng không thua kém dồng đội của anh, đặc biệt là đường chuyền dài cực kỳ chuẩn xác có tính đột biến cao.

Ở Chiellini tới 5 chỉ số ẩn hữu dụng, đó là Tránh sai chân(Avoid using weaker foot), Xoạc bóng (Dives into tackles), Đánh đầu mạnh (Power header), Ném biên xa (Long Throws), Lãnh đạo. Còn ở Pique duy nhất một chỉ số ẩn là Chuyền dài (Long Passer).

TIỀN VỆ PHÒNG NGỰ: PAUL POGBA

FIFA Online 3: Xem thử đội hình hòa trộn giữa Barcelona và Juventus

Có thể nói, Pogba là cầu thủ toàn diện trong FIFA Online 3 và là mẫu tiền vệ mà huấn luyện viên mơ ước: có khả năng tranh chấp thu hồi bóng, phối hợp tốt đồng đội, có khả năng hoạt động độc lập kỹ thuật điệu nghệ và cú sút xa cực đáng sợ.

Vị trí tiền vệ phòng ngự không thể phản ánh khả năng của anh, nhưng một siêu tiền vệ Pogba ở phía sau, chắc chắn cầu thủ tuyến trên yên tâm hơn nhiều khi tham gia tấn công.

Chỉ số ẩn Paul Pogba có là: Hay xoạc bóng, Sút xa (Long shot taker), Tinh tế (Flair), Dốc bóng kỹ thuật (Technical Dribbler).

TIỀN VỆ TRUNG TÂM: ANDREA PIRLO – ANDRES INIESTA

FIFA Online 3: Xem thử đội hình hòa trộn giữa Barcelona và Juventus

Tuy cả 2 đã qua thời kì đỉnh cao, Pirlo và Iniesta vẫn là trụ cột không thể thay thế đội bóng thi đấu.

Tuổi tác ảnh hưởng đến những bước chạy Pirlo, nhưng không thể mai một đường chuyền sắc bén của anh. Ở tuổi 36, vẫn là trung tâm những tình huống lên bóng Juventus. Bên cạnh đường chuyền sắc bén, cú sút xa và cú đá phạt của Pirlo là mối hiểm họa không thể lường trước.

Chỉ số ẩn Pirlo: Nhà kiến tạo (Play Maker) vàChuyền dài.

Iniesta có thể không nổi bật như thời kì đỉnh cao, nhưng tầm ảnh hưởng vẫn không hề nhỏ. Đơn giản vì khả năng cầm bóng, phân phối bóng vẫn quá cần thiết với một đội bóng Barcelona.

Chỉ số ẩn Iniesta: Dốc bóng kỹ thuật,  Sút xoáy (Finesse shot), Nhà kiến tạo.

TIỀN ĐẠO CÁNH: LIONEL MESSI – CARLOS TEVEZ.

FIFA Online 3: Xem thử đội hình hòa trộn giữa Barcelona và Juventus

Dù không xuất sắc như ngoài đời, nhưng không ai phủ nhận sức mạnh tiềm ẩn từ Lionel Messi: Kỹ năng đi bóng cực khó chịu, dứt điểm chính xác, hiểm hóc. Ngăn cản Messi là câu hỏi hóc búa của Juventus thời điểm hiện tại.

Chỉ số ẩn Messi ở mùa ’14 là Sút xoáy.

Trái ngược lối chơi ma thuật người đồng hương, Tevez không e ngại tình huống tranh chấp, bền bỉ và hoạt động năng nổ đã đóng góp nhiều cho lối chơi chung toàn đội. So với các mùa giải trước, lối chơi Tevez đã linh hoạt rất nhiều, thậm chí còn có thể ghi bàn những tình huống không tưởng.

Dốc bóng kỹ thuật, Lãnh đạo, Sút xoáy, Sút má ngoài (Outside foot shot), Sút xa là 4 chỉ số ẩn Tevez ’14 đang có.

Không gì ngạc nhiên Messi và Tevez chính là 2 nhân tố quyết định thành bại Juventus và Barcelona.

TIỀN ĐẠO CẮM: LUIS SUAREZ

FIFA Online 3: Xem thử đội hình hòa trộn giữa Barcelona và Juventus

Sau thời gian đầu thất vọng, Suarez đang ngày hòa nhập và lấy lại hình ảnh một sát thủ vòng cấm. Không chỉ nhạy bén những pha xâm nhập vòng cấm, cầu thủ Urugoay hoàn thành tốt công việc tạo cơ hội dành cho đồng đội.

Vô hiệu hóa “Hàm răng vàng 2014” là nhiệm vụ quan trọng không kém cả hàng phòng ngự Juve. Sự tinh quái và khó chịu Suarez gây rất nhiều phiền toài hàng phòng ngự Juventus, đặc biệt được cụ thể hóa bằng nâng tỉ số 2-1 cho Barca hiệp 2.

Suarez sở hữu chỉ số ẩn: Ăn vạ (Diver), Cá nhân(Selfish), Phá bẫy việt vị (Tries to beat offside trap), Dốc bóng kỹ thuật, Tinh tế.

Trên đây danh sách 11 gương mặt xuất sắc nhất, có những đóng góp quan trọng thành công 2 đội mùa giải năm nay. Đây là một đội hình hoàn toàn có thể thi đấu tại đấu trường Xếp hạng nếu như cầu thủ đủ level và cấp độ thẻ nhất định.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT