[FO3] Đội hình mùa WC06 xuất sắc nhất FIFA Online 3

Ngày 27/11/2015

THỦ MÔN: BUFFON Chỉ số ẩn: Lãnh đạo Danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất mùa WC06 khó tuột khỏi tay thủ thành Italia. Buffon WC06 rất xứng đáng biệt danh Người nhện, với các pha cứu thua ngoạn mục không thua ngoài đời. Với bộ chỉ số toàn diện, không gì ngạc nhiên khi…

THỦ MÔN: BUFFON

890-5[1]

Chỉ số ẩn: Lãnh đạo

Danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất mùa WC06 khó tuột khỏi tay thủ thành Italia. Buffon WC06 rất xứng đáng biệt danh Người nhện, với các pha cứu thua ngoạn mục không thua ngoài đời. Với bộ chỉ số toàn diện, không gì ngạc nhiên khi Buffon trở thành thủ môn đắt giá nhất mùa WC06.

Ngoài Buffon, Jens Lehmann WC’06 cũng là thủ môn đáng sử dụng với khả năng 1 vs 1 tốt và phản xạ vượt trội.

HẬU VỆ BIÊN: CICINHO – LAHM, CHIMBONDA – JANSEN (PHƯƠNG ÁN 2)

891-1[1]

Với tốc độ và thể lực mức cao cùng hỗ trợ tấn công tốt, bộ đôi Cicinho và Lahm hoàn toàn tạo ra cơ hội nguy hiểm từ pha leo biên. Kỹ năng phòng ngự bộ đôi này khá tốt. Điều duy nhất các huấn luyện viên lăn tăn chính là thể hình của bộ đôi này.

Chỉ số ẩn Lahm: Tránh sai chân, Tạt bóng sớm, Hay xoạc bóng.

Nếu muốn cầu thủ “đô con” hơn vị trí hậu vệ cánh, hoàn toàn có thể hài lòng với Chimbonda và Jansen, 2 cầu thủ đang trong danh sách hạn chế. Tuy thể hình cao to, nhưng không hề chậm chạp và đặc biệt không hề e ngại tranh chấp cũng như không chiến.

891-2[1]

TRUNG VỆ: RIO FERDINAND – CANNAVARO (MERTESACKER)

891-3[1]

Chúng ta đều biết Rio Ferdinand mùa ’06 “bá đạo” thế nào dù không cần có chỉ số ẩn. Và giờ đây, đã có thêm phiên bản nâng cấp Rio Ferdinand WC06. Dù nhanh hơn, mạnh hơn nhưng chỉ số Cắt bóng giảm đi xuống 70 ảnh hưởng nhiều tới khả năng phòng ngự hay không vẫn còn là dấu hỏi.

Hạn chế chiều cao, nhưng Cannavaro bật nhảy cao và đè người tốt nên vẫn tranh chấp bóng bổng tốt. Thêm vào đó khả năng đọc tình huống thông minh, cắt bóng, lấy bóng đúng lúc. Cannavaro cũng là cầu thủ đeo bám quyết liệt và không e ngại đối đầu tốc độ. Nhìn chung, ngoại trừ chiều cao, Cannavaro là trung vệ kết hợp giữa thông minh và sức mạnh.

Chỉ số ẩn Cannavaro: Lãnh đạo, Cứng cỏi.

Và không thể bỏ qua Mertesacker WC06 với thể hình cao to, khả năng xoay sở, tốc độ không hề tệ chút nào. Không quá xông xáo, nhưng gần như không điểm nào chê trách từ cắt bóng, tranh bóng, tì đè và không chiến.

891-4[1]

TIỀN VỆ PHÒNG NGỰ: PATRICK VIEIRA

891-5[1]

Chỉ số ẩn: Lãnh đạo, Cứng cỏi, Chuyền 1 chạm

Là cầu thủ đáng chú ý nhất mùa WC06, Vieira mùa WC06 là tiền vệ phòng ngự hoàn hảo. Cao to, mạnh mẽ, quyết liệt, không ngại va chạm nhưng có thể hoàn toàn vào lối chơi chung toàn đội, Vieira còn là cầu thủ toàn diện cả tấn công lẫn phòng ngự (trội hơn trong khâu phòng ngự).

Ngoài Vieira, Sebastian Keil, thì Alou Diarra và Mascherano cũng là các CDM đáng chú ý mùa WC06.

TIỀN VỆ TẤN CÔNG: RONALDINHO – TOTTI – KAKA

Không nhiều điểm khác biệt với Totti mùa ’06, phiên bản WC06 tiền vệ người Italia vẫnthi đấu phong thái một ông chủ khu trung tuyến cùng khả năng chuyền chọc bá đạo. Nhưng mùa WC06 vẫn là phiên bản nâng cấp Totti ’06 với kỹ năng dứt điểm, cầm bóng, thể lực cải thiện đáng kể.

891-6[1]

Chỉ số ẩn: Chuyền một chạm, Nhà kiến tạo, Sút xa, Chọc khe, Đánh gót, Ích kỷ, Ăn vạ, Tinh tế

Điểm cải thiện lớn của Kaka mùa WC06 là thể lực, nhưng bị tụt thể lực nhanh khi xếp đá cánh. Chơi điềm tĩnh, nhưng Kaka WC06 nguy hiểm với đường chọc khe W và chọc khe bổng QW cự ly ngắn. Ngoài ra còn có nhiều tình huống xâm nhập vòng cấm thông minh hoặc tung những cú sút xa căng như kẻ chỉ.

Vẫn chính là khả năng quẩy skill tốt, chọc khe thần thánh và cú cứa lòng ZD đẹp mắt, nhưng với mùa ’07, Ronaldinho WC06 thực hiện dễ dàng và hiệu quả hơn.

891-7[1]

Chỉ số ẩn của Kaka’: Tinh tế, Chọc khe, Đánh gót, Sút xa.

Chỉ số ẩn của Ronaldinho: Tinh tế, Dốc bóng kỹ thuật, Sút xoáy, Chọc khe, Sút phạt xoáy kỹ thuật, Nhà kiến tạo.

TIỀN ĐẠO: ANDRIY SHEVCHENKO – LUCA TONI (HERNAN CRESPO, RUUD VAN NISTELROOY)

891-8[1]

Tiền đạo Ukraina sở hữu kỹ năng dứt điểm, chạy chỗ hay. Anh dứt điểm tốt bằng CD, ZD, DD. Những cú sút Shevchenko căng, thường rất hiểm khi có khoảng trống. Tì đè, sức rướn tốt, Shevchenko WC06 còn phối hợp 1-2 chuẩn xác.

Không hoa mỹ nhưng hiệu quả, chính là lối chơi Luca Toni mùa WC06. Khá mạnh tranh chấp và không chiến, Toni WC06 dứt điểm chính xác (cả chân lẫn đầu), di chuyển không bóng ở trong vòng cấm khôn ngoan và thực hiện tốt phối hợp 1-2. Và đôi khi cũng phải bất ngờ với khả năng xử lý bóng anh chàng này.

Chỉ số ẩn Luca Toni: Cố định, Tiền đạo mục tiêu, Đánh đầu mạnh.

Chỉ số ẩn Shevchenko: Lãnh đạo, Sút xoáy.

2 siêu tiền đạo mùa WC06 khác rất đáng gờm, đó là Hernan Crespo và Ruud Van Nistelrooy. Cả 2 đều là ST thiên về sức mạnh hơn kỹ thuật. Riêng Ruud Van Nistelrooy WC06 khắc phục nhược điểm lười chạy mùa ‘08E, nhưng vẫn giữ khả năng săn bàn thiện nghệ của ông vua vòng cấm.

891-9[1]

Chỉ số ẩn Crespo: Phá bẫy việt vị, Siêu dự bị.

Chỉ số ẩn Van Nistelrooy: Dễ việt vị, Cứng cỏi.

891-10[1]

891-11[1]

Đây là đội hình mạnh nhất mùa WC06 theo quan điểm cá nhân. Các bạn cũng có thể chia sẻ ý kiến của mình vào phần bình luận phía dưới bài viết.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT