[FO3] Fabio Cannavaro 06WC – Trung vệ “dị” đáng để chờ đợi

Ngày 23/10/2015

FFOL3: Fabio Cannavaro 06WC – Trung vệ “dị” đáng để chờ đợi. Khi mà SS06WC được ra mắt, lúc đo bạn sẽ được tiếp cận với thẻ trung vệ “dị” nhất FIFA Online 3: Fabio Cannavaro. Tiếp tục series giới thiệu cầu thủ của mùa giải chờ đợi nhấtFIFA Online 3 – SS06WC, trong lần này…

FFOL3: Fabio Cannavaro 06WC – Trung vệ “dị” đáng để chờ đợi.

Khi mà SS06WC được ra mắt, lúc đo bạn sẽ được tiếp cận với thẻ trung vệ “dị” nhất FIFA Online 3: Fabio Cannavaro.

Tiếp tục series giới thiệu cầu thủ của mùa giải chờ đợi nhấtFIFA Online 3 – SS06WC, trong lần này mình muốn giới thiệu cho các bạn thẻ cầu thủ rất “dị”. Anh là người được Quả Bóng Vàng năm 2006 – đó chính là Fabio Cannavaro.

golden-ball[1]

Sở dĩ nói thẻ cầu Canbavaro SS06WC là thẻ trung vệ có phần dị nhất trong FIFA Online 3 bởi vì anh cao chỉ 1m76 – cực thấp đối với trung vệ. Nhấn mạnh chiều cao Cannavaro, bạn hãy đặt cạnh trung vệ khác như là Per Mertesacker. Một trung vệ cao hơn Cannavaro 20 phân. Khi đứng cạnh Mertesacker, dường như Quả Bóng Vàng 2006 giống như chú lùn. Với chiều cao khiêm tốn đó, Cannavaro chắc hẳn sẽ thất thế hơn trong FIFA Online 3 – một tựa game bóng đá hiện tại các cầu thủ cao to, sức mạnh, thể lực đang lên ngôi.

Tuy nhiên chỉ số trung vệ người Ý này, sẽ thấy rằng đây là thẻ World Best hay World Legend chứ không phải thẻ mùa thông thường khá. Mặc dù chiều cao có khiêm tốn nhưng mà khả năng bật nhảy Cannavaro đến…100. Ngoài ra chỉ số đánh đầu lên tới 85, anh sẽ không e ngại các tình huống xử lý bóng bổng.

Nói về Canbavaro, chúng ta nhớ tới khả năng phòng ngự lên tầm nghệ thuật. Là thẻ cầu thủ thể hình đầm và chỉ số sức mạnh cực kì đáng nể, nhưng Cannavaro SS06WC chơi lối đá bọc lót, sử dụng đầu óc hơn sức mạnh. Nhìn những về chỉ số phòng ngự cầu thủ này và nhận ngay ra lối đá Cannavaro SS06WC theo các mẫu cầu thủ như là Ferdinand SS06 hoặc xa hơn như là Puyol và Nesta.

cannavaro-560x451[1]

Giá trị Cannavaro SS06WC rời vào khoảng tầm 10 triệu EP ở trên TTCN FO3 Hàn Quốc. Nhưng khi về Việt Nam, thì chắc chắn thẻ cầu thủ này khó có giá nằm dưới 50 triệu EP. Bộ chỉ số vô cùng cao khiến giá cũng tỉ lệ thuận cùng chỉ số. Mặc khá, Cannavaro là một trung vệ rất nhiều fan hâm mộ ở Việt Nam, vì vậy những HLV FIFA Online 3 VN sẽ giành giật nhau thẻ cầu thủ này khi mà anh được ra mắt. Theo như dự đoán, khi giá SS06WC vào ổn định sẽ phải giá khoảng 70 triệu EP.

Đây là trung vệ hoàn hảo từ chỉ số đến lối chơi in-game. Vậy nếu bạn đang chờ đợi SS06WC, thì hãy mua ngay Cannavaro SS06WC dành cho đội hình của mình và tận hưởng bá đạo từ trung vệ cực dị nhất trong FIFA Online 3 này nhé.

Theo Game4v

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT