[FO3] FIFA Online 3 VN bật mí về thẻ Cầu thủ U10

Ngày 25/05/2015

THẺ U10 LÀ GÌ? Thẻ Cầu thủ U10 – hay gọi rõ ràng hơn là UEFA Champions League mùa 2010 – là loại thẻ cầu thủ hiện đang chỉ có ở máy chủ FIFA Online 3 Hàn Quốc. Thẻ Cầu thủ U10 bao gồm những cầu thủ có phong độ thi đấu nổi bật ở…

THẺ U10 LÀ GÌ?

Thẻ Cầu thủ U10 – hay gọi rõ ràng hơn là UEFA Champions League mùa 2010 – là loại thẻ cầu thủ hiện đang chỉ có ở máy chủ FIFA Online 3 Hàn Quốc. Thẻ Cầu thủ U10 bao gồm những cầu thủ có phong độ thi đấu nổi bật ở đấu trường lớn nhất châu Âu năm 2010.

Hình dáng của chiếc thẻ U10 trong FIFA Online Hàn (Đây là U10 chỉ định TOP 30, 50 và 100)

Theo như thông tin chia sẻ từ một người bạn đang chơi ở máy chủ Hàn Quốc của tác giả, có khoảng ~500 cái tên trong danh sách của thẻ U10 này. Cũng giống như những thẻ các mùa giải khác đang có trong FIFA Online 3 máy chủ Việt Nam, thẻ cầu thủ U10 vẫn có những cái tên “tầm thường”, nhưng những thẻ hàng TOP của mùa này thì sở hữu bộ chỉ số chỉ thua mỗi thẻ World XI!

Những cái tên nổi bật mà nhiều độc giả có thể dự đoán trước đó là Mario Gomez (ST 85), Lionel Messi (RW 85), Xavi (CM 84), C. Ronaldo (RW 84), Vidic (CB 84), Ramos (RB 84),… Có tới ~30 cầu thủ mùa này sở hữu chỉ số 8x. Chắc chắn rằng một khi ra mắt ở máy chủ FIFA Online 3 Việt Nam, thẻ U10 sẽ tạo nên biến động lớn trên TTCN của FIFA Online 3 Việt Nam, vốn đang “nhấp nhô” lên xuống bởi những ngôi sao trẻ như Harry Kane, Depay,…

Thẻ U10 màu xanh, có chỉ số cao nhất là 85 (M. Gomez, L. Messi)

THẺ U10 SẼ CẬP BẾN MÁY CHỦ VIỆT NAM TRONG THÁNG 5?!

Vào đầu giờ chiều ngày 25/5/2015, trên fanpage chính thức của mình FIFA Online 3 Việt Nam có đăng tải một tấm ảnh so sánh chỉ số của 2 cầu thủ ẩn danh. Tấm ảnh trông không-có-vẻ-gì là đặc biệt và có rất nhiều ý kiến thảo luận khác nhau. Tuy nhiên một số game thủ đã tinh ý nhận ra rằng: Ở cột bên trái là chỉ số của “voi rừng” Drogba ’10, còn cột bên phải chính là chỉ số của Drogba mùa U10!

Nhiều game thủ nhận ra rằng đây là chỉ số của Drogba ’10 (trái) và Drogba U10 (phải)

Để chứng minh cho điều này, một game thủ khác đang chơi ở máy chủ Hàn Quốc đã đăng tải tấm ảnh so sánh chỉ số giữa mùa ’10 và mùa U10 của Drogba, quả thực chỉ số rất khớp.

Nếu như các bạn có theo dõi fanpage chính thức của trò chơi thì trước đây, cứ mỗi khi sắp sửa cho ra mắt một mùa thẻ, Admin của fanpage thường đăng tải một tấm ảnh dạng như thế này – khơi gợi trí tò mò của game thủ – để rồi ngay ngày hôm sau thông báo cho ra mắt loại thẻ mới. Lý do mà NPH FIFA Online 3 tại Việt Nam làm vậy, cá nhân tác giả nghĩ rằng ít nhiều sẽ hạn chế việc ảnh hưởng đến Thị trường chuyển nhượng của game.

Từ đó, chúng ta có thể kết luận rằng: Sẽ sớm thôi trong khoảng từ 1 – 3 ngày nữa, FIFA Online 3 Việt Nam sẽ cho ra mắt thẻ U10.

Khi mới ra mắt bên Hàn, Xabi U10 có giá 14 triệu, liệu về Việt Nam sẽ có giá bao nhiêu?

Trên đây mới chỉ là suy luận của FO3 Zone, nhưng phải nhớ rằng Vietnam Epsorts trước đây từng có “tiền lệ” cho ra mắt thẻ mới kiểu như thế này rồi. Và nếu như thật sự ngày mai hay ngày kia có thông báo ra mắt thẻ U10 đi chăng nữa, hãy sẵn sàng rằng các bạn đã chuẩn bị sẵn đủ EP để mang những cầu thủ yêu thích của mình ở mùa giải này về đội hình.

Theo fo3zone

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT