[FO3] Gareth Bale U10 có phải phiên bản hoàn hảo nhất?

Ngày 04/10/2015

FFOL3: Gareth Bale U10 có phải phiên bản hoàn hảo nhất? Là trong các cầu thủ sử dụng thành công nhất trong National Championship, và là một trong 3 lựa chọn đầu tiên tuyển Indonesia tại SEA Invitional, Gareth Bale U10 được ưu tiên ngày càng nhiều hơn vị trí tiền vệ cánh thay thế 2 thẻ mùa giải…

FFOL3: Gareth Bale U10 có phải phiên bản hoàn hảo nhất?

Là trong các cầu thủ sử dụng thành công nhất trong National Championship, và là một trong 3 lựa chọn đầu tiên tuyển Indonesia tại SEA Invitional, Gareth Bale U10 được ưu tiên ngày càng nhiều hơn vị trí tiền vệ cánh thay thế 2 thẻ mùa giải trước là mùa ’14 và WC. Trong thời gian gần đây, giá trị Bale U10 trên TTCN vượt xa các thẻ mùa giải khác tuyển thủ người xứ Wales.

721-0[1]

Hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân khiến cho Bale U10 ngày càng trọng dụng hơn với các thẻ mùa giải còn lại:

721-1[1]

KHẢ NĂNG HỖ TRỢ PHÒNG NGỰ

Bale U10 trong số ít cầu thủ bám biên chơi bao cánh phần lớn thời gian trận đấu. So với các thẻ mùa giải khác, Bale U10 năng nổ, toàn diện hơn nhiều! Rất tích cực hỗ trợ phòng ngự, cả khi bị xếp vào đá RW/LW. Lợi thế tốc độ, Bale U10 khả năng tranh bóng và bọc lót nhanh.

721-33[1]

721-3[1]

Khả năng tranh chấp Bale U10 được cải thiện đáng kể, “cứng” hơn nhiều so với mùa giải WC và ’14 nên giữ bóng chắc, lì đòn hơn nhiều. Ngoại hình chỉnh sửa lại, Bale U10 khó chịu trong những pha đeo bám đối phương. Nhưng, việc công thủ thường xuyên, cộng việc lạm dụng tốc độ khiến Bale hay bị xuống sức vào cuối trận.

ĐỘT BIẾN 2 CÁNH

721-6[1]

721-66[1]

Không chỉ nổi trội trong phòng ngự, Bale U10 cực kỳ nguy hiểm trong tham gia tấn công. Không phải mẫu cầu thủ thiên hướng cá nhân, đe dọa khung thành bằng cú sút uy lực. Mà ưu điểm lớn nhất Bale U10 là những đường kiến tạo từ quả tạt.

721-5[1]

721-55[1]

Dù chân phải hay chân trái, quả tạt QA của Bale U10 rất đáng sợ. Bóng đi xoáy, rất mạnh, góp tiếp uy lực cho cú đánh đầu dội bom. Chỉ cần tiền đạo đứng vị trí thích hợp, hoàn toàn có thể tung những quả tạt lập tức không cần chuyện đổi chân, độ chính xác, lực tạt bóng 2 chân không chênh lệch bao nhiêu.

So với mùa ’14 và mùa WC, Bale U10 leo biên nhanh, dù xoay sở hơi “cứng” nhưng thể hình cải thiện, Bale U10 có thể sử dụng tốc độ dốc bóng vượt đối phương hết sức dễ dàng.

721-2[1]

Với điểm mạnh kể trên, Bale U10 có thể thay thế Bale ’14 và Bale WC không?

Câu trả lời đó là không! Tuy xuất sắc 2 cánh, nhưng Bale U10 khá “tù” trong khi chơi bó trung lộ, đặc biệt là vị trí RS, RF. Khả năng di chuyển không quá tệ, song kỹ năng dứt điểm có phần thua 2 mùa giải được sử dụng khác. Bale U10 dứt điểm được tốt hơn khi chơi phía cánh trái, và cú dứt điểm hiệu quả nhất là cú sút DD.

Dù sao đi nữa, Bale U10 vẫn là cầu thủ chạy cánh toàn diện mà nhiều huấn luyện viên cần có, đặc biệt với huấn luyện viên yêu thích lối đá tạt cánh đánh đầu.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT