[FO3] Hé lộ chỉ số Nicholas Otamendi SS15 ở trong FIFA Online 3

Ngày 27/05/2015

Hé lộ chỉ số Nicolas Otamendi SS15 ở trong FiFa Online 3. Nicolas Otamendi là tên nổi bật nằm top 5 cầu thủ sẽ được gia tăng các chỉ số sau mùa giải 2015 với đầy thành công cùng Valencia. Chắc chắn số 1 vị trí trung vệ M.U săn đuổi sẽ là tên hot…

Hé lộ chỉ số Nicolas Otamendi SS15 ở trong FiFa Online 3. Nicolas Otamendi là tên nổi bật nằm top 5 cầu thủ sẽ được gia tăng các chỉ số sau mùa giải 2015 với đầy thành công cùng Valencia. Chắc chắn số 1 vị trí trung vệ M.U săn đuổi sẽ là tên hot thị trường chuyển nhượng trong FiFa Online 3 thời gian tới.

otamendi-ss14-fifaonline3[1]

Chỉ số hiện tại Nicolas Otamendi SS14 FiFa Online 3.

otamendi-ss15-fifaonline3[1]

Chỉ số Nicolas Otamendi SS15 trong FiFa Online 3.

Trung vệ Valencia tiếp tục một mùa giải thành công, được 5/28 danh hiệu thủ xuất sắc nhất của câu lạc bộ. Theo số liệu thống kê Otamendi hiệu suất cản phá hơn cả trung vệ hàng đầu như là Sergio Ramos ( chỉ số FIFA Online 3 là 87). Vì chỉ số các cầu thủ FIFA Online 3 có sự thay đổi phong độ các cầu thủ thực tế. Chính lẽ đó chỉ số hiện tại 82, Nicholas Otamendi được buff khả năng càn quét, tì đè, quan trọng với trung vệ phòng ngự. Không những vậy cầu thủ đang là đối tượng MU theo đuổi trên thị trường chuyển nhượng hè năm nay sẽ khiến nhiều fan M.U chơi FIFA Online 3 kiếm cầu thủ này có thể ghép vào đội hình MU.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT