[FO3] Huyền thoại WL hóa bạc đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 02/10/2015

FFOL3: Huyền thoại WL hóa bạc đầu tiên trong FIFA Online 3 Việt Nam. Được ép +4 không lâu, song giá trị Pele mùa WL +4 cao hơn hẳn thẻ cầu thủ khác trở thành thẻ cầu thủ giá trị cao nhất FO3. Tuy nhiên, Pele +4 giờ là quá khứ! Bởi giá trị còn thua xa…

FFOL3: Huyền thoại WL hóa bạc đầu tiên trong FIFA Online 3 Việt Nam.

Được ép +4 không lâu, song giá trị Pele mùa WL +4 cao hơn hẳn thẻ cầu thủ khác trở thành thẻ cầu thủ giá trị cao nhất FO3. Tuy nhiên, Pele +4 giờ là quá khứ! Bởi giá trị còn thua xa giá gần 100 tỷ Pele WL +5.

718-1[1]

Với giá ước tính tới 86 tỷ EP, thẻ +5 Vua bóng đá bỏ xa thẻ +4 chính ông trước đó, là cầu thủ giá trị cao nhất FO3 Việt Nam từ thời điểm ra mắt. Hẳn nhiều game thủ FO3 đoán ra tác giả pha ép thẻ xuất thần này là ai, chính là batcandoibatcan, cái tên quá nổi bật trên diễn đàn FO3.

Không những là cầu thủ giá trị cao nhất, Pele WL +5 là huyền thoại “Welbeck Lord” đầu tiên hóa bạc FO3 Việt Nam. Chính vì vậy, pha ép thẻ này được thành viên diễn đàn đón nhận rất nhiệt tình. Và không ít người bị shock khi thành quả của batcandoibatcan, dù là cái tên quen thuộc với các pha ép thẻ tiền tỷ.

718-4[1]

718-3[1]

718-5[1]

Pele WL là cầu thủ chỉ số cao nhất FO3 tổng chỉ số tới 91. Thể hình nhỏ khiến vài game thủ e ngại khi dùng Pele, nhưng bộ chỉ số kinh hoàng, Pele WL là tiền đạo bậc nhất FO3. Kỹ thuật tuyệt vời, nhạy bén, tốc độ cao, những cú sút dứt điểm hiểm hóc quá đủ để bù đắp nhược điểm thể hình. Với khả năng ghi bàn đánh giá là xuất chúng, ngoài ra Pele có thể là cầu thủ kiến tạo xuất sắc, có thể chơi tốt cả 2 vị trí CF hoặc ST.

718-2[1]

Và chắc rằng, Pele +5 còn khủng khiếp hơn nhiều. Cái giá 86 tỷ EP vô cùng xứng đáng một siêu tiền đạo như là Pele. Nhưng vì lí do này, khó mà có game thủ nào đủ khả năng chiêu mộ huyền thoại như Vua bóng đá ở trong đội hình của mình.

Dù sao chăng nữa, anh vẫn là siêu phẩm không chê vào đâu được! Và cũng xin chúc mừng batcandoibatcan với siêu phẩm của anh!

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT