[FO3] Mua Công Phượng SS14 giá bao nhiêu là hợp lý?

Ngày 03/06/2015

Công Phượng SS14 giá hợp lý là bao nhiêu để các HLV có thể sở hữu được? Đó là việc bạn sẵn sàng chi ra bao nhiêu tiền để sở hữu Công Phượng SS14? Chỉ số ra sao? Công Phượng là trong những tài năng sáng giá nhất bóng đá Việt Nam thời điểm hiện…

Công Phượng SS14 giá hợp lý là bao nhiêu để các HLV có thể sở hữu được?

Đó là việc bạn sẵn sàng chi ra bao nhiêu tiền để sở hữu Công Phượng SS14?

Chỉ số ra sao?

Công Phượng là trong những tài năng sáng giá nhất bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại. Trưởng thành lò đào tạo bóng đá HAGL cùng những cầu thủ khác như Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn… Công Phượng đã cùng đội tuyển U19 Việt Nam gây ấn tượng mạnh mẽ trong thời gian vừa rồi. Lối chơi hoa mỹ, đẹp mắt cùng hành động chuyên nghiệp, mẫu mực khiến Công Phượng cùng đồng đội chiếm được rất nhiều cảm tình người hâm mộ.

Công Phượng dần trưởng thành đang là một trong cầu thủ thi đấu tốt nhất trong trận đấu của U23 Việt Nam tại Sea Games 28. Trong trận đấu gần nhất Malaysia, tiền đạo xứ Nghệ tỏa sáng rực rỡ in dấu giày lên 4/5 bàn thắng đội tuyển Việt Nam. Chính màn trình diễn đầy ấn tượng khiến nhiều HLV trong FIFA Online 3 bày tỏ mong muốn thẻ Công Phượng trong FIFA Online 3!

150602_213154_472 Chuyên mục ATSM Số 2: Mua Công Phượng SS14 giá bao nhiêu là hợp lý? 1

Nếu thẻ cầu thủ này góp mặt tại FIFA Online 3, chỉ số sẽ ra sao? Ai cũng biết điểm mạnh Công Phượng là khả năng đi bóng lắt léo, nhanh nhẹn khiến người hâm mộ đặt “Messi của Việt Nam”. Các chỉ số rê bóng tốc độ của Công Phượng ít ra phải đạt được 8x!

Khả năng dứt điểm Công Phượng không phải dạng vừa. Dù phải cải thiện khoản đối mặt thủ môn thời gian tới nhưng ít ra trong FIFA Online 3, Công Phượng SS14 phải có chỉ số dứt điểm trên 75 còn ít. Tiền đạo CLB HAGL rất đa năng khi anh có thể chơi được vị trí tiền vệ tấn công (CAM), tiền đạo (ST) hay “số 9 ảo” (CF).

Về chỉ số ẩn, có lẽ 2 chỉ số ẩn mà Công Phượng cần có chính là  Rê bóng kĩ thuật và  Rê bóng tốc độ. Ngoài ra có chỉ số Dứt điểm kĩ thuật nữa. Còn chỉ số Ăn vạ, liệu Công Phượng SS14 nên sở hữu hay không nhỉ?

Công Phượng trong FIFA Online 3

Giá bao nhiêu là hợp lý?

Chắc chắn có thẻ Công Phượng trong FIFA Online 3, giá trị thẻ cầu thủ này trên 10 triệu EP! Thứ nhất, Công Phượng là thẻ cầu thủ chất lượng và rất trẻ, chắc chắn những bản Roster Update sắp tới tiền đạo này còn tăng chỉ số mạnh mẽ hơn nữa. Chưa biết chừng Công Phượng các SS16 SS17 có chỉ số tương đương những M.Reus hay E.Hazard!

Thứ 2, là thẻ cầu thủ người Việt Nam FIFA Online 3 nên chắc chắn người hâm mộ bóng đá Việt Nam, người thường xuyên theo dõi đội tuyển Việt Nam thi đấu sẽ ham muốn sở hữu thẻ Công Phượng này. Hãy nhìn sang người Thái, họ thẻ cầu thủ Teerasil Dangda FIFA Online 3. Đây là tiền đạo đầu tàu bóng đá Thái Lan trong vài năm trở lại và là một món hàng hở ra là mất TTCN FO3 Thái Lan. Do chỉ số kém nên Dangda có giá khoảng 460.000 EP trên TTCN FO3 Thái Lan.

Công Phượng trong FIFA Online 3

Công Phượng chúng ta hoàn toàn khác. Sở hữu chỉ số đẹp mê ly, cộng thêm tự hào dân tộc của người Việt, chắc chắn Công Phượng FIFA Online 3 có giá rất cao. Nếu rơi khoảng 10 triệu EP thẻ +1, liệu các HLV sở hữu anh hay không?

Cảm ơn các HLV theo dõi chuyên mục ATSM của chúng tôi, xin hẹn gặp lại những số tiếp theo!

Theo Game4v

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT