[FO3] Neuer WC: Người hùng khung gỗ tuyển Việt Nam A

Ngày 13/10/2015

FFOL3: Neuer WC: Người hùng khung gỗ tuyển Việt Nam A. TỪ SIÊU THỦ MÔN… Kể khi xuất hiện tới giờ, Neuer WC luôn nằm Top thủ môn được ưa chuộng nhất cùng với Cech ’07, Buffon ’06, Courtois, De Gea ’14… Thậm chí, giá Neuer WC trên TTCN vượt xa cái tên kể trên. Dù rất nhiều…

FFOL3: Neuer WC: Người hùng khung gỗ tuyển Việt Nam A.

TỪ SIÊU THỦ MÔN…

Kể khi xuất hiện tới giờ, Neuer WC luôn nằm Top thủ môn được ưa chuộng nhất cùng với Cech ’07, Buffon ’06, Courtois, De Gea ’14… Thậm chí, giá Neuer WC trên TTCN vượt xa cái tên kể trên. Dù rất nhiều ý kiến trái chiều, song số đông game thủ đồng ý nhận định: Neuer WC là thủ thành đẳng cấp ở trong FO3.

747-0[1]

Có chút khác biệt Neuer ngoài đời, Neuer WC trong FO3 ít lao lên vòng cấm cản phá như trung vệ. Tuy nhiên, Neuer WC cản phá tốt trong pha băng ra khỏi khung thành cản phá bóng. Nhìn chung thì Neuer WC là thủ môn xử lý bóng tốt mỗi khi lao ra đối mặt cầu thủ đối phương (song vài tình huống rất dễ để lọt nách).

747-1[1]

Tuy dễ lọt nách hay thậm chí lọt háng Neuer vẫn là thủ môn toàn diện. Khả năng bay người tốt cộng lợi thế chiều cao khiến anh tung ra pha cứu thua gần như không tưởng! Nhiều cú dứt điểm tưởng chừng đã ăn chắc, mà anh cản phá một cách xuất thần!

747-5[1]

Không chỉ những pha cứu thua “ảo diệu”, Neuer WC chơi khá chắc chắn ở trong khung gỗ. Nhiều tình huống hỗn loạn phía trong vòng cấm đều giải quyết ổn thỏa. Anh phản ứng nhanh khi bóng gần khung thành, thường bắt bóng lập tức sau khi bóng bật ra. Những pha xử lý cũng khá gọn gàng.

747-2[1]

Trong vòng 16m50, Neuer cản phá xuất sắc. Những cú sút xa ít khi làm khó được anh, nhưng đôi khi, Neuer lại trơ mắt nhìn bóng những lúc đối phương tung những cú ZD hay QA góc xa khung thành. Vì điều này rất nhiều huấn luyện bỏ qua anh để lựa chọn Cech ’07 hay De Gea, Courtois ’14

Tầm ném bóng Neuer xa (tầm nửa sân), hoàn toàn có thể tận dụng cho pha phản công.

Tuy chưa đến mức “vô đối”, nhưng mà rõ ràng, Neuer WC vẫn là thủ môn hàng đầu ở trong FO3.

747-6[1]

Siêu thủ môn nhưung cũng có điểm yếu.

747-66[1]

TỚI NGƯỜI HÙNG TUYỂN VIỆT NAM A

Tại SEA Invitational 2015, Neuer thường xuyên lựa chọn vị trí thủ môn chính dù tuyển Việt Nam có 1 thủ môn chất lượng là Julio Cesar ’09. Và quả thật, Neuer không ít lần khiến cổ động viên ồ lên thán phục bởi pha cứu thua đỉnh cao!

747-3[1]

Trong khi hàng công tuyển VIệt Nam cực đáng sợ với Ibra ’11, Neuer WC là cầu thủ chơi xuất sắc nhất hàng thủ. Dấu ấn để lại đậm nét nhất chính là trận bán kết cùng tuyển Việt Nam B, những pha cản phá bóng quan trọng trong loạt đấu cân não. Không thể phủ nhận được sự xuất sắc Ngọc Tùng, nhưng mà phản xạ nhạy bén Neuer đóng vai trò quan trọng khiến cho Thanh Tòng hoàn toàn “tắt điện” khi mà trận đấu buộc giải quyết ở trên chấm phạt đền.

Thanh Tòng bị đánh bại ở trên chấm phạt đền bởi Ngọc Tùng và Neuer WC (50:00 – 57:00)

Trong trận đấu khác, sự chắc chắn Neuer giúp ích nhiều cho hàng phòng ngự tuyển Việt Nam A. Các đội tuyển Thái Lan, Singapore tới người đồng hương Việt Nam đã ít nhiều tiếc nuối trước các cú dứt điểm tưởng chừng đã thành bàn, nhưng bị cản phá không tưởng bởi thủ thành người Đức này.

747-4[1]

Một tình huống cản phá xuất sắc của Neuer WC trong SEA Invitational 2015.

747-44[1]

747-9[1]

747-8[1]

Dù điểm yếu vẫn bị đối phương tận dụng (tiêu biểu nhất là cú cứa lòng ZD của Welbeck ’14 vào lưới tuyển Việt Nam A), Neuer mùa WC luôn là thủ môn nổi bật nhất, xuất sắc nhất SEA Invitational 2015. Để mà tiến tới chức vô địch, kỹ năng, chiến thuật của tuyển thủ có vai trò vô cùng to lớn, chắc chắn đóng góp của cầu thủ trong đội hình như Neuer WC không hề nhỏ chút nào!

747-11[1]

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT