[FO3] Những cầu thủ được yêu thích trong FIFA Online 3

Ngày 22/10/2015

FFOL3: Đến với bài viết này mình xin giới thiệu tới các bạn những cầu thủ được yêu thích nhất trong FIFA Online 3 Việt Nam. Nào, cùng xem thử là ai nhé! ZLAN IBRAHIMOVIC MÙA ‘11 Hiện tại thẻ Ibra ’11 là thẻ không thuộc WL và WB đắt giá nhất ở trên TTCN FO3…

FFOL3: Đến với bài viết này mình xin giới thiệu tới các bạn những cầu thủ được yêu thích nhất trong FIFA Online 3 Việt Nam. Nào, cùng xem thử là ai nhé!

ZLAN IBRAHIMOVIC MÙA ‘11

778-3[1]

Hiện tại thẻ Ibra ’11 là thẻ không thuộc WL và WB đắt giá nhất ở trên TTCN FO3 VN. Anh là cầu thủ sử dụng thành công nhất ở trong tay các game thủ Việt tại những giải đấu FO3 chuyên nghiệp.

Trong những thẻ mùa giải, thì hẳn là Ibra ’11 là cầu thủ đánh giá toàn diện nhất. Với sức mạnh vượt trội cùng kỹ thuật 5 sao, sút bóng và dứt điểm rất tốt, ngoài ra anh còn thực hiện rất tốt công việc làm tường. Sức mạnh của cầu thủ này đã được tuyển Việt Nam phát huy rất hiệu quả tại những giải đấu trong nước và giải đấu khu vực. Có thể nói Ibra ’11 là khám phá của người Việt thành công nhất ở trong FO3.

JOHN TERRY

Là trung vệ khá khó dùng, thể hình to cao là ưu điểm mạnh nhất đối với trung vệ người Anh này, chính điểm mạnh thể hình khiến Terry được lòng nhiều game thủ Việt bên cạnh các trung vệ hàng đầu như Rio Ferdinand, Sergio Ramos, Vidic,…

778-1[1]

Bên cạnh lợi thế thể hình, anh chàng Terry này dễ dàng đánh bại được đối thủ những tình huống tranh chấp, chiếm giữ vị trí tốt tuy nhiên có đôi khi Terry ‘07 cũng bị lỗi chống bóng bổng bởi vì lí do chiều cao. Anh còn là mẫu hậu vệ có khả năng bắt người tốt, ít bỏ vị trí.

Điểm yếu của Terry đáng ngại nhất đó là khá chậm chạp khi đeo bám và xoay trở, cần người đá cặp tốc bộ và bọc lót tốt.

DIDIER DROGBA

Voi rừng là trong các tiền đạo sử dụng rộng rãi nhiều nước, tuy nhiên tại Việt Nam, anh luôn nằm Top các tiền đạo ưa chuộng nhất cùng với Ibrahimovic và Fernando Torres. Với sức mạnh và khả năng càn lướt rất tốt khiến cho Drogba là cơn ác mộng rất nhiều hàng phòng ngự, đặc biệt đó là Drogba U10.

778-2[1]

Trong TTCN FO3 Viêt Nam, giá hầu hết thẻ mùa giải Drogba đều đắt hơn những nước khác, có mỗi Drogba WB là ngoại lệ. Giá Drogba WB ở Hàn Quốc và Thái Lan rất đắt, đến 500 triệu EP nhưng trong khi tại Việt Nam, giá anh dừng ở 300 triệu EP.

Nhìn chung thì xu hướng dùng cầu thủ và đội hình người Việt thiên về sức mạnh, tranh chấp hơn những nước khác. Vì vậy những cầu thủ thể hình nổi trội rất được ưu ái trong FO3 Việt Nam.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT