[FO3] Những cầu thủ mùa ‘08E giá rẻ trong FIFA Online 3 (P.1)

Ngày 11/11/2015

FIFA Online 3: Những cầu thủ mùa ‘08E giá rẻ mà chất lượng không quá tệ (Phần 1). Ở phần đầu, bài viết đề cập đến các cầu thủ mà tiasanghikar, thành viên thuộc “lão làng” diễn đàn FO3 Việt Nam đánh giá rất cao. Sau đây là 5 cái tên mở đầu cho danh sách nhưng…

FIFA Online 3: Những cầu thủ mùa ‘08E giá rẻ mà chất lượng không quá tệ (Phần 1).

Ở phần đầu, bài viết đề cập đến các cầu thủ mà tiasanghikar, thành viên thuộc “lão làng” diễn đàn FO3 Việt Nam đánh giá rất cao. Sau đây là 5 cái tên mở đầu cho danh sách nhưng cầu thủ mùa ’08E có giá rẻ nhưng cũng khá chất lượng với mức giá đó.

UKUR BORAL

845-1[1]

Một trong các cầu thủ đa năng tuyển Thổ Nhĩ Kỳ, Boral là trong số ít cầu thủ hội tụ đủ yếu tố phù hợp gameplay FO3: Thể hình – Tốc độ – Thể lực.

Tranh chấp tốt nhờ thể hình trội, Boral ‘08E còn leo biên tốt nhờ nền tảng thể lực, tốc độ đều cao. Có thể nói, Boral ‘08E thích hợp lối phòng ngự “hit and run” ED các game thủ thường dùng. Khả năng tạt bóng, dứt điểm chỉ mức chấp nhận. Đôi khi, Boral có xu hướng chạy dạt vào trong chớp thời cơ để ghi bàn.

Tuy chỉ số rê dắt khá cao, nhưng khả năng xoay sở, đi bóng chỉ mức trung bình khá (điểm cộng ở những pha đi bóng dính chân). Nhìn chung, ngoại khả năng tì đè tốt, Boral thi đấu không được thực sự nổi bật lắm.

HUNTELAAR

845-2[1]

So với những mùa giải khác, Huntelaar ‘08E chơi bóng phần “ảo diệu” hơn, cầm bóng chắc hơn hẳn. Cũng giống mùa U10 và mùa ’14, tiền đạo Hà Lan này vẫn giữ những ưu điểm của riêng mình: dứt điểm chuẩn xác, khả năng chạy chỗ thông minh. Và nhược điểm tốc độ và thể lực cũng phần nào hạn chế trong mùa ‘08E.

Nhìn chung, Huntelaar mùa ‘08E với khả năng di chuyến không bóng, phá bẫy việt vị và phối hợp đồng đội chưa thể sánh với mùa U10, mùa chịu chạy nhất gã “Thợ săn”. Thêm nữa, Huntelaar mùa ‘08E khá yếu trong các pha tranh chấp.

Dù mùa giải nào chăng nữa, Huntelaar vẫn là cầu thủ khó sử dụng trong FO3. Anh là tiền đạo chơi thiên đầu óc hơn sức mạnh và tốc độ.

FRITZ

845-3[1]

Một sự lựa chọn khá chất lượng vị trí RB (và RM)! Fritz ‘08E sử dụng tốt lợi thế tốc độ trong phòng ngự. Anh áp sát đối phương, cướp bóng dễ dàng và rất nhanh, thường có các pha cắt rất chuẩn xác. Fritz mùa ‘08E cũng thường bọc lót cho CB phía trong, ít khi ham công bỏ thủ.

Tuy vị trí sở trường chính là đá cánh, nhưng Fritz vẫn chống bóng bổng tốt. Điểm yếu duy nhất là tương đối “ngáo” khi ra sân lúc phong độ kém.

Những cầu thủ trong Top RB FO3 đều có giá khá “chát”. Bì vây, Fritz là một lựa chọn phù hợp cho những game thủ ưa thích xài hàng “rẻ mà chất”.

CAPDEVILA

845-4[1]

Không thực sự xuất sắc, song Capdevila ‘08E là lựa chọn kinh tế vị trí LB. Anh chơi khá tròn vai, ít khi nào ham bóng dâng cao, có thể đem sự an toàn hành lang cánh trái.

Điểm mạnh nhất chính là pha khều chân lấy bóng vô cùng tinh tế. Khả năng tranh chấp, không chiến, hỗ trợ tấn công đều mức chấp nhận được. Nhưng khi đối đầu những cầu thủ có sức mạnh, Capdevila ‘08E khó giành được chiến thắng những pha 1 vs 1.

Dù chỉ số ẩn Sút xa, nhưng cú “nã pháo” Capdevilla không quá nổi bật. Khi tấn công, đôi khi cũng đóng góp một vài bàn thắng từ chấm phạt góc.

MERTESACKER

845-5[1]

Trung vệ với dáng cao kều người Đức là trong số ít trung vệ có thể “thổi bay” được Ibra mùa ’11 và Drogba U10, các tiền đạo sức mạnh thường thấy ở các trận xếp hạng. Điểm yếu tốc độ Mertesacker phần nào được khắc phục với mùa ‘08E.

Mertesacker mùa ‘08E sở hữu khả năng bắt 1 vs 1 tốt với lợi thế thể hình khổng lồ, sải chân lí tưởng. Anh cũng là trung vệ không chiến mạnh và là vũ khí chống bóng bổng lợi hại.

Dù vậy, Mertesacker mùa ‘08E rất dễ ăn “gạch” bởi thường xuyên mắc lỗi về vị trí, đặc biệtvới những huấn luyện viên sử dụng lối đá phòng ngự ED. Anh hay băng lên nguy hiểm, để lại khoảng trống hàng thủ. Điều này dễ trở thành thảm họa nếu đối phương sử dụng đường chọc khe bổng QW hoặc ban bật nhanh.

Mertesacker mùa ‘08E cần chơi cùng trung vệ bọc lót tốt bên cạnh. Nếu muốn khắc phục lỗi hay bỏ vị trí với thẻ mùa giải khác, bạn hãy chọn Mertesacker mùa ’14, trung vệ với lối đá chậm chắc hoặc là Mertesacker mùa ’07.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT