[FO3] Những cầu thủ mùa WB giá rẻ đáng dùng nhất

Ngày 22/09/2015

FFOL3: Những cầu thủ WB giá rẻ đáng dùng nhất trong FIFA Online 3. Thẻ mùa giải “Welbeck Bendtner” là trong hai thẻ mùa chỉ số cao nhất FO3. Tuy nhiên, không phải cầu thủ nào mùa WB được bán mức giá trên trời. Vẫn một số cầu thủ bán giá vài chục triệu, hiệu quả…

FFOL3: Những cầu thủ WB giá rẻ đáng dùng nhất trong FIFA Online 3.

Thẻ mùa giải “Welbeck Bendtner” là trong hai thẻ mùa chỉ số cao nhất FO3. Tuy nhiên, không phải cầu thủ nào mùa WB được bán mức giá trên trời. Vẫn một số cầu thủ bán giá vài chục triệu, hiệu quả mang lại không kém cầu thủ “tiền tỷ” là bao!

Hãy cùng tìm hiểu những cầu thủ mùa WB giá phải chăng được đánh giá cao bởi game thủ:

DAVID VILLA

Tiền đạo Tây Ban Nha là lựa chọn tuyệt vời nếu cần một tiền đạo thích hợp lối đá kỹ thuật, ban bật ít chạm.

686-1[1]

Bên cạnh dứt điểm “2 chân như 1” như phiên bản khác, Villa có thể tung các cú cứa lòng ZD rất ảo và cú sút má ngoài nguy hiểm. Villa còn khéo léo, khả năng chạy chỗ không thua gì Torres ’09. Đặc biệt lợi hại trong pha bứt tốc ngắn, bỏ đối phương phía sau để đón đường chọc khe, nhất là đường chuyền QW.

Dù vậy, mùa giải hay nhất David Villa không thích hợp thực sự với huấn luyện viên chơi phản công nhanh hoặc thích càn lướt. Kỹ thuật, sức rướn Villa khá tốt, song lại không đủ mạnh tranh chấp, tì đè với CB được ưa dùng thời điểm hiện tại. Chính bởi vậy, anh chỉ nên dùng khi bạn chơi lối đá ban bật, xử lý kỹ thuật tốt.

David Villa chơi tốt 2 vị trí, CF hoặc ST. Có thể để chơi lệch cánh dạng LF hoặc LT để có thể tung những cú ZD chéo góc sở trường.

»Giá bán: 44 triệu EP.

*Chú ý: Giá bán cập nhật thời điểm viết bài có thể thay đổi.

XABI ALONSO

Khá nhiều huấn luyện viên phân vân 2 lựa chọn: Alonso WB hay Kroos WB vị trí CM. Nhưng xét nhiều khía cạnh, Alonso trội hơn so cầu thủ trẻ người Đức.

686-3[1]

Trong khi Kroos chậm chạp, lười di chuyển, thiên về tấn công, Alonso là mẫu tiền vệ công thủ toàn diện, có thể đá bao sân. Trong phòng thủ, Alonso WB thu hồi bóng tương đối tốt với phán đoán tốt, di chuyển hợp lý, tương đối lì khi đeo bám đối phương.

Những đường chuyền Alonso WB cực chính xác, đặc biệt những pha chọc khe QW kiến tạo cho tiền đạo hay mở cánh các cầu thủ bám biên. Khả năng phân phối bóng, kiến tạo đỉnh tốt, những cú sút xa Alonso rất đáng nể, đặc biệt những cú sút DD.

Ở vị trí CAM, bạn có thể sẽ thấy Kroos nổi bật hơn hẳn Alonso. Nhưng một vị trí CM, Alonso phù hợp hơn, bởi toàn diện hơn và năng nổ hơn.

Nếu cần tiền vệ như Alonso WB nhưng chưa đủ tiền chiêu mộ, có thể hài lòng Alonso mùa U10.

»Giá bán: 66,9 triệu EP.

ANDREA PIRLO

Khả năng tranh chấp, tì đè, thể hình kém là trong các lý do Pirlo không được nhiều HLV ưa chuộng. Tuy nhiên, các đường chuyền, chọc khe độ chính xác cao không kém ảo diệu lại khiến nhiều HLV không khỏi thích thú khi cầu thủ này thi đấu.

686-2[1]

So với những thẻ mùa giải khác, Pirlo WB không có nhiều khác biệt lối chơi, ngoại trừ ít khi tung những chuyền má ngoài hơn. Tuy vậy, Pirlo WB dễ sử dụng hơn thẻ mùa giải khác bởi cầm bóng chắc, khéo léo hơn. Bởi vậy, điểm yếu tranh chấp, tì đè phần nào khắc phục bởi xử lỹ kỹ thuật khá vượt trội. Nhưng các fan không nên lạm dụng kỹ thuật Pirlo nhiều.

Phiên bản WB Pirlo trội hơn hẳn mặt thể lực, khả năng lấy bóng “ngọt”. Khả năng sút phạt, sút xa thuộc 1 tám 1 mười với kỹ năng chuyền bóng.

VỊ trí phù hợp với Pirlo vẫn là CM, bên cạnh tiền vệ phòng ngự mạnh tì đè và bóng bổng.

»Giá bán: 37 triệu EP.

THIAGO SILVA/ DAVID LUIZ

Đây chính là bộ trung vệ “sinh ra là để cho nhau”. Với các nhược điểm cả 2 có thể bù đắp khi 2 cầu thủ đá cặp nhau. Giá Luiz và Silva WB tương đối rẻ so với các cầu thủ khác mùa WB.

686-4[1]

Cả 2 có tốc độ, tranh bóng tốt, tuy nhiên David Luiz mạnh hơn những cuộc đối đầu sức mạnh, thi đấu xông xáo, quyết liệt. Thiago Silva có lối chơi bọc lót. phán đoán. Khả năng cắt bóng ngọt, di chuyển hợp lý chính là lý do Silva được nhiều huấn luyện viên ưa thích.

686-5[1]

Giữa 2 cầu thủ, Silva đánh giá cao hơn bởi khả năng giữ vị trí tốt hơn đồng đội của mình ở tuyển Brazil và PSG. Song HLV có thể khắc chế sự nhiệt tình tới mức phá hoại David Luiz nếu như xếp 1 tiền vệ phòng ngự chơi ngay phía trên anh.

»Giá bán: 80 triệu EP (Silva), 83 triệu EP (David Luiz).

Ngoài các tên kể trên, vài cái tên WB khác có giá tương đối “mềm” lại có chỉ số cao như Iniesta, Sneijder, Falcao… Rõ ràng, HLV có thể hoàn toàn sở hữu vài cầu thủ WB chất lượng ở trong đội hình của mình mà không cần chi hàng trăm triệu EP.

Theo FO3Zone

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT