[FO3] Những cầu thủ nổi lên sau các giải đấu (Phần 1)

Ngày 27/10/2015

Cùng đến với chuỗi bài viết về những cầu thủ được nổi lên sau các giải đấu FIFA Online 3. Phần 1. GARETH BALE MÙA U10 Trước đây, nhiều huấn luyện viên băn khoăn việc lựa chọn Bale ’14 hay là mùa WC mà lại không để ý đến mùa U10. Nhưng mọi chuyện gần như thay đổi kể từ khi…

Cùng đến với chuỗi bài viết về những cầu thủ được nổi lên sau các giải đấu FIFA Online 3. Phần 1.

GARETH BALE MÙA U10

Trước đây, nhiều huấn luyện viên băn khoăn việc lựa chọn Bale ’14 hay là mùa WC mà lại không để ý đến mùa U10. Nhưng mọi chuyện gần như thay đổi kể từ khi anh được sử dụng hiệu quả trong National Championship.

794-1[1]

Khác 2 phiên bản được sử dụng nhiều trước đó, Bale U10 có xu hướng bám biên, chơi hiệu quả nhất nếu xếp như cầu thủ chạy cánh thuần túy. Với tốc độ tốt, xoay sở khéo léo, tạt bóng tốttạo ra nhiều cơ hội cho tiền đạo chơi phía trong. Anh còn rất hay hỗ trợ phòng ngự và cứng cáp hơn 2 thẻ mùa giải ’14 và WC.

Sau National Championship, thẻ cầu thủ Bale U10 được lọt vào danh sách Best Players. Từ thời điểm đó Bale mùa U10 đã ngày càng lấn át được 2 thẻ mùa giải thường xuyên được sử dụng trước đó, dù là thẻ U10 của Bale hơi thua kém ở trong khâu dứt điểm.

Giá bán: 16,000,000 EP.

BODMER MÙA ‘07

Là một trong các cầu thủ được chuộng trong FIFA Hàn Quốc, Bodmer ’07 thường xuyên xuất hiện trong các giải đấu FO3 Hàn Quốc hay tại SEA. Tổng quan, Bodmer là cầu thủ đặc biệt với mức giá khá rẻ, có thể dễ dàng ép lên cộng cao.

794-2[1]

Sở hữu thể hình to cao, Bodmer không chiến khá ổn và mạnh khi tì đè. Anh không chỉ mạnh, còn khá nhanh nhẹn, xoay sở khéo léo. Với khả năng chuyền bóng, chọc khe và làm tường được đánh giá cao ingame (Áp dụng đối với thẻ +5). Chính vì lí do đấy, kể cả chơi vị trí tiền đạo cắm, anh cũng là vũ khí đáng sợ ở trong đội hình.

Dù thế mạnh là pha tranh chấp tay đôi, tuy nhiên Bodmer đôi khi thường “bỏ bóng đá người”, dễ gây phạm lỗi hoặc thường để lộ ra khoảng trống dành cho đối thủ. Khi sử dụng Bodmer vị trí CDM, nên để CDM kèm người, bọc lót tốt bên cạnh.

Giá bán: 240,000 EP.

IBRAHIMOVIC MÙA ’11

Từ giá 30 triệu ban đầu, Ibra ’11 chỉ với vài tháng vươn lên thành thẻ cầu thủ +1 với giá đắt nhất nếu như không tính mùa WB và WL. Điều đó đơn giản là do từ Super League tới giải SEA, Ibra ’11 luôn là tiền đạo trụ cột ở đội hình các tuyển thủ Việt Nam.

794-3[1]

Những dấu ấn Ibra mùa ’11 đã để lại tại những giải đấu lớn rất  khó quên. Từ các pha tạt cánh đánh đầu tới tình huống phối hợp làm tường, cả những pha solo hàng phòng ngự đối phương, Ibra ’11 có thể làm được trơn tru và hiệu quả. Vì vậy, nhiều game thủ cho rằng Ibra ’11 là cầu thủ toàn diện nhất, là ST số 1 FO3 Việt Nam nếu như không tính các mùa WB và WL.

Sự hiệu quả với các game thủ chuyên nghiệp đã ảnh hưởng lớn tới cộng đồng FO3 Việt Nam. Trong những trận đấu xếp hạng FO3 Việt Nam, Ibra ’11 là thẻ cầu thủ quá phổ biến, dù được bán mức giá cực cao.

Giá bán: 88,000,000 EP.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT