[FO3] Những CDM chất lượng nhất hiện nay trong FIFA Online 3

Ngày 10/11/2015

FFOL3: Những CDM chất lượng nhất hiện nay trong FIFA Online 3. Đâu là các CDM chất lượng nhất nên lựa chọn cho đội hình của mình trong FIFA Online 3 hiện nay? Vị trí tiền vệ CDM được xem là quan trọng nhất ở đội hình. Đây là chốt chặn những pha tấn công từ đối phương và còn là cầu…

FFOL3: Những CDM chất lượng nhất hiện nay trong FIFA Online 3.

Đâu là các CDM chất lượng nhất nên lựa chọn cho đội hình của mình trong FIFA Online 3 hiện nay?

Vị trí tiền vệ CDM được xem là quan trọng nhất ở đội hình. Đây là chốt chặn những pha tấn công từ đối phương và còn là cầu nối các tuyến ở trong đội hình. Cho nên, những lựa chọn CDM tốt nhất có trong đội hình là điều bất cứ HLV nào nên làm. Ở bài viết sau, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn đọc top 4 tiền vệ phòng ngự hay nhất, xuất sắc và chất lượng nhất, có chỉ số cao nhất vị trí CDM ở trong FIFA Online 3.

Michael Essien SS08

Với thể lực dồi dào, Essien SS08 đảm bảo tính ổn định xuyên suốt trận đấu. Cùng đó, khả năng chọn vị trí tốt luôn giúp anh có mặt mọi điểm nóng ở khu vực giữa sân. Với khả năng tranh chấp tay đôi là điểm mạnh cầu thủ này.

Essien-SS08

Yaya Toure 14WC

Thể hình, thể lực, khả năng điều tiết trận đấu chính là điểm mạnh Yaya Toure 14WC. Không những hiệu quả trong phòng ngự, các lần tham gia tấn côngYaya Toure cũng lại tương đối nguy hiểm nếu biết khai thác điểm mạnh từ cú sút xa, đá phạt từ cầu thủ này.

Yaya-Toure-14WC

Daniele De Rossi 08E

Sự ra mắt của giải 08E mang tới cho chúng ta tiền vệ trung tâm chất lượng nhất FIFA Online 3, không ai khác là Daniele De Rossi. Với thể lực dồi dào, cắt bóng tốt là điểm mạnh De Rossi, luôn đảm bảo an toàn khu vực trung tuyến. Không những thế, với khả năng tấn công cầu thủ này vô cùng tuyệt vời với chỉ số sút và chuyền bóng siêu hạng.

Daniele-De-Rossi-08E

Paul Pogba 14WC

Là tiền vệ CDM mức giá cao nhất trong FO3 hiện nay ở các loại thẻ thông thường, chắc cũng không cần bàn cãi chất lượng Paul Pogba. Mọi chỉ số của anh gần như hoàn hảo, Paul Pogba luôn góp mặt bất cứ đội hình nào ở trong FIFA Online 3. Nhưng hiện nay với mức giá Pogba 14WC có thể đem nhiều khó khăn cho những game thủ không có nhiều kinh tế, cùng hi vọng mùa giải 14T nhanh chóng ra mắt và khi đó, Pogba 14T xuất hiện và giảm bớt nhiệt Pogba 14WC. Qua đó, giúp những game thủ dễ dàng sở hữu được cầu thủ này hơn.

Paul-Pogba-14WC

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT