[FO3] Những hậu vệ cánh trái thẻ E08 hay nhất FIFA Online 3

Ngày 08/09/2015

FFOL3: Những hậu vệ cánh trái thẻ E08 hay nhất trong FIFA Online 3. Đừng nghĩ chỉ các cầu thủ khả năng ghi bàn tốt như tiền đạo hoặc cầu thủ có khả năng gây đột biến như tiền vệ là cầu thủ quan trọng. Bản thân hậu vệ là cầu thủ chủ chốt, đặc biệt đối với đội…

FFOL3: Những hậu vệ cánh trái thẻ E08 hay nhất trong FIFA Online 3.

Đừng nghĩ chỉ các cầu thủ khả năng ghi bàn tốt như tiền đạo hoặc cầu thủ có khả năng gây đột biến như tiền vệ là cầu thủ quan trọng.

Bản thân hậu vệ là cầu thủ chủ chốt, đặc biệt đối với đội hình chuyên phòng ngự, phản công nhanh.

Gael Clichy

Clichy là trong 4 hậu vệ cánh trái chơi tốt nhất thẻ E08, tuy nhiên tấn công lẫn phòng thủ, khả năng Clichy không thực sự xuất sắc.

Clichy[1]

Việc phòng ngự, Xoạc bóng rất tốt, tuy nhiên tranh bóng, đặc biệt các pha tranh chấp tay đôi tỏ ra yếu thế bởi vì thể hình nhỏ. Lối phòng ngự chủ yếu lợi dụng tốc độ cắt đường chuyền đối phương. Khả năng tấn công cũng chỉ mức khá với chỉ số Tạt bóng, Rê bóng,… dưới 80.

Tốc độ cao và sức bền tốt đó là điểm cộng cầu thủ này.

Fernando Navarro

Không giống như Clichy, Navarro xu hướng thiên về phòng ngự hơn, các chỉ số Tranh bóng, Kèm người, Xoạc bóng trên 80. Sức mạnh, Tốc độ cũng tương đối tốt. Lối phòng ngự là áp sát và cướp bóng.

Navarro_E08[1]

Các chỉ số chuyền, tạt bóng không quá cao lại có chỉ số ẩn Tạt bóng muộn cho nên khi dâng lên cao tấn công, có thể đưa đến sát biên ngang tung cú tạt bóng. Thể lực không cao bù lại ít khi lên cao cho nên cũng không cần lo lắng.

Patrice Evra

Patrice Evra là cầu thủ khả năng công thủ nhịp nhàng. Do Tốc độ, Tăng tốc tốt, cùng các chỉ số Kèm người, Xoạc bóng cao nên có thể sử dụng lối áp sát cướp bóng nhưng có thể dùng tốc độ cắt các đường chuyền.

Evra_E08[1]

Khả năng tấn công cũng mức khá với chỉ số Chuyền, Tạt chỉ trên 70. Thể lực sung mãn khiến anh thi đấu cả trận mà không lo vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên lại có chỉ số Tập trung thấp rất dễ bỏ vị trí khiến bị bàn thua ngớ ngẩn.

Capdevila

Capdevila là hậu vệ biên chỉ số cao nhất các cầu thủ E08. Tuy các chỉ số không bằng Evra bù lại chỉ số rất đều giữa nhiệm vụ tấn công, phòng ngự.

Capdevila_E08[1]

Với công việc phòng ngự, có khả năng kèm người, tranh chấp bóng tốt. Capdevila có thể chơi hỗ trợ tấn công nhờ khả năng chuyền bóng và tạt bóng của mình. Vì không nổi bật kĩ năng nào cho nên không được nhiều HLV đánh giá cao nên mức giá khá rẻ, phù hợp nhiều HLV.

Kĩ thuật 2 sao là một điểm yếu cầu thủ này, do đó hạn chế pha xử lý bóng rườm rà nên tranh thủ phá bóng ngay nếu có thể

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT