[FO3] Những hậu vệ phải tốt đáng mua nhất thẻ E08

Ngày 08/09/2015

FFOL3: Những hậu vệ phải đáng mua nhất thẻ E08 trong FIFA Online 3. Luôn là nơi đầu tiên sử dụng loại thẻ mới, Hàn Quốc là nơi nhiều HLV sử dụng tham khảo giá trị cầu thủ. Hãy cùng điểm qua các hậu vệ cánh phải giá cao nhất trong thị trường này. Arbeloa Arbeloa E08…

FFOL3: Những hậu vệ phải đáng mua nhất thẻ E08 trong FIFA Online 3.

Luôn là nơi đầu tiên sử dụng loại thẻ mới, Hàn Quốc là nơi nhiều HLV sử dụng tham khảo giá trị cầu thủ. Hãy cùng điểm qua các hậu vệ cánh phải giá cao nhất trong thị trường này.

Arbeloa

Arbeloa E08 thuộc buff team Liverpool, có chỉ số RB 79.  Khả năng phòng ngự Arbeloa cao với chỉ số phòng ngự trên 80 như Tranh bóng, Xoạc bóng, Kèm người. Sức mạnh tốt, thể hình nhỏ nên gặp đôi chút khó khăn tranh chấp. Với khả năng tạt bóng, Arbeloa có thể hỗ trợ các đợt tấn công tốt.

Arbeloa_E08[1]

Thể lực không cao ở level đầu dễ bị đuối sức cuối trận. Có thể nâng cấphay thay người phù hợp. Kĩ thuật 2 sao xử lý bóng không tốt. Cần hạn chế rê bóng, có cơ hội cần phá bóng ngay để tránh nguy hiểm.

Giá Hàn Quốc: 1,2 triệu EP

Philipp Lahm

So với Arbeloa, Philipp Lahm sở hữu dàn chỉ số cao, phân bổ đều hơn các chỉ số phòng ngự, tấn công đều “xanh lét”.

Lahm_E08[1]

Mặc dù không mạnh các pha đấu sức tay đôi nhưng lại có khả năng “mưu trí” cướp bóng tốt. Khả năng xoạc bóng khá tốt giúp dễ dàng xoạc bóng hơn. Khả năng đọc tình huống, cắt bóng cũng rất tuyệt vời. Ở trên phương diện tấn công, khả năng chuyền bóng, tạt tốt. Khả năng rê dắt không tệ dễ dàng có pha đột phá, chồng cánh khiến cho đối phương bất ngờ.

Tốc độ cao, Thể lực tốt là điểm cộng tuyệt vời vị trí hậu vệ cánh phải.

Giá Hàn Quốc: 650.000  EP

Sergio Ramos

Mặc dù hỗ trợ tấn công không sánh bằng Philipp Lahm, bù lại Ramos có khả năng phòng ngự chắc chắn.

Ramos có chỉ số phòng ngự tốt như Tranh bóng, Xoạc bóng, Kèm người. Cùng đó là Sức mạnh tốt, Tốc độ cao giúp có thể chiến thắng pha tranh chấp. Do thể hình và sức mạnh tốt cho nên không khó khăn mấy khi bọc lót cho trung vệ, đặc biệt không bị đối phương lợi dụng tạt bóng đánh đầu các pha phạt góc.

Ramos_E08[1]

Giá Hàn Quốc: 6.5 triệu EP

Jose Bosingwa

Bosingwa là cái tên hậu vệ phải đắt giá nhất mùa E08. Mặc dù thể hình nhỏ lại có thể dùng Tốc độ cướp bóng lành nghề. Cũng nhờ Tốc độ, Thể lực tốt mặc dù ham tấn công nhưng lại luôn lui về thủ rất kịp thời. Khả năng lấy bóng, bọc lót Bosingwa ở mức khá tốt.

Bosingwa_E08[1]

Bosingwa mạnh nhất khả năng leo biên hỗ trợ tấn công, có thể phối hợp một chạm hay chồng cánh cùng đồng đội của mình, có thể tung ra đường tạt nguy hiểm độ chuẩn xác cao khiến bài tấn công biên đa dạng hơn nhiều.

Khả năng không biến hạn chế là điểm yếu duy nhất.

Giá Hàn Quốc: 16,9 triệu EP

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT