[FO3] Những hậu vệ quét (SW) hay nhất trong FIFA Online 3

Ngày 29/05/2015

Hậu vệ thuần (SW) cái tên khác hậu vệ quét, trung vệ dập là vị trí hiếm sử dụng sơ đồ bóng đá hiện nay. Trung vệ dập thi đấu cơ động và không giao nhiệm vụ kèm cố định mà di chuyển tự do. Có thể dâng cao tấn công và thấp hơn Trung…

Hậu vệ thuần (SW) cái tên khác hậu vệ quét, trung vệ dập là vị trí hiếm sử dụng sơ đồ bóng đá hiện nay.

Trung vệ dập thi đấu cơ động và không giao nhiệm vụ kèm cố định mà di chuyển tự do. Có thể dâng cao tấn công và thấp hơn Trung vệ CB lúc phòng thủ. Hôm nay xin lựa những cầu thủ hậu vệ quét (hậu vệ thòng SW) phù hợp nhất trong Fifa online 3.

J.Terry mùa giải 08

Terry[1]

Sức mạnh dạng khủng, chọn vị trí rất tốt, không chiến khá ổn (với đánh đầu 86, nhảy 84), tranh bóng tốt (thể hình anh to lớn, điểm tranh bóng đến 88), kèm người. cắt bóng tốt. Không quá nếu nói rằng Terry ss08 là lựa chọn tốt nhất vị trí SW đội hình của bạn. Tuy nhiên, giữ bóng và chuyền của Terry thấp nên hạn chế giữ bóng ở trước khung thành cũng như đừng nên dâng quá cao kiến tạo.

J.Terry ss08 còn 3 chỉ số ẩn phù hợp vị trí SW: Leadership, Power Header, Solid Player. Chính  3 yếu tố khiến Terry thành hòn đá tảng ở trước khung thành đội bạn.

R. Márquez mùa 06

Marquez[1]

Một trong số ít hot boy mùa giải 2006, nhớ đến R. Márquez không bởi vẻ lãng tử cầu thủ người Mexico còn nhớ đến khả năng về công thủ toàn diện. Có chỉ số SW cao ( 79 ) nên chỉ số R. Márquez phù hợp vị trí hậu vệ thòng. Các chỉ số cần của một SW ví dụ như Tăng tốc (73), chọn vị trí (81), cắt bóng (71), xoạc bóng(87), phản ứng (78) ở mức cao. Các chỉ sô tấn công Libero như là tốc độ, chuyền dài và giữ bóng ở mức khá và với chỉ số ẩn Long Passer giúp Márquez tạo các tình huống phản công cực sắc bén và độ nguy hiểm hơn nhiều.

Thiago Silva WC

Silva[1]

Được coi là trong trung vệ hàng đầu bóng đá thế giới thời điểm hiện nay, Thiago Silva lựa chọn một lối chơi thiên đầu óc nhiều hơn sức mạnh. Điểm yếu nhất Silva từ trước đến nay chính là khả năng đẻ chơi bóng bổng mức trung bình khá bởi chiều cao chỉ có 1m83 và tì đè khi không chiến chỉ mức khá việc kéo xuống vị trí SW phù hợp hơn. Khả năng như cắt bóng, lấy bóng, xỉa bóng hay xoạc bóng được đánh giá cao, điểm mạnh giúp T.Silva thu hồi bóng phát động tấn công được tốt hơn. Chỉ có điều là trái bom “Injury Prone” luôn có thể phát nổ mọi lúc nào khiénw cho các tính toán đội bạn cũng có thể đổ sông đổ biển.

Rio Ferdinand 08

Ferdinand[1]

Cũng gần giống lối chơi Thiago Silva, lão Rio Ferdinand cũng dùng cái đầu để chơi bóng.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT